รีวิว Cafeteria Suratthani

10 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
แวะมาหลบมุม กับบรรยากาศชิลล์ๆ
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, คุโรบูตะ ซอสพริกไทยดำ, ชาเขียวลาเต้, เสาวรสโซดา

ใครที่ชอบบรรยากาศชิลล์ๆ มีมุมให้ผ่อนคลายและอาหารที่ไม่หนักจนเกินไปนัก ให้แวะมาร้านนี้ คาเฟ่ทีเรีย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตัวร้านแต่งแบบอบอุ่นเน้นโครงสร้างไม้และเหล็กสไตล์ลอฟต์ แต่ก็ไม่ถึงกับดิบจนเกินไป -อาหารที่สั่ง- ผัดไทยกุ้งสด ก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์ ผัดกับน้ำผัดไทยสูตรท่าฉางให้รสหวานหน่อยๆ เผ็ดนิดๆ ใส่กุ้งตัวโต ให้รสสัมผัสจุใจ คุโรบูตะพอร์คชอปซอสพริกไทยดำ หมูคุโรบูตะนุ่มๆ มากริลล์ให้สุกแล้วเสิร์ฟพร้อมซอสพริกไทยดำ ซอสเค็มไปหน่อย จิ้มน้อยๆ นะครับ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่โหด เหมาะจะมานั่งสวีท หรือคุยธุรกิจ ร้านนี้ก็เหมาะนะครับ


2 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาอีกครั้งหลังจากหายไปนาน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดอเมริกัน

เคยมาครั้งก่อนรสชาตไม่ประทับใจเลยไม่ได้มานานมากๆ วันนี้กลับมาลองอีกครั้ง โดยมาประมาณ 20.00 น. ในร้านบรรยากาศ น่านั่งมีโซฟานุ่มๆ นั่งเพลินๆยาวๆได้ วันนี้มีดนตรีสดเล่นกีตาร์มาให้ฟังเพลินๆ ด้านบนชั้น2 ดูจะเป็นส่วนให้เช่า เป็น work space สำหรับคนทำงานกลุ่ม ได้ วันนี้ได้ลอง - อาหารทอด เป็นของทะเลทอดทั้ง กุ้ง ปลาหมึก ปลา แป้งไม่กนามาก ของทะเลสด สมกับที่อยู่ภาคใต้ - ข้าวผัดอเมริกัน ข้าวให้เยอะ กินอิ่ม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ ในสุราษ

ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ (ส่วนตัวผมคิดว่าแฟนผมใจดีให้คะแนนเยอะครับ) บรรยากาศร้านดูโล่งๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ได้ลองสั่ง สปาเก็ตตี้มาลองไม่โดนใจเท่าไร ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
"Cafeterie" ร้านกาแฟเปิดใหม่ใจกลางเมืองสุราษฎร์
เมนูเด็ด:ข้าวปลาแซลมอนราดซอสมะขาม

ร้าน "cafeterie" เป็นร้านกาแฟหรู ดูดี มีสไตล์ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ ซึ่งตัวร้านจะตั้งอยู่ระหว่างโรงแรมตาปีและร้านอาหารเช้าปาท่องโก๋พลัส โดยตัวร้่านจะเป็นตึก2คูหา หน้าร้านเป็นกระจกใส มองเข้ามาด้านใจจะพบกับความหรูหราของการตกแต่งร้านสไตล์ Modern industrial loft ที่ดูแข็งๆผสมกับความอบอุ่นในตัว ภายในร้านมีเก้าอี้หลายแบบหลายสไตล์ หลายมุมให้เลือกนั่ง ไม่ว่าจะเป็นโซนบาร์หน้าร้านริมกระจก ซึ่งโ...

อ่านต่อ »

24 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านสวย ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:เค้กเสาวรส

เมืองสุราษฎร์ จัดว่าร้านเด็ดดวงเพียบ และนี่ก็เป็นอีกร้านที่ถือว่าตกแต่งสวย ขนมและเครื่องดื่มอร่อย เราสั่ง เบอรี่สมูทตี้ และเค้กเสาวรส - เบอรี่สมูทตี้ (75.-): ปั่นมาเนื้อเนียน ได้รสเบอรี่แบบเต็ม ๆ เปรี้ยว ๆ หวานๆ สดชื่นดีค่ะ - เค้กเสาวรส : หน้าตาดี รู้เลยว่าเป็นเค้กเสาวรส เนื้อนุ่ม ไม่หวานมาก บรรยากาศร้าน: เหมาะกับนั่งชิลๆ เงียบๆ มาทำงานหรือคิดอะไรเพลิน ๆ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหาร​อร่อย​ กับ​บรรยากาศ​ดีๆ
เมนูเด็ด:ข้าวปลาแซลมอนราดซอสมะขาม, ผัดไทยกุ้งสด, คุโรบูตะ ซอสพริกไทยดำ, ชาเขียวลาเต้, เสาวรสโซดา, เค้กเสาวรส, ชามะนาว​, ก๋วยเตี๋ยว​หมู​ตุ๋น​

บรรยากาศ​ตอน​เย็น​ เหมาะที่จะหาอะไร​อร่อย​ๆ ทาน จะมีอะไรดีไปกว่าร้านเก๋ๆ อาหาร​อร่อย​ ผมขอแนะนํา​ให้​มาที่นี่​ครับ​ ที่​เหมาะจะหาอาหาร​หรือ​เครื่องดื่ม​ที่​ทานกันได้ทั้งครอบครัว​อาหาร​อร่อย​ดีครับ แถม​เครื่องดื่ม​ยังมีหลากหลาย เสียดายอย่าง​เดียว​ที่​จอดรถไฟมืดมาก ถ้า​มาคนเดียว​มีหวั่นๆ เหมือน​กันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ค. 2017

แวะมาหลบมุม กับบรรยากาศชิลล์ๆ

อ่านต่อ »
25 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง กาแฟกลางๆ

ที่สุราษฎร์ธานีเองก็มีร้านกาแฟน่ารักๆ นั่งสบายหลายร้านนะคะ ส่วนมากจะเป็นร้านแนวนี้ คือมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานค่ะ ร้านนี้ก็เช่นกันนะคะ สถานที่นั่งสบายมีที่นั่งให้เลือกเยอะแยะนะคะ เมนูอเมริกาโน่เย็นสนนราคาไม่แพงค่ะ ส่วนรสชาติส่วนว่าทั่วๆไปนะคะ เรียกได้ว่ากาแฟไม่ได้เด่นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

August Coffee Surat Thani
August Coffee Surat Thani
บางใบไม้ คาเฟ่
บางใบไม้ คาเฟ่
What The Duck Cafe
What The Duck Cafe
แลเล@สิชล
แลเล@สิชล