รีวิว Chester's สยามสแควร์

28 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านไก่ 3 ตัว

มาหั่นผมละแวกนี้ เลยเดินสาย ย้อนวันวาน เป็นเด็ก'หยาม สักวัน ... เชื่อว่า หลายๆคนต้องเคยเข้าร้านนี้ ผ่านมา 30 กว่าปีแล้วสิ ตอนนั้นชื่อร้านดูเรียกยาก เด็กๆที่บ้าน เรียกขานกันเองว่า "ร้านไก่ 3 ตัว" ป้า งง ตั้งแต่เดินเข้าร้าน ป้ายโปรฯ เยอะแยะไปหมด ช่วงต่อคิว ใจวอกแวกอยู่นาน และแล้ว เลือกตามเจ้าหนุ่มคนหน้า / 555 ง่ายดี ชุดยำไทย ไก่แซ่บ ไก่ย่างชิ้นสะโพก บนผักสลัดราดน้ำยำ รสไม่แซ่บสักเท่าไหร่ มาพร้อม นักเก็ต ชุดนี้ 100- บวกอีก 10 ได้น้ำดำมา 1 แก้ว รักร้านนี้ ตรง น้ำปลาพริกใส่กระเทียมแยะๆ ลืมไป รู้งี้สั่งข้าวมากิน ท่าจะดีกว่า

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ประหยัด!
อื่นๆ
อื่นๆ
หมดนี่ 110-
อื่นๆ
อื่นๆ
รักมากมาย ที่ 12 นาฬิกา
อื่นๆ
wowwwww
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
ไก่ 3 ตัว

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
กินง่ายอร่อย ราคาไม่แพง ไก่ย่างน้ำตกโคตรอร่อย

เชสเตอร์กริล ร้านไก่ย่างชื่อดัง ที่เมนูข้าวแต่ละอย่างคือโคตรดีย์ ดีมากๆๆ ที่ชอบที่สุดคือข้าวน้ำตกไก่ย่าง อันนี้แบบปรุงรสมาได้แซ่บเสถียรมากๆ กินที่ไหนก็รสชาตินี้ บอกเลยว่าดีเด็ดจริงๆ ถือให้เป็นเมนูข้าวที่อร่อยที่สุดของเชสเตอร์ด้วย เผ็ดแซ่บอร่อยสะใจมาก

ดูเพิ่มเติม »
Chester's สยามสแควร์
Chester's สยามสแควร์
Chester's สยามสแควร์

3 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านแฟรนไชส์ผู้ชำนาญในเรื่องไก่
เมนูเด็ด:ฮอทดอก

Chester’s สาขาสยามสแควร์ ร้านมีขนาดปานกลางอยู่บนสยามสแควร์ซอย 7 ติด Center point หน้าร้านติดป้ายขนาดใหญ่สีสันสวยงามเห็นได้ชัดเจน ผนังกระจกดูโปร่งโล่ง ภายในก็สะอาดสะอ้านติดแอร์เย็นสบาย มาเดินเล่นแถวสยามสแควร์ช่วงกลางวันอากาศร้อนอบอ้าว แวะเข้ามาหลบร้อนในร้าน เลยสั่งของทานเล่นยอดนิยมของทางร้านซึ่งก็คือ ฮอทดอกไก่เสริฟมาแบบอุ่นๆขนมปังเนื้อนุ่มทาเนยที่ละลายเข้าเนื้อราดซอสขาวสูตรเด็ดของทางร้าน ทานกับ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
สะดวก รวดเร็ว เน้นรีบกินรีบไป
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์ปลาสไปซี่, Hot Dog, Cheese Bite

ไปทำธุระแถวสยาม หาอะไรกินง่ายๆ เร็วๆ เน้นรีบกินรีบไปทำธุระต่อ ลองเข้าไปดูที่ Chester's คนน้อยดี มีโต๊ะว่างๆ ได้โต๊ะแล้วก็เดินไปซื้ออาหารหน้าเคาน์เตอร์เลย สั่งเบอร์เกอร์ปลาสไปซี่ + Hot Dog + Cheese Bite + เครื่องดื่ม 1 แก้ว รสชาติทุกอย่างใช้ได้ การบริการไม่มีปัญหา ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินไก่ย่างกับน้ำรีฟีล

วันนี้มาใช้สิทธิ์ดีแทค ข้าวไก่ย่างน้ำตกพร้อมน้ำ 69 บาทค่ะ สาขานี้น้ำเป็นแบบรีฟิล แจ่มเลย มีเป๊บซี่ 7อัพ และมิรินด้าน้ำแดงค่ะ ร้านมี 2 ชั้น แอร์เย็นฉ่ำ เหมาะสำหรับการหลบแดดร้อนๆ ตอนเที่ยงกลางสยาม พิกัดร้านอยู่ตรงข้ามร้าน A&W ค่ะ ถัดจากดิจิตอลเกตเวย์ ข้าวไก่ย่างน้ำตกเผ็ดมากก แซ่บมากค่ะ ไก่นุ่มชุ่มน้ำ ไม่แห้งแข็ง หนังไม่มัน เครื่องน้ำตกเข้มข้น จัดเต็มกับหอมแดง รสค่อนข้างเค็ม กินกับเป๊บซี่รีฟีล ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ดีงาม เสิร์ฟน้ำเปล่าเสร็จสรรพ์
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง

มื้อรองท้องรีบด่วนยามสวมวิญญาณ'เด็กหยาม ต้องร้านนี้เลย "Chester's Grill" ไม่วายมีโปรฯยุบยับ รอบนี้งัดโปรฯค่ายมือถือแลกซื้อ "ชุดไก่แฮปปี้" 79 บาท ... เลือกได้ทั้งไก่ย่าง/ไก่ทอด (ยี่ห้อนี้ ต้องแบบย่าง สิ) จัดชิ้นปีก+อก ดีจังยอมเปลี่ยนเนื้อหน้าอกเป็นสะโพกให้ เสิร์ฟน้ำเปล่าให้พร้อม ไม่ถามกวนใจน้ำนู่น นี่ นั่น (ตอนนี้น้ำอัดลม บริการตนเองแบบรีฟิล) เฟรนช์ฟรายส์รอทอดใหม่ ตามมาให้ที่โต๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 เม.ย. 2016

ร้านไก่ 3 ตัว

อ่านต่อ »
26 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ฟาสท์ฟู้ดง่ายๆ อิ่มอร่อยได้ทันใจ ใช้เวลาไม่นาน
เมนูเด็ด:ข้าวอบไก่ย่าง

Chester’s Grill ร้านฟาสท์ฟู้ดเจ้าของคนไทยที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปีแล้วครับ สาขาแรกของทางร้านนั้นอยู่ที่ MBK ซึ่งถ้านับตอนนี้นั้นก็มีมากมายหลายร้อยสาขา ไม่ต้องอธิบายอะไรมากเลยครับว่าคนไทยนั้นถูกใจในรสชาติและความอร่อยของร้านนี้แค่ไหน ผมเองก็มาใช้บริการที่ร้านนี้บ่อยๆโดยเฉพาะในวันเวลาที่เร่งรีบ วันนี้โชคดีหน่อยเพราะมาทาน ทางร้านมีการทดลองออกเมนูใหม่ เลยได้ชิมฟรีมาอีก ทำให้วันนี้ค...

อ่านต่อ »
57 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ธ.ค. 2015

ฟาสท์ฟู้ดของคนไทย โดดเด่นเรื่องไก่ๆ ก็ต้องที่เชสเตอร์กริลล์

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
เลี่ยวเลี่ยงเซ้ง (ไอศครีมราชวงศ์ 555)
Ad ·
เลี่ยวเลี่ยงเซ้ง (ไอศครีมราชวงศ์ 555)
เก๋ามานานกว่า 130 ปี เสิร์ฟอาหารจีนแต้จิ๋วระดับตำนาน ส่งตรงจากเหล่าม่า
3.8
51 รีวิว฿฿฿฿