ร้าน สวนอาหารนาทอง (Nathong)

เรียงโดย
4
ร้านใหญ่ อาหารอร่อย คนเยอะมาก
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เหม่งจ๋าย ร้านอยู่ติดกับร้านแหลมเจริญซีฟู๊ด แต่ร้านนาทองจะใหญ่กว่ามากพอสมควร มีที่จอดรถรองรับได้เยอะ ตัวร้านใหญ่มาก รองรับแขกได้เยอะ จะมาเดี่ยวหรือจัดเลี้ยง มากันเป็นร้อยก็รับไหว มีห้องแยกให้ออกเป็นส่วนตัว แบบโต๊ะจีนด้วย ถ้าต้องการ เมนูที่แนะนำ ลิ้นเป็ดย่าง กุ้งแช่น้ำปลา ปลากระพงทอดน้ำปลา ข้าวผัดปู ต้มยำกุ้ง กุ้งชุบแป้งทอด ทอดมันปลากราย วันที่ไปไปกัน 7 คน สั่งกันเยอะมากๆ ราคาอยู่ที่ 5000 กว่าบาทค่ะ
251 - 500 บาท
18 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารจีนเก่าแก่ "นาทอง"
  สวนอาหารนาทอง อยู่แถวสี่แยกเหม่งจ๋าย ตรงข้าม The Villa มีพื้นที่ใหญ่มาก ห้องอาหารหลายห้องด้วยกันเยอะมากๆ ที่จอดรถก็กว้างขวาง จอดได้สบายๆเลย ไม่ได้ทานเป้นสิบกว่าปีได้ สมัยเด็กๆบ้านอยู่แถวรัชดา คุณพ่อชอบพามาทานบ่อยมาก จนจำไม่ได้แล้วว่าร้านใหญ่ขนาดนี้เลยหรอ ตอนที่มาทานคือมาลองเทสอาหาร ญาติจะเหมาโต๊ะจีนไปงานเลยได้มาชิมอีกครั้ง ระลึกความหลังเก่าๆ เลยไม่ทราบราคาอาหารค่ะ Open 11:00-23:30 Tel. 02-6... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ภัตตาคารจีนเก่าแก่ในเขตห้วยขวาง
  ร้านนี้คนเยอะตลอดค่ะ ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ส่วนใหญ่จะเป็นแนวครอบครัวหรือที่ทำงานมาทาน ที่นั่งสบายมาก ถ้าใครอนากส่วนตัวหน่อยก็มีเป็นห้องให้จอง ติ่มซำมีให้เลือกหลายเมนู อบร้อนๆจากเตา จะมีพนักงานนำมาให้เลือกถึงโต๊ะเลยค่ะ เมนูเด็ดของที่นี้คือราดหน้า เป็ดย่าง น้ำที่ราดเป็ดหวานไปหน่อย ดูรูปทั้งหมด »
  24 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  สวนอาหารขนาดใหญ่สะใจมากก
  กุ้งทอดตะกร้าราดสลัดครีมมะนาว
  อันนี้เราจองห้องคาราโอเกะ 1,200 บาท มาตั้งแต่6โมงเย็น ร้องได้ยันเที่ยงคืน เสียงแหบกันเลยทีเดียว เพลงใหม่ๆก็มีนะส่วนใหญ่ แต่บางเพลงก็ไม่มี เพลงมีให้เลือกหลากหลายชาติ ไทย สากล จีน ญี่ปุ่น (ย่านนี้ชาวจีนเยอะ) ในห้องแอร์เย็นมากกปรับอุณหภูมิไม่ได้ ใครขี้หนาวแนะนำพกเสื้อคลุมมาด้วยจ้า อาหารสั่งไปแป๊ปๆก็มาส่งละ พนักงานบริการดี เข้ามาเติมน้ำให้เป็นพักๆ แล้วทำไมให้คะแนนน้อย..?! อาหารรสชาติไม่ค่อยถูกปากเท... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  นั่งสบาย ดนตรีเพราะ
  กุ้งกระเบื้อง , ข้าวผัดปลาแซลมอนเค็ม(ใหญ่)
  ที่จอดรถกว้างขวาง ทัวร์จีนชอบมากินที่นี่ มีดนตรีสดเล่นเย็นๆ ห้องน้ำสะอาด ที่นั่งให้เลือกทั้งกลางแจ้งและในร่ม ราคาสูงหน่อย พนักงานบริการดี ช่วยเหลือเต็มที่ สุภาพ เมนูแนะนำก็เป็นพวกข้าวผัดแซลมอน กุ้งกระเบื้อง ปลาทอด ดูรูปทั้งหมด »
  5 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 3
  คนเยอะมากมาย อาหารหลากหลาย
  สวนอาหารนาทอง สวนอาหารนาทอง สวนอาหารใหญ่โต สไตล์ร้านในอดีต เดี๋ยวนี้แทบไม่ค่อยเห็นร้านอาหาร ที่เป็นแบบสวนอาหารใหญ่แบบนี้มากนักในกรุงเทพ อาจจะเพราะที่แพงขึ้นมากด้วย เลยไม่ค่อยมีใครลงทุนหนักๆแบบนี้ สวนอาหารนาทองเสิร์ฟอาหารไทย จีน และนานาชาติด้วย และมีห้องรับรองมากมาย รวมถึงห้องจัดเลี้ยงด้วย 1. ข้าวผัดกุ้ง 450 บาท 2. ไก่แช่เหล้า & แมงกระพรุนน้ำมันงา 400 บาท 3. หมูสะเต๊ะ 140 บาท 4.... อ่านต่อ »
  4 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...