ร้าน สวนอาหารนาทอง (Nathong)

เรียงโดย
4
ร้านใหญ่ อาหารอร่อย คนเยอะมาก
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เหม่งจ๋าย ร้านอยู่ติดกับร้านแหลมเจริญซีฟู๊ด แต่ร้านนาทองจะใหญ่กว่ามากพอสมควร มีที่จอดรถรองรับได้เยอะ ตัวร้านใหญ่มาก รองรับแขกได้เยอะ จะมาเดี่ยวหรือจัดเลี้ยง มากันเป็นร้อยก็รับไหว มีห้องแยกให้ออกเป็นส่วนตัว แบบโต๊ะจีนด้วย ถ้าต้องการ เมนูที่แนะนำ ลิ้นเป็ดย่าง กุ้งแช่น้ำปลา ปลากระพงทอดน้ำปลา ข้าวผัดปู ต้มยำกุ้ง กุ้งชุบแป้งทอด ทอดมันปลากราย วันที่ไปไปกัน 7 คน สั่งกันเยอะมากๆ ราคาอยู่ที่ 5000 กว่าบาทค่ะ
251 - 500 บาท
18 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  นั่งสบาย ดนตรีเพราะ
  กุ้งกระเบื้อง , ข้าวผัดปลาแซลมอนเค็ม(ใหญ่)
  ที่จอดรถกว้างขวาง ทัวร์จีนชอบมากินที่นี่ มีดนตรีสดเล่นเย็นๆ ห้องน้ำสะอาด ที่นั่งให้เลือกทั้งกลางแจ้งและในร่ม ราคาสูงหน่อย พนักงานบริการดี ช่วยเหลือเต็มที่ สุภาพ เมนูแนะนำก็เป็นพวกข้าวผัดแซลมอน กุ้งกระเบื้อง ปลาทอด ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ภัตตาคารจีนเก่าแก่ในเขตห้วยขวาง
  ร้านนี้คนเยอะตลอดค่ะ ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ส่วนใหญ่จะเป็นแนวครอบครัวหรือที่ทำงานมาทาน ที่นั่งสบายมาก ถ้าใครอนากส่วนตัวหน่อยก็มีเป็นห้องให้จอง ติ่มซำมีให้เลือกหลายเมนู อบร้อนๆจากเตา จะมีพนักงานนำมาให้เลือกถึงโต๊ะเลยค่ะ เมนูเด็ดของที่นี้คือราดหน้า เป็ดย่าง น้ำที่ราดเป็ดหวานไปหน่อย ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  คนเยอะมากมาย อาหารหลากหลาย
  สวนอาหารนาทอง สวนอาหารนาทอง สวนอาหารใหญ่โต สไตล์ร้านในอดีต เดี๋ยวนี้แทบไม่ค่อยเห็นร้านอาหาร ที่เป็นแบบสวนอาหารใหญ่แบบนี้มากนักในกรุงเทพ อาจจะเพราะที่แพงขึ้นมากด้วย เลยไม่ค่อยมีใครลงทุนหนักๆแบบนี้ สวนอาหารนาทองเสิร์ฟอาหารไทย จีน และนานาชาติด้วย และมีห้องรับรองมากมาย รวมถึงห้องจัดเลี้ยงด้วย 1. ข้าวผัดกุ้ง 450 บาท 2. ไก่แช่เหล้า & แมงกระพรุนน้ำมันงา 400 บาท 3. หมูสะเต๊ะ 140 บาท 4.... อ่านต่อ »
  4 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านในตำนานของย่านนี้
  ต้มยำปลาเก๋าหม้อไฟ
  เป็นร้านอาหารร่วมสมัยตั้งแต่เด็กๆ ด้วยบรรยากาศริมสระน้ำ มีดนตรสด แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง ต้อนรับลูกค้าทัวร์ชาวจีน ทำให้ร้านนี้ไม่เคยเงียบ ถ้าจะให้ดีต้องนั่งริมน้ำวิวดีสุด - ผักหวานบ้านผัดหนำเลี้ยบ 150 บ ไม่ค่อยหอมหวานรสผัดเท่าไร ใส่เม็ดมะม่วงมารสเลยโดดไปนิส - ต้มยำปลาเก๋าหม้อไฟ 250 บ ให้เนื้อปลาและเห็ดเยอะดี รสเปรี้ยวสะใจ ไม่เสียชาติเกิดมาเปนต้มยำ - พล่าสันคอหมู 150 บ เนื้อเหนียวนิสๆ รสพ... อ่านต่อ »
  30 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  นาทองนอกสถานที่
  ร้านนาทองอยู่ไกล้ไกลจากที่ผมอยู่พอสมควร แถมรถแถวนั้นก็ติดอีกต่างหาก คราวนี้ได้มีโอกาสมาลองทานนอกสถานที่มีเจ้าภาพจัดโต๊ะเลี้ยงจากร้านนาทองพอดี ถึงจะมาจัดข้างนอกแต่อาหารเสิร์ฟร้อนๆอร่อยดีครับ พนักงานบริการดี ปลาก็สดมั่กๆเนื้อเด้งเลย ดูรูปทั้งหมด »
  9 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 72 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...