รีวิว กุยช่ายสะพานหัน

11 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
กุยช่ายรสดี​ ราคาไม่แพง​
เมนูเด็ด:กุยช่าย 10 ชิ้น (ทอด), กุยช่าย 10 ชิ้น (นึ่ง), กุยช่ายตอกไข่, ขนมผักกาดผัดไข่

ของกินริมทาง ร้านกุยช่ายในตำนาน​ รสชาติอร่อย กุยช่ายทอดหลากหลายรส ขายมานานแต่โบร่ำโบราณ​ โดยรวมอร่อยเเทบทุกอย่าง​ ที่ชอบที่สุดคือขนมผักกาดนี่เด็ดมาก​ หอมและอร่อย​ ทานกับน้ำจิ้มนี่สุดละ ราคาไม่แพง​ ถือว่าคุ้มค่า​ สมราคา ผ่านไปมาแวะทุกรอบ :)​

฿
เพื่อนฝูง
จานด่วน
ประหยัด!
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้ยฉ่ายสะพานหัน ณ คลองโอ่งอ่าง

คลองโอ่งอ่าง มี กุ้ยฉ่ายด้วย สั่งปุ๊ป ทอดใหม่ มีหลายเครื่อง ผัก กุ้ยฉ่าย ไช้เท้า หน่อไม้เผือก มีที่นั่ง ร้อนตามสไตล์ สั่งแล้ว นั่งทานที่ ร้าน หรือ ยกมา ที่ร้านหมี่กระเฉด เจ๊คิ้มได้ รสชาติ ทั่วไป จืดๆ แป้งนุ่ม ต้องเติม น้ำจิ้ม เพิ่มรส

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุยช่ายร้านดังที่สะพานหัน
เมนูเด็ด:กุยช่ายทอด, กุยช่ายนึ่ง

กุยช่ายร้านดังที่สะพานหัน ร้านนี้เปิดขายมานานหลายสิบปีตกทอดมาตั้งแต่รุ่นอดีตสู่ปัจจุบัน ถึงแม้ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนไป กุยช่ายร้านนี้ก็ยังคงรักษาสูตรดั้งเดิมเอาไว้ ร้านอยู่ในซอยเล็กๆในชุมชนที่ยังมีผู้คนอาศัยอยู่ ถึงแม้นว่าในชุมชนแห่งนี้จะเปลี่ยนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวไปแล้วก็ตาม

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
กุยช่ายร้านเก่าแก่ ลูกค้าเยอะตลอด
เมนูเด็ด:กุยช่ายทอด

📍กุยช่าย กุยช่ายทอด ทอดใหม่ๆ หน้าร้าน เนื่องจากวันนี้ มีตลาดนัดคลองโอ่งอ่าง 🍽 ทอดขายหน้าร้าน ควันโขมงเลย ระหว่างยืนรอก็จะมีลูกค้าขาจร ขาประจำแวะซื้อไม่ขาดสาย 😋 เราสั่ง 2 ชิ้น เสิร์ฟร้อนๆ ในจานกระดาษ เนื้อแป้งค่อนข้างหนา เนื้อเหนียวหนึบ ด้านนอกทอดกรอบ หอมกลิ่นกุ้ยช่ายไหม้ รสชาติเค็ม ทานคู่กับซอสเผ็ดหวานกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »
ป้ายหน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
กุยช่ายสะพานหัน
กุยช่ายสะพานหัน

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไม่ขาดไม่เกินความคาดหมาย

ร้านนี้กินมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ตอนนั้นรู้สึกอร่อย ชอบมาก ไปกินบ่อยเลย อยู่ตรงสะพานหันเลย ตอนนี้ปรับภูมิทัศน์ กลับมาขายดีอีกครั้ง เพิ่มสาขาได้หลายที่เลย น่ายินดีกับทางร้านด้วยค่ะ เดินผ่านร้านอยู่นะคะ เพิ่งจะได้ลองวันนี้ พอโตมาก็ไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่ ฝีมือตกลง ตั้งแต่อาม่าไม่ได้ทำขายนะคะ และไม่ได้กินมานานมาก คิดว่าเกิน 10ปีแล้ว หลังๆ มาสะพานหันปรับภูมิทัศน์กลับมาบูม บวกกับพวก Delivery ก็เยอะ ขนาด ...

อ่านต่อ »
กูช่ายทอด หน่อไม้

1 Like0 Comment
Share
19 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ลองแวะชิมสาขาดั้งเดิมดูบ้าง (3.5 🌟)

ครั้งที่แล้วลองสั่งกุยช่ายเจ้านี้จากร้านสาขาแต่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ มีโอกาสมาย่านนี้ เลยขอลองแวะชิมสาขาดั้งเดิมดูซะหน่อย พิกัดใน google map อาจจะไม่ได้ตรงเป๊ะ ต้องเดินต่อมาอีกซักนิด เมนูที่ร้านนี้ มีให้เลือกมากกว่าสาขาย่อยอีก 2 สาขา (ตลาดพลูและอนุสาวรีย์ชัยฯ) เราลองสั่งมาชิมแค่ 2 ชิ้น: กุยช่ายสี่เหลี่ยมและกุยช่ายกลมไส้หน่อไม้ ทุกแบบราคาชิ้นละ 15 บาทเท่ากันหมด สามารถสั่งได้ทั้งแบบนึ่งและแบ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
กุยช่ายทอด ใส่ไข่ อร่อยฟินมากๆ
เมนูเด็ด:กุยช่ายตอกไข่

มาทำธุระที่สำนักงานที่ดินกรุงเทพมหานคร​ คลองหลอด ระหว่างรอคิวงาน โทรสั่งกุยช่ายเจ้านี้มาลองทาน สั่งกุยช่ายตอกไข่ 1 กล่อง ฿50 ร้านไม่คิดค่าส่งด้วยค่ะ เนื่องจากร้านอยู่ไม่ไกลนัก จยย แว๊นมาแป๊บเดียวถึง กุยช่ายยังกรอบมาก น้ำจิ้มรสเข้มข้น อร่อยมาก ราดหมดถุงแล้วทาน มันอร่อยลงตัวไปหมด ทำให้คิดว่าสั่งน้อยไป อยากกินอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ถุงร้าน
กล่องใส่กุยช่าย
฿50
กุยช่ายสะพานหัน

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน