รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม) ถ.เฉลิมเขต 4

photo
Bigstargirl
575075.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 767
Quality Review
'ทานที่ร้านร้อนๆ อร่อยที่สุดแล้ว'
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วทะเล, คั่วไก่อบๆ

แวะมาร้านคั่วไก่เจ้าเด็ด เจ้าดังในซอยสวนมะลิ ร้านอยู่ในซอยเฉลิมเขต 4 ใครมาไม่ถูกดูแมพเอาโลด ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ คูหาเดียว ที่นั่งมีไม่เยอะ ประมาณ 5-6 โต๊ะเอง กุ๊กไก่ไปช่วงเย็นๆ ขนาดร้านใกล้จะปิดยังมีคนทยอยและเดลิเวอรี่มาไม่ขาดสายเลยค่ะ มื้อนั้นลองคั่วไก่ทะเลพิเศษ(70.-) ให้ทั้งกุ้งและหมึกกรอบมาแบบสะใจสุดๆ จุดเด่นของร้านเจ๊เค็งเจ๊งิ้มต้องนี่เลย ใช้เตาถ่านในการทำ เพราะฉะนั้นตัวเส้นจะกรอบได้ที่และหอมกลิ่นเตาถ่านอันเป็นเอกลักษณ์ของเค้าเลย เส้นใหญ่ของร้านทำมาพอดีมาก กรอบสะใจสุดๆ ไม่มันดีด้วย ต้องทานที่ร้านเนี่ยแหละ ร้อนๆกรอบๆมันฟินม๊าก สั่งเดลิเวอรี่มาทานที่บ้านทีไรเส้นไม่กรอบแถมค่อนข้างอมน้ำมันอีก หมึกกรอบชิ้นใหญ่ กุ้งตัวไม่ใหญ่แต่ให้มาเยอะอยู่ อร่อยมากเลยค่ะ ลอง คั่วอบไก่(50.-) อีกสักจานนึง จานนี้เป็นแบบคั่วอบ ทางร้านจะอบเส้นให้กรอบ และผัดไข่แยกกับเส้น อบให้อยู่ด้านบน เวลาทานจะได้คลุกไข่เยิ้มๆกับเส้นกรอบๆ โอ๊ยอร่อยสุดๆ ไก่หมักของทางร้านอร่อย นุ่ม ไม่เหม็น รสชาติดีเหมือนเดิม เมนูเบสิคแต่โดนใจเรายิ่งนัก สรุป ก็ยังเป็นร้านคั่วไก่เจ้าประจำในย่านนี้เหมือนเดิม ราคาถูก อร่อย ชอบความเตาถ่านและเส้นกรอบๆของทางร้าน มันพอดีสุดๆ ทะเลทางร้านก็ให้เยอะสมราคา ไก่หมักก็อร่อย มีน้ำชาตัดเลี่ยนของทางร้านให้ดื่มด้วย แนะนำใครมาทานที่ร้านได้มาเถอะค่ะ อร่อยและฟินกว่าสั่งเดลิเวอรี่จริงๆ😍😍

หน้าร้าน
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
23 พ.ย. 2017
'ยกนิ้วให้คั่วไก่จานนี้เลยค่ะคุ๊ณณ👍'

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ปวัฒน์ ประชากริช
8180832
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 684
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ย่านสวนมะลิ ต้องลอง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, คั่วทะเลอบ, คั่วทะเล, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หมึก, คั่วไก่+หมึก, คั่วไก่อบๆ

วันนี้ น้องชายซื้อก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่มาฝาก ร้านอยู่ในย่านสวนมะลิ อยู่เลยห้าแยกพลับพลาไชย เมนูเดียวคือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ คือ เส้นใหญ่ทอดกรอบนอก นุ่มใน อบจนหอมไข่ไก่ ส่วนเนื้อไก่จะเป็นเนื้อน่องไก่หมัก แต่ผักกาดหอมเหี่ยวเพราะความร้อน แต่ก็อร่อยดีมาก โดยรวมดีมาก อาหารอร่อยและเร็วพอได้ คราวหน้าจะบุกไปชิมเองที่ร้าน (ถ้ามีโอกาส) 555+ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
photo
Ize.FindEatFun
2122.1k13.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 890
Quality Review
คั่วไก่อีกร้าน ตำนานสวนมะลิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม (สวนมะลิ) อีกหนึ่งในตำนานร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แห่งสวนมะลิ ที่ใช้เตาถ่าน ผัดทีละจาน ขายมายาวนานมากๆ ที่เเตกต่างคือเขาจะผัดไฟแรงจนเส้นแห้งกรอบ เวลาทานจะกรอบเส้น เเละไม่ต้องปรุงเยอะก็อร่อย หอมกลิ่นกระทะ ช่วงกลางวันคนเยอะมากๆ ที่นั่งในร้านน้อยมากๆ ส่วนใหญ่จะสั่งกลับบ้าน ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม (สวนมะลิ) พิกัด : 105, 4 ถ. หลวง แขวง วัดเทพศิรินทร...อ่านต่อ

photo
Beloved Friend
927197.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 960
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คั่วไก่เตาถ่านเจ้าเก่าแก่ย่านสวนมะลิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หมึก

#Users' Choice 2022 สั่งเดลิเวอรี่ใช้โค้ดไลน์แมน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เพิ่มปลาหมึกห่อละ 80.-บาท ได้ปริมาณเยอะห่อเดียวอิ่มตื้อ เส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่มหนึบมีความหอมกลิ่นกะทะชัดเจน ผัดแบบแห้งดี ตัวเนื้อไก่มีรสชาติแสดงว่ามีการหมักไว้ก่อน เราซื้อมาแล้วมาใส่ผักสลัดเพิ่ม กินแบบไม่ต้องปรุงหรือจะใส่ซอสก็อร่อยดูเพิ่มเติม

photo
Bigstargirl
575075.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 894
Quality Review
'คั่วไก่อบดี หอมเตาถ่าน หมักไก่อร่อยม๊าก'
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่อบๆ

หนึ่งในร้านคั่วไก่เก่าแก่เจ้าดังของย่านสวนมะลิ กุ๊กไก่ชอบไปทานที่ร้านเพราะทานร้อนๆแล้วฟินกว่า ไม่อมน้ำมัน หน้าร้านมีลูกค้าและไรเดอร์มารอตลอดไม่ขาดสาย ถ้าคนเยอะอาจจะต้องใช้เวลานานนิดนึงเพราะเค้าทำจานต่อจาน วันนั้นสั่งก๋วยเตี๋ยวไก่อบพิเศษ (70.-) เสิร์ฟมาร้อนๆ น่าทานสุดๆ พอสั่งเป็นคั่วอบพิเศษแล้วได้เส้นเยอะดี เส้นกรอบ หอมเตาถ่าน คลุกไข่แดงเยิ้มๆแล้วอาหย่อย ที่ชอบเลยคือเนื้อไก่ เค้าหมักไก่นุ่มมา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 พ.ย. 2020
'ทานที่ร้านร้อนๆ อร่อยที่สุดแล้ว'
photo
PPom
2781.4k11k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 759
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คั่วไก่ที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่แห้ง

เห็นมีคั่วไก่อบกับคั่วไก่แห้ง สำหรับผมแล้วก็ไม่รู้สึกถึงความแตกต่างสักเท่าไหร่ ก็คือกินได้ทั้งสองแบบ แต่ที่ชอบสุดคือการไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย ใส่แค่ซอสพริกไปอีกหน่อยก็อร่อยแล้ว มีความหอมเตาหน่อยๆ เนื้อไก่ชิ้นใหญ่เต็มเนื้อเค็มคำดีครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
25 ก.ค. 2019
คั่วไก่ หอมกลิ่นกระทะ
photo
yui
51.6k1.2k10.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 675
Quality Review
มาอีกรอบ กับคั่วไก่ร้านนี้ หาที่จอดรถ ยากนิดนึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หมึก

มาอีกรอบ กับคั่วไก่ร้านนี้ หาที่จอดรถ ยากนิดนึง สั่ง ใหญ่ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เส้นเหมือนทอด มีความกรอบ และนุ่ม ไก่หมักมา หั่นไก่ แบบชิ้นใหญ่ๆ เต็มแากเต็มคำ หอมกะทะ สั่งเกี๊ยวเพิ่ม มีเมนูติดไว้ แต่บอกว่า สวนมะลิไม่มี มีขายที่สาขายศเส แล้ววว ทำไม ไม่เอาป้ายเมนูที่ไม่มีออกล่ะคะ งง ใน งงดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
10 พ.ย. 2020
คั่วไก่ ในตำนาน UC2020 ตามหายากมาก วนรถหลงอยู่ 2 รอบ มองไม่เห็นร้าน