Gusto Et Cosy Beach Restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Gusto Et Cosy Beach Restaurant

29 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีริมทะเลเขาเต่ามาอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:พิซ่าพาร์มาแฮม

ร้านนี้น่าจะมีคนทำรีวิวไว้แล้วแต่ผมกดหาจากทั้งAPP wongnaiและGoogleก็หาไม่เจอเลย ถ้าไงมีทำแล้วก็ช่วมรวมด้วยให้เลยก็ดีนะครับ ร้านจะอยู่ในโรงแรมBlue Skyหัวหิน ใกล้เขาเต่า. ร้านบรรยากาศดีมาก วิวสวยมองไปทางขาวเห็นเขาเต่า มองทะเลด้านหน้าจะเห็นเกาะเล็กๆน่ารักชื่อเกาะสิงห์โตและเกาะเต่า. อาหารมีไทย และนานาชาติหลายอย่าง รวมทั้งเครื่องดื่ม ได้ลองสั่งไส้กรอกรวมราคา420 จะเป็นไส้กรอกหมูหลายชนิดเช่นมีไส้พริก หอมอร่อยดี หมูย่างจิ่มแจ่ว ย่างได้กำลังดีติดมันนิดหน่อย รสชาติดี พิซซ่า พาร์มาแฮมราคา160 ที่เล็กๆมี4ชิ้น ถูกปกคลุมมาด้วยชีส ดูแปลกตา ไม่ได้โชว์พาร์มาแฮมยังแอบคิดกันเล่นๆว่าคงกลัวแฮมปลิว เพราะลมทะเลแรงมาก เป็แบบกรอบอร่อยมากเลยแนะนำให้กันครับ


10 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
กินบรรยากาศ

อาหารธรรมดามาก ๆ พอร์คช็อปอย่างแข็งไม่สมราคา ไหม้อีกต่างหาก ชาร้อน 95 มาแบบครึ่งแก้ว พอประทังชีวิตได้พร้อมกินบรรยากาศอะได้ อย่าหวังอร่อยจ้าพอกินได้ มาเพื่อกินข้าวไม่แนะนำเลยจ้า ขี้เกียจออกไปไหนพอได้อยู่กินลมเก๋ ๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านที่วิวสวยสุดแถวเขาเต่า
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล, แซลม่อนแซ่บ

มาเที่ยวหัวหินและเลือกพักที่แถวเขาเต่า ที่ the blue sky resort ค่ะ ที่นี่จะมีห้องอาหารริมทะเลที่วิวสวยมาก เราก็มาทานมื้อเย็นและมื้อดึกที่นี่ค่ะ โดยเราไม่ได้จองโต๊ะมาก่อน ด้วยความที่พักที่นี่อยู่แล้ว เดินมาทานตอน 5 โมงเย็น โต๊ะริมๆทะเล เขียนป้ายจองเกือบหมดล่ะ 😅 เลยขอ พนง.ว่าขอนั่งก่อนได้มั้ย ชั่วโมงเดียวแหละ เพราะคนจองไว้ 6 โมงเย็น พนง.ก็โอเคค่ะ แต่ก็ไม่ได้โต๊ะริมทะเลนะ ได้ถัดมาอีกแถวหนึ่ง ตอน...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
14 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:กะเพราะเนื้อเซอร์ลอยน์, สลัดบลูสกาย, พิซ่าพาร์มาแฮม

ร้านนี้เป็นร้านอาหารในรีสอร์ท บลูสกาย อยู่ใกล้ๆเขาเต่า หัวหิน การตกแต่งร้านและบริเวณโดยรอบดีมาก บรรยากาศก็ดี เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานบอกช่วงวันหยุดลูกค้าจะเยอะมากต้องจองโต๊ะล่วงหน้า แต่เราไปวันธรรมดาลูกค้าค่อนข้างน้อยมีแค่ 4-5 โต๊ะ รสชาติอาหารอร่อย แนะนำ สลัดบลูสกาย อร่อยมาก ติดใจตั้งแต่ไปกินที่ บลูสกาย เขาค้อ เลยลองมากินที่ หัวหิน ดูบ้าง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 ก.ค. 2017
photo
Relaxed ambiance with good food and not expensive

we were staying close by and just walked up to the restaurant. the service was pleasant and menu varied. with western and Thai dishes. it is a lovely place to enjoy the view and relaxed atmosphere.

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:BBQ หมู, BBQ เนื้อ, พิซ่าพาร์มาแฮม

0 Like0 Comment
Share