รีวิว แม่ศรีเรือน คูซีน Blu Port

5 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารไม่ค่อยตรงปก รับออเดอร์มั่ว การบริการย่ำแย่
เมนูเด็ด:เปาะเปี๊ยะสดเนื้อปู

ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทานแม่ศรีเรือน และไปทานมาหลายสาขา แต่ที่สาขาหัวหินนี่คือครั้งแรก มา 5 คน มีแขกผู้ใหญ่มาด้วย พนง.จัดให้ไปโต๊ะ 4 คน เลยขอต่อโต๊ะ เพราะสาขานี้ทางเดินค่อนข้างแคบ คิดว่านั่งหัวโต๊ะ พนง.และแขกคนอื่นอาจจะเดินไม่สะดวกได้ เริ่มจากรับออเดอร์ อะไรใส่ไม่ใส่แจ้งชัดเจน มีการทวนออเดอร์ ราคาอาจคลาดเคลื่อนบ้างเพราะบางอย่างไม่ได้ออเดอร์เอง และเหมือนราคาสาขานี้จะไม่เท่าที่ กทม. กับพัทยา สิ่งที่ได้ - ปอเปี๊ะสดเนื้อปู ประมาณ 135฿ ตรงปกและมาเร็วสุด จานนี้ตามมาตรฐานทุกสาขา - ขนมครก 50฿ 2 ชุด สั่งชัดเจนว่าทานที่ร้าน รอนานมากกกกก จนข้าวมาเสิร์ฟหมดแล้ว ก็ยังไม่ได้ จนสุดท้ายคือ พนง.หน้าร้านทำใส่กล่องแล้ววางทิ้งไว้จนขนมครกเหี่ยว แล้วพอตามไปรอบที่ 3 พนง.ยกมาให้ทั้งกล่องนั่นแหละ กินแบบเหี่ยวๆไป - ก๋วยเตี๋ยวคั่วกุ้ง ไม่ใส่ถั่ววงอก ย้ำชัดเจนเพราะสั่งย้ำ2 รอบ ราคา 165฿ มารอบที่1 ถั่วงอกบานทุ่ง เยอะกว่าเส้นอีก + กุ้ง 2 ตัว ไซส์มินิ แจ้ง พนง. ยกกลับไปนั่งรอ 15 นาทีต่อมาถึงได้มาตรงตามสั่ง และมีกุ้งเป็นสี่ตัวเล็กตามภาพ ขอซอสพริกไป พนง.เอามาให้เหมือนประชด เทมาจนปริ่มขอบถ้วย - แพนงหมู ตรงปก คนทานบอกว่าจืด - ข้าวผัดสับปะรด เหมือนข้าวผัดกุ้งที่มีกุ้ง 2 ตัว มากกว่า แต่มีสับปะรดใส่มายืนยันว่า ข้าคือข้าวผัดสับปะรดนะ 1 ชิ้น ยกมาเสริฟ เอาถ้วยน้ำปลาพริกแยกวางบนถาด แต่พอลงโต๊ะ หยิบมาวางบนจานข้าวผัด อยากบอกพนง.ว่า มันไม่ควรทำนะ เพราะถาดไม่ได้สะอาด แทนที่จะวางบนโต๊ะไป - มักกะโรนีกุ้ง ยกมาได้เป็นมักกะโรนีขี้เมากุ้งซะงั้น แต่ไม่เปลี่ยนเพราะรอนานแล้ว คนกินหิว ขี้เกียจรอใหม่ - เส้นเซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาไก่ ไม่กระเทียม ได้มาพร้อมมักกะโรนี มีกระเทียม จนคนสั่งกลัวว่าจะผัดพร้อมกุ้ง เนื่องจากคนกินแพ้กุ้ง ออกจากร้านต้องทานยาแก้แพ้ดักเลย - เครื่องดื่ม น้ำเปล่า เช็คบิลออกมา 1,200 กว่าบาท ราคาไม่ถูก แค่การบริการ ผิดๆถูกๆขาดๆเกินๆ อาหารนานนนน อย่าบอกว่าคนเยอะเพราะตอนไปมีไม่เกิน 4 โต๊ะเล็ก ผิดจากที่เคยทานสาขาอื่นไปไกล เซ็งมากขั้นเสียความรู้สึกกับแบรนด์นี้ไปเลย

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 5 พ.ค. 2019
฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
เทมากะไม่ให้ขอเติมอีกตลอดชีวิต
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ผัดกระเพรามีแต่ถั่วฝักยาว

ไปเที่ยวหัวหิน แวะ blue port ทานก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้ชามเหยียบร้อย อันนี้รู้อยู่แล้วว่าแพง แต่รอบนี้ สั่งกระเพราหมูสับไข่ดาวมา พนักงานวางมา ถึงกับอึ้ง ราคา125บาท และเพิ่มไข่ดาวมาอีก20บาท แต่ได้ของไม่สมราคาที่จ่าย พูดไม่ออก มองไป มีแต่ถั่วฝักยาว ถ้าจะเอาเปรียบขนาดนี้ ไม่ทานแล้วค่ะร้านนี้ คุณภาพแย่มาก ส่วนมักกะโรนีกุ้งคิอหวานมาก ไม่อร่อยเลยค่ะ ทานได้แต่ก๋วยเตี๋ยวไก่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
แม่ศรีเรือน คูซีน Blu Port
แม่ศรีเรือน คูซีน Blu Port
แม่ศรีเรือน คูซีน Blu Port
แม่ศรีเรือน คูซีน Blu Port
แม่ศรีเรือน คูซีน Blu Port

0 Like0 Comment
Share
24 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
เชนร้านอาหารไทยที่ทานได้เรื่อยไป

เมื่อมาเดินห้างบลูพอร์ทแล้วอยากทานอาหารบ้านๆ รสชาติดี แนะนำร้านอาหารก๊วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือน ถ้าเคยทานก๊วยเตี๋ยวไก่แล้ว ลองเมนูชุดทางร้านจัดให้เลือก เช่น เมนูอิ่มสบาย 430 บาท มี สุกี้แห้งทะเลเสริฟมาในกะทะร้อน ควันฉุย ไก่สะเต๊ะ มา 5ไม้ใหญ่ ไก่อร่อยดี และยำมะม่วงปลาสลิด อันนี้รสขาดอ่อนไปหน่อยเน้นเผ็ด ชุดนี้มีน้ำอัญชันน้ำผึ้งมะนาวให้ 1 ที่ และที่ไม่ควรพลาดคือขนมครก ทำใหม่อุ่นๆมาจากเตา สั่งมาทานเลยคะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยที่ทําอาหารรสจัดจ้านกําลังดี
เมนูเด็ด:มักกะโรนีไก่, ผัดไทยกุ้ง, เปาะเปี๊ยะสดเนื้อปู

แม่ศรีเรือน คูซีน เป็นร้านอาหารไทยกึ่งฝรั่ง ตั้งอยู่บนชั้น G ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหารของห้าง BluPort Hua Hin ซึ่งเป็นห้างในเครือของเดอะมอลล์กรุ๊ป บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบไทยโมเดิร์น โดยใช้โทนสีไม้เป็นหลักทําให้ร้านดูอ่อนโยนขึ้น อาหารที่ได้ลองชิมวันนี้ก็มี เปาะเปี๊ยะสดเนื้อปู 155฿ แป้งบางไส้กรอบ น้ำราดรสชาติกลมกล่อม เนื้อปูมาเป็นพูลสดหวาน 😍😍😍😍 ผัดไทยกุ้ง 135฿ ผัดมาได้รสชาติอย่างที่ผัดไทยคว...

อ่านต่อ »
26 Likes2 Comments
Share
30 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย ชั้นG ห้างบลูพอร์ท

ร้านอยู่ห้างบลูพอร์ทหาไม่ยากครับ วันนี้ลองอาหารจานเดียว ทานง่ายๆ - ออส่วนหอยนางรม (275บาท) จานนี้อร่อยเลย หอยไม่คาว แป้งนิ่ม บางส่วนมีความกรอบ ผมชอบทานออส่วนกับข้าวสวย อร่อยมากครับ - กะเพราหมูสับราดข้าว (120บาท) จานนี้ไม่อร่อยครับ สั่งร้านตามสั่งอร่อยกว่าครับ รสออกหวาน และจืด อาจเพราะเป็นรสชาติฝรั่งทานหรือเปล่าไม่แน่ใจครับ

ดูเพิ่มเติม »
ออส่วนหอยนางรม
ข้าวกะเพราหมูสับ

0 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2018
photo
ราคาเฉยๆ รสชาติ เฉยๆ เเต่ เซอรวิสและบริการ ให้ 2/10

สั่งก๋วยเตี๋ยวสามจานมาแค่หนึ่ง พนักงานบอกเส้นหมด ก็เข้าใจสั่งใหม่ พอก๋วยเตี๋ยวมา ไม่มีเครื่องปรุงต้องถามหา ไม่มีช้อนซ่อมให้ เเก้วไม่ครับ กินเสร็จสั่ง ขนมครก พนักงานบอกรอ 15นาที รอไปครึ่งชั่วโมง ตามพนักงานสามรอบ สุดท้ายไปถามพนักงานยังไม่ได้เริ่มทำเลย... สั่งอาหารไป 7 อย่าง ประมาณ 1300

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เติมสุข Cafe' & Homestay
Ad ·
เติมสุข Cafe' & Homestay
จิบกาแฟกลางธรรมชาติ กินอาหารรสเด็ดริมทุ่งนา ชมของสะสมอายุกว่า 20 ปี
JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ