รีวิว Smith & Rabbit

19 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหาร ขนม & เครื่องดื่ม อร่อยทุกอย่าง(ที่สั่ง)
เมนูเด็ด:หมูแรบบิท, สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพา, เอแคลร์, Blue Ocean Soda, Cup Cake

Smith & Rabbit 🐰 ร้านสวย บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก ในซอกซอยด้านหลังตลาดประชานิเวศน์ ที่จอดรถริมถนน ช่วงบ่ายแดดร้อนเปรี้ยงแผดเผาแทบไหม้ แต่พอเดินเข้ามาภายในร้านสุดแสนร่มรื่น ... มีที่นั่งใต้เงาไม้ในสวน & ส่วนของห้องแอร์เย็นสบาย รวมถึงในห้องเค้ก+กาแฟ รายการอาหารมีให้เลือกทั้งไทย & เทศ น่าทานไปหมด :- # หมูแรบบิท (129.-) เสิร์ฟไว ชิ้นหมูนุ่มอุ่นๆ ผิวนอกกรอบ น้ำยำรสจัดจ้าน ท็อปกระเทียมสด เคียงด้วยมะระสไลด์ ปูนนี้แล้ว แต่เป็นครั้งแรกที่ตักมะระเข้าปาก ไม่พบความขมใดๆทั้งสิ้น # สปาเก็ตตี้แหนมพริกขี้หนูโหระพา (105.-) แฉะไปนิด แต่เส้นก็เหนียวนุ่มดี หนักกระเทียมสับ มีความเค็มปะแล่ม+ความเปรี้ยวของแหนมยี รสชาติลงตัวดี # Blue Ocean Soda (75.-) เป็นโรคแพ้เครื่องดื่มสีฟ้าน้ำทะเล(หรือไม่ก็แอบโรคจิต !!!) สีสวยสด รสหวานเย็นซ่า เค็มน้อยๆจากเกล็ดเกลือที่ฉาบขอบแก้ว ดีงามแท้ # เอแคลร์ (39.-) แป้งกรอบ-ฐานนุ่ม ไส้เนียนนนนน สุดๆ จนอยากซ้ำหลายๆชิ้น 😋 # Double Choc.Cup Cake (45.-) เป็นคัพเค้กเนื้อนุ่ม คล้ายๆทานเค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม เข้มข้นมากกกกก # Cup Cake ชาเย็น (45.-) อร่อยไม่แพ้ Chocolate Cup Cake แต่ชอบชิ้นบนมากกว่า พลาด !!! ยังไม่ได้ชิมอีกหลายอย่าง รวมถึงเครื่องดื่มหมวดกาแฟ ทานคู่ขนมอบอื่นๆ คงสุขนักแล

฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
ร้านบรรยากาศในสวนร่มรื่น ขนม,เครื่องดื่มจัดจานสวย,รสชาติดี
เมนูเด็ด:บานาน่าช็อคแพนเค้ก, ลิ้นจี่อัญชัน

...Smith & Rabbit (ประชาชื่น) ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีสไตล์บ้านในสวน ปักหมุดร้านนี้ไว้นานพอควร วันนี้โอกาสดีมาส่งหลานสนามบินดอนเมือง มีเวลาเหลือเลยได้มาแวะทานขนม,เครื่องดื่ม ...สั่งชีสเค้ก, แพนเค้ก, ลิ้นจี่อัญชัน, ลาเต้ร้อน รสชาติดีทุกอย่าง อาหารจัดจานมาสวยงาม เรียกว่าสวยดีอร่อยด้วย ด้านราคาก็จะสูงนิดหน่อย เป็นปกติของร้านแนวนี้ ถือว่าเป็นร้านอร่อยและบรรยากาศในการทานที่ดี แนะนำครับ

ดูเพิ่มเติม »
47 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบหมดเลยทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นคั่วกุ้งแหนม, ข้าวผัดกากหมู + หมูแดดเดียว, Blueberry Cheesecake, Latte

กลับมาตามหาความอร่อยภาค 2 เที่ยวนี้จัดครบอาหาร กาแฟ & ของหวาน ปลื้มปริ่ม พุงกาง เริ่มที่ ข้าวผัดกากหมู + หมูแดดเดียว & วุ้นเส้นคั่วกุ้งแหนม - รสชาติแบบโฮมเมด อิ่มอร่อย ถูกปาก ปิดท้ายด้วย Latte & Blueberry Cheesecake - อร่อยสมบูรณ์แบบ 😋 ร้านสวย บรรยากาศดี การบริการที่ได้รับก็จัดว่าดี 👌

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มี.ค. 2018

อาหาร ขนม & เครื่องดื่ม อร่อยทุกอย่าง(ที่สั่ง)

อ่านต่อ »
Quality Review
บรรยากาศดีสวนๆบ้านมีตำนาน

อยู่แถวบ้านแต่ไม่เคยได้ชิม วันนี้วันดี แวะมาสักหน่อย ร้านบรรยากาศดีครับ นั่งสบาย สวนสวย มีมุมถ่ายรูปด้วยนะ อาหารกลากหลายครับ ไทย หรือหิวชั่น เอ้ยฟิวชั่นที่มากมายหลากหลายให้เลือก แต่พอดี อยากขาหมูทอด 55 เลยจัดไป แบะเอาสลัดร้อกเกตกับหอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม มาตัดเลียน แต่ไม่ช่วยเลย 555. ภาพรวมอาหารโอเคครับ ถามว่าเด่นไหมผมมองว่าสมราคา ราคาหนักอยู่ แต่อาหารออกมาได้พอเหมาะครับ รับได้

ดูเพิ่มเติม »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit

5 Likes0 Comment
Share
4 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารบ้านป๋า ส อาสนะจินดา
เมนูเด็ด:หมูกรอบทอดน้ำปลา, americano shake

ร้านอาหารดัดแปลงมาจากบ้านพัก ศิลปินแห่งชาติที่ล่วงลับไปแล้วและเป็นขวัญใจวัยเด็ก มีที่จอดรถหน้าร้าน เข้ามาเป็นอาคารตึกสองหลัง ส่วนเบเกอรี่วันนี้มีคนจองเต็มหมดแล้ว มานั่งที่บ้านอีกหลังสั่งอาหารมากิน ทุกอย่างดูมีสตอรี่ มีเรื่องราว มีเรื่องเล่าเกือบทุกเมนู อาหารราคาไม่แพง แถมได้มานั่งกินบรรยากาศ

ดูเพิ่มเติม »
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit

4 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
UC2020 แถวประชาชื่น ร้านอาหารและคาเฟ่สุดชีค
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบคอน, หอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม, ข้าวผัดกากหมู

UC2020 ย่านประชาชื่น จอดรถด้านข้างร้าน และหน้าร้าน หรือพื้นที่โดยรอบ เป็นหมู่บ้าน บรรยากาศร้านเหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน เป็นสวน มีพื้นที่ทั้ง indoor outdoor และในโซนคาเฟ่ กินคาวเสร็จ​ย้ายไปนั่งโซนคาเฟ่ด้านหน้า 1.สปาเก็ตตี้เบคอน 129฿ อร่อยสุดผัดมาหอมมาก รสชาติทุกอย่างลงตัว ความเผ็ดกำลังดี เผ็ดนำนิดนึง 2.หอยลายอบเนยกับขนมปังกระเทียม 150฿ ขนมปังกรอบ หอยลายอบเนย เอาจริง จานนี้ หอมเนย แต่รสชาติ ยั...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 พ.ย. 2020

UC2020 แถวประชาชื่น ร้านอาหารและคาเฟ้สุดชีค

อ่านต่อ »
Quality Review
ลิ้นจี่อัญชัน เปรี้ยวหวาน หอมชื่นใจ
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่อัญชัน

#ลิ้นจี่อัญชัน ความผสมผสานกันอย่างลงตัว ของน้ำอัญชันและลิ้นจี่ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน กลิ่นลิ้นจี่หอมหวาน #Smith and Rabbit Cuisine ร้านสไตล์โฮมเมด บรรยากาศเหมือนทานอาหารในบ้าน ร้านนี้เกิดจากความชื่นชอบการทำอาหารของคุณสมิท ขณะที่ไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ เมื่อกลับมาจึงร่วมกับคุณน้ากระต่าย มาเปิดร้านอาหาร โดยใช้บ้านบรรยากาศในสวนมาเปิดร้านอาหาร ซึ่งเจ้าของร้านเองเป็นหลานของอดีตดาราที่มีชื่อเสียงอย่า...

อ่านต่อ »
Smith & Rabbit

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.ค. 2015

"Smith & Rabbit" เหมือนทานอาหารที่บ้าน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons เดอะมอล์งามวงศ์วาน
Ad ·
Tim Hortonsเดอะมอล์งามวงศ์วาน
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
โพลาโพล่า (บัว) เกษตร
Ad ·
โพลาโพล่า (บัว)เกษตร
พาครอบครัวมาก็ฟืน จัดเลี้ยงก็เข้าท่า เมนูหลากหลายทั้งไทยและฝรั่ง!
3.6
69 รีวิว฿฿฿