3.4
9 เรตติ้ง (7 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว COCOCAPE Seaside Restaurant & Bar

photo
Chaiyos Rattanathumawat
712381.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 759
Quality Review
ร้านอาหารของรีสอร์ทบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาทะเลทอดราดน้ำปลา

คนที่พักที่เดียวกันเค้าแนะนำมาถ้าข้ามไปเกาะขามแล้วขากลับให้แวะมาดูพระอาทิตย์ตกแล้วมาทานอาหารที่นี่ จิงๆตั้งใจมากินกุ้งแต่กุ้งหมด อดกินเค้าบอกคนสั่งเมนูกุ้งเยอะจบกัน จานแรกกันเลยดีกว่า ผัดขี้เมาทะเล รสชาติ ออกเค็มมากไม่เผ็ด ไม่ค่อยมีกลิ่นเครื่องสมุนไพรรสชาติออกไปทางกระเพรามากกว่าขี้เมา ของทะเลไม่สด จานที่สองโป๊ะแตกทะเล รสชาติไม่ค่อยเท่าไหร่เหมือนต้มยำมากกว่าไม่เปรี้ยวไม่เผ็ดไม่มีกลิ่นกระเพราเหมือนที่โป๊ะแตกควรจะเป็น ของทะเลไม่สดเหมือนเดิม จานที่3ปลาทะเลทอดน้ำปลา อันนี้อร่อยสุด เพราะไม่ต้องทำไรทอดอย่างเดียว แล้วราดน้ำปลา ปลาสดดีอันนี้ให้ผ่าน แต่น้ำจิ้มซีฟู๊ดธรรมดามากพริกตำหยาบๆ ใส่มะนาวกระเทียม ไม่จี๊ดจ๊าดจัดจ้าน เดินทางมาถึงจานสุดท้าย ข้าวอบสัปรส จบครับข้าวผัดใส่ผงกะหรี่ดีๆนี่เอง ไม่หอมด้วย ใส่เม็ดมะม่วงนิดสัปรสหน่อยและแฮมล่องหน(แทบไม่เห็น) รสชาติจืดชืด ไม่ผ่าน แต่ให้3ดาวเพราะน้องๆบริการดีเอาใจใส่ลูกค้า แม้จะไม่ใช่ลูกค้าของทางรีสอร์ท แล้วก็ชอบบรรยากาศ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.4k101k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,139
Quality Review
ร้านอาหารของโรงแรม บรรยากาศดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, น้ำพริกกุ้งสด, ปลาหมึกย่าง

(โคโค่เคป รีสอร์ต เกาะหมาก) แวะมานั่งชิลๆ ที่บาร์กลางทะเลของรีสอร์ทค่ะ พอได้เวลามื้อเย็นก็เลยเลือกลองกันที่ร้านอาหารของรีสอร์ทซะเลย ซึ่งร้านอาหารเป็นร้านเปิดนะคะ เราไม่ได้พักกันที่นี่ก็สามารถมานั่งรับประทานอาหารได้ บรรยากาศร้านดีงามค่ะ วิวริมทะเลชิลๆ อาหารราคาค่อนข้างแพงหน่อย แต่ซีฟู้ดก็สดดี วันที่ไป มีเชฟอาหารฝรั่งด้วยนะคะ ลองสั่ง คาโบนาร่า คือดีงามมากๆๆๆๆ ส่วนอาหารไทยก็รสชาติจัดจ้านดีค่ะ แต่...อ่านต่อ

photo
let it BE
1.6k6305.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,102
Quality Review
มาพักที่นี่หลายครั้ง ก็ฝากท้องแต่ที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กล้วยหอมทอด, กุ้งผักพริกแกง, ต้มยำรวมมิตร

บรรยากาศสถานที่สวยงาม รสชาติอาหารก็ดีเลย บริการดีมาก ประทับใจ คราวนี้เสียใจไม่มีปูม้า ปูม้าแถวๆเกาะนี้สดและหวานมากใครมาเที่ยวโซนทะเลตราดนี่ไม่ควรพลาดกินปูม้าค่ะ สั่งกุ้งผัดพริกเกลือ เครื่องแกงถึง หอม รสชาติดีมากค่ะ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น ก็ถึงเครือง สีสันสวยงาม รสชาติเผ็ด เปรี้ยวเค็มหวานครบรส ส้มตำไทย รสชาติส้มตำที่นี่ก็จัดจ้านเข้มข้นดีค่ะ กินแก้เมาเรือแก้เวียนหัวได้เลย555 ที่ไม่คว...อ่านต่อ

photo
Food Hunter 78
237717751
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2014
ดูแล้ว 418
Quality Review
ร้านอาหารในรีสอร์ท บรรยากาศริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กล้วยหอมทอด, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ร้านอาหารริมทะเล ในโคโคโค่เคป รีสอร์ท อาหารมีให้เลือกหลากหลาย หากตั้งใจจะมาทานปูให้จองล่วงหน้า เพราะทางร้านจขสั่งปูมาไม่มากแต่ปูสดมาก อาหารจานใหญ่ กินอิ่มจุใจ ข้าวผัดทะเลใส่เครื่องเยอะ ของกวานขึ้นชื่ปคือกล้วยหอมทอด ให้จยอะเนื้อนุ่ม ภาพรวมรสชาติดีดูเพิ่มเติม

photo
Kim Suttiwaree
81983
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 702
Quality Review
อาหารอร่อยคุ้มค่าราคาครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ที่จริงกินหลายอย่างแต่ลืมถ่าย อาหารอร่อยเลยครับ แทบไม่ต้องออกไปไหน เพราะราคากับรสชาติเหมาะสมกันดีครับ (ราคาอยู่บนเกาะ) และมีบาร์มีเครื่องดื่มที่นั่งพักผ่อน มีกิจกรรมให้ทำ กินเสร็จออกกำลังกายต่อได้เลย รสชาติดีกว่ามาตรฐานครับ ของสดมากครับ กินอาหารทะเลแล้วผมไม่แพ้ฮิสทามีนครับไม่มีแม้แต่ขันเลย เยี่ยมมากครับ แนะนำมากินกันหลายคเพราะอาหารส่วนใหญ่เป็นกับข้าวดูเพิ่มเติม

นุ่มฟูกลิ่นข่าและไม่กักเนื้อเลยครับอาหารอร่อยกลิ่นเครื่องเทศครบหอมมาก
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 16
อาหารเฉยๆทะเลเผารู้สึกไม่สด ไม่สมราคา รสชาติอาหารเฉยๆค่อนไปทางแย่ พนักงานบางคนเล่นโทรศัพท์ไม่สนใจลูกค้า ไม่ประทับใจ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตราดมายโฮมคาเฟ่ ตราด
Ad ·
ตราดมายโฮมคาเฟ่ตราด
คาเฟ่เมืองตราด บรรยากาศดี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมเบเกอรีสดใหม่ทุกวัน