รีวิว พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 9

19 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
โทรจองโต๊ะก่อนนะ! มี 3 สาขาจ้า....
เมนูเด็ด:เนื้อ Brisket

วันนี้มาทำธุระแถวชลบุรี มีความอยากชาบู เลยลองหารในเน็ต เจอหลายร้านเลย หนึ่งในนั้นคือ ร้านนี้แหละ พุงกาง ร้านนี้โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ คือ รีวิวดีมากๆๆๆๆ มีแต่ชม ชมไปทุกอย่าง ไม่มีด่าเลย โทรไปเขาบอกว่าโต๊ะเต็มไปถึง 14:30 🙄🙄 ความดันทุรังสูง ขับไปที่ร้าน น้องเขาบอกว่าเต็มค่ะ พนักงานไม่พอ ไม่ได้เปิดทุกโต๊ะ แต่ให้ลองโทรอีก 2 สาขาดู สาขาใหญ่บางแสนถึงกับไม่รับโทรศัพท์ แล้วความโชคดีก้อบังเกิด ได้โต๊ะที่สาขา พระยาสัจจะซอย 9 นี้ ถือว่าโชคดีมากๆ เพราะไปถึงก็เต็มทุกโต๊ะเช่นกัน โชคดีเบอร์นี้...... ตื่นเต้นมาที่จะได้ทาน เพราะได้โต๊ะอย่างยากลำบาก.... อันดับแรกเลย คือ บริการดีมากๆ พูดจาน่ารักทุกคน อธิบายดี บริการดีทุกคน แม้ลูกค้าเต็มงานยุ่ง ก็มีความใจเย็น ค่อยๆอธิบาย ดีจัง.... มาถึงด้านอาหาร... อร่อย! จบนะ! ซุปดี เนื้อดี ไม่แพ้เจ้าดังในห้าง brisket คือห้ามพลาด ราคาแบบนี้คือ คุ้มมากกกก สำหรับคุณภาพ รสชาติ และบริการ ไปโดนเหอะ มันดีจริง!

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 19 ก.ย. 2020
฿฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ประหยัด!

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
สายเนื้อต้องมาตำ
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ทอด, เกี๊ยวซ่า, เนื้อหนอก, สันคอหมู, น้ำจิ้มงาขาว, เฟรนฟราย, เนื้อ Brisket, เนื้อ, ไอศครีม, น้ำซุป

ร้านพุงกาง ชาบู ที่โด่งดังในเมืองชลบุรี ร้านอยู่ริมถนนเยื้อง รพ.เอกชล 1 ต้องจอดรถริมถนน ร้านมีปรัมาณ 10 โต๊ะ น้องพนักงานบริการดี ในส่วนอาหาร ชอบน้ำซุปดำหอมมาก อร่อย เนื้อทุกประเภทต้องสั่ง หอยเชลล์ทอดก็โอเค และชาเขียวที่นี่ดีงามไม่หวาน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
28 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ชาบู 349฿ อิ่มพุงกาง

มาทานหลายครั้ง ราคามีปรับขึ้นนิดหน่อย ปัจจุบันเป็นหัวละ 349฿ รวมเครื่องดื่ม สายหมู-สายเนื้อราคาเดียว น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ทีเด็ดคือ สไลด์บางมากกกกกกกกก บางแบบผ่านน้ำสุกเลย ดีงามสุดๆ อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก ครบ สายหมู 🐷 สันคอหมูสไลด์ หมูสามชั้นสไลด์ เบคอน สันนอกหมูสไลด์

ดูเพิ่มเติม »
พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 9
พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 9
พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 9
พุงกาง ชาบู พระยาสัจจา 9

0 Like0 Comment
Share
10 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ถือว่าดีมากเลยครับรสชาด ใกล้เคียงระดับพรีเมี่ยมแต่ราคายอมเยาว์ แต่กว่าจะได้ทานต้องจองนะครับ

ถือว่าดีมากเลยครับรสชาด ใกล้เคียงระดับพรีเมี่ยมแต่ราคายอมเยาว์ แต่กว่าจะได้ทานต้องจองนะครับ ครั้งก่อนๆ จะทานที่สาขาพระยาสัจจา 6 เจ้าขอญี่ปุ่นจะมาบอกวิธีการทาน ชอบน้ำซุปดำครับหอมปลาแห้งมากๆ เนื้อก็แล่มาบางกำลังดีเลยและชิ้นก็กำลังดี อร่อยคุ้มจริงๆ ครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูบางๆ น้ำซุปอร่อย
เมนูเด็ด:เนื้อวัว และเนื้อหมู

บุฟเฟต์ชาบูเมืองชล ชื่อดังเป็นที่รู้จักของคนชลบุรี ราคาคนละ329บาทค่ะ 90 นาที ถือว่าราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับเนื้อคุณภาพดี สด และใหม่ ที่สำคัญเนื้อที่สไลด์มาบางมากค่ะ เนื้อวัว และเนื้อหมูที่สั่งมา ก็จะมี - เนื้อหมูสันคอ - เนื้อหมูสามชั้น - เนื้อสันคอวัว - เนื้อเสือร้องไห้ - เนื้อหนอก - เนื้อท้องวัว usa คัดพิเศษ - ไข่ไก่ - วุ้นเส้น - เส้นบุก - ชุดผักบุฟเฟ่ต์ - เฟรนฟราย - ไอศรีม น้ำจิ้มสีดำอร่อย...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยที่สุด สุดยอดไปเลย!!

ปกติเป็นคนไม่ชอบกินชาบูเลย แต่น้องคะยั้นคะยอว่าร้านนี้ดีมากต้องมากินให้ได้ ก็เลยมากินค่ะ ปรากฏว่าเขาไม่เหมือนร้านชาบูทั่วๆไปนะคะเนื้อเขาเลือกมาอย่างดี..สไลด์บางแล้วก็น้ำซุปมี 2 แบบมีน้ำดำและน้ำโชยุญี่ปุ่นมั้ง มีวิธีกินก็คือเอาผักลงไปต้ม..ก่อนเอาเนื้อลงไปแกว่งสัก 2-3 ทีให้เนื้อนุ่มๆ (ไม่กินแบบสุกี้แช่ไว้นะคะ) แล้วก็จุ่มน้ำจิ้มเข้าปาก คือแค่เอาเนื้อไปจุ่มในน้ำซุปก็อร่อยแล้วไม่ต้องจิ้มเลย เนื้อบาง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Gift & Restaurant บ้านสวน
Ad ·
Coffee Gift & Restaurantบ้านสวน
อาหารหลักสิบ บรรยากาศหลักแสน มีเมนูกว่า 300 เมนู เริ่มต้นแค่ 39 บาท
หมีพ่นไฟ The Fire Bear เมืองใหม่ชลบุรี
Ad ·
หมีพ่นไฟ The Fire Bearเมืองใหม่ชลบุรี
ร้านชานมไข่มุกชลบุรี ไข่มุกลาวานุ่มหนึบ วิปนมมูสหอมสุดฟิน ลองสิมีติดใจ