รีวิว Swensen's ดิโอลด์สยามพลาซ่า

1 check-in
Quality Review
เย็นชื่นใจรับปีใหม่ที่...สเวนเซ่นส์ ดิโอลด์สยามพลาซ่า

-บรรยากาศ- ร้านสเวนเซ่นส์สาขานี่ขนาดประมาณ 1 ห้องค่ะ ไม่กว้างมาก ทางร้านจะโต๊ะแนวยาวลึกเข้าไป ช่วงที่ไปทานลูกค้าก็แน่น ๆ ร้านนะคะ -เมนู- ไอศครีม และเครื่องดื่ม -เมนูที่ทาน- “ตื่นทอง” (120 บาท) ชื่อเมนูภาษาไทยอาจจะฟังไม่ถนัด แต่ถ้าเป็น Gold Rush อาจจะพอคุ้นหูค่ะ เมนูนี้เสิร์ฟไอศครีมมา 2 ลูก ซึ่งก็ทำการขอเปลี่ยนรสไอศครีมไปตามระเบียบ คุณน้องสาวขอเปลี่ยนเป็นรสชาเขียว ส่วนเราเปลี่ยนเป็นรสสตรอเบอรี่ชีสเค้กค่ะ ไอศครีมชาเขียวราดซอสคาราเมล เรียกได้ว่าหวานได้ใจ ไอศครีมรสออกหวานอยู่แล้วด้วยค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่ายังไม่ค่อยหอมชาเขียว ส่วนไอศครีมรสสตรอเบอรี่ชีสเค้กสุดโปรดราดซอสช็อคโกแล็ต รสก็หวานค่ะ แต่มีส่วนที่เป็นกรอบ ๆ เลยชอบทานค่ะ -บริการ- บริการมาตรฐาน -การเดินทาง- ร้านอยู่ที่ชั้น 1 ของ The Old Siam -ที่จอดรถ- อาคารจอดรถของ The Old Siam KiMCHi WaSaBi 01/01/2016

฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
สาขานี้มีพื้นที่ไม่กว้าง แต่พนักงานวิ่งวุ่นเลย
เมนูเด็ด:ไอศกรีมสกู๊ป##1

Swensen's (ดิโอลด์สยาม) ร้านไอศกรีมเจ้าประจำ จะนึกถึงแบรนด์นี้ก่อนถ้าอยากทานไอศกรีม อาจเพราะมีโปรร่วมของดีแทคที่ใช้อยู่ ทำให้รู้สึกดีว่าราคาไม่แพงมาก ด้านรสชาติก็อร่อยดี มีแบรนด์อื่นที่อร่อยกว่าแต่ราคาก็แพงเกินไป สาขาดิโอลด์สยามอยู่ชั้น 1 มีพื้นที่ไม่ใหญ่ใช้โต๊ะตัวเล็กเพื่อปรับ ให้รับได้ทั้งลูกค้ามาคนเดียว หรือว่ามาเป็นกลุ่ม ด้านการบริการโอเค น้องผู้หญิงตอนที่ไปมีคนเดียว ปกติแต่ละสาขาจะมีเยอ...

อ่านต่อ »
น้องพนักงานผู้หญิง วิ่งวุ่นอยู่คนเดียว
รสวนิลา+รสกาแฟ
ท๊อปด้วยแยมบลูเบอร์รี่,อัลมอนด์ เหมือนเดิม
มาใช้โปรเดือนละครั้ง😁😁
Swensen's ดิโอลด์สยามพลาซ่า

45 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บิงซู ข้าวเหนียวมะม่วง

ต้องบอกว่าทำได้ดีกว่าที่คาดครับ รสชาติไม่หวานเกินไป ขนาดกำลังดีเลย ข้าวเหนียวที่อยู่ใต้เกล็ดหิมะก็ไม่ได้แข็งนะครับ นุ่มๆ พนักงานดูแลดี จุดเด่นของสาขานี้คงเป็นเรื่องของบรรยากาศร่วมสมัย เดี๋ยวนี้ที่จอดรถก็หาไม่ยากครับ

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's ดิโอลด์สยามพลาซ่า

5 Likes0 Comment
Share
22 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
bingsu โอวัลตินภูเขาไฟ

จากครั้งที่แล้วได้ลองบิงซูชาเขียวแล้วติดใจ ครั้งนี้เลยขอเปลี่ยนมาโดนบิงซูโอวัลตินภูเขาไปกันบ้าง สรุปว่าโดนใจกว่าชาเขียวไปอีก เพราะเครื่องที่เสิร์ฟมาพร้อมกับบิงซูรสนี้คือดีหมดไม่ว่าจะเป็นผงโอวัลติน บราวนี่ ช็อกโกแลตบอล และตัวไอศกรีม ทุกอย่างเข้ากันได้อย่างลงตัวเป๊ะ รสชาตินี้แนะนำเลยว่าควรต้องลอง ที่สำคัญร้านอื่นก็ไม่ค่อยทำ หรือถ้าทำก็ไม่เข้มเท่า

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's ดิโอลด์สยามพลาซ่า

2 Likes1 Comment
Share
9 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ตามหา อกร่องทอง...ได้แว้ว..
เมนูเด็ด:แมงโก้ ดีไลท์

เป็นร้านขวัญใจมหาชน สำหรับ ไอติม ร้านนี้ จะร้อนหนาวลูกค้าเยอะตลอด ช่วงนี้ มีโปรตามรอบ.ปี เทศกาลไอติมมะม่วงอกร่องทอง ข้าวเหนียว ที่ทำเป็นท๊อปปิ้งมา ข้าวนิ่มดี และรสชาติข้าวไม่หวานมากไป กำลังดี..เพราะถ้าหวานกว่านี้ จะทำให้ไอติมเสียรสชาติไอติมไปเลย เนื้อไอติม..จะมีกลิ่นมะม่วง ( อกร่องรึป่าวไม่แน่ใจ) ตอนกินเข้าไป ท้ายๆทุกคำ.. มีกลิ่นหอมมะม่วงนิดๆ ไปลิงดูได้..สำหรับร้อนนี้..มาแว้ว..ไอติมมะม่วง รา...

อ่านต่อ »
32 Likes5 Comments
Share
27 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
มีนัดกันทุกวันอังคาร

อังคารนี้ มาอยู่ตรงจุดนี้ ก็แวะสิ ไม่มีอะไรยาก กับร้านไอศกรีมที่มีสาขามากมาย ไปไหนก็เจอะ ... สาขา The Old Siam Plaza ร้านไม่ใหญ่ ที่นั่งไม่มากนัก ไม่ถึงกับต้องรอคิว ลูกค้าผลัดกันเข้า-ออก เป็นระยะ 1 แถม 1 รอบนี้ ยังอยู่ในช่วงไอศกรีมรสมะม่วง ติดใจกับ Mango Sorbet เมื่อคราวก่อน วันนี้เลือกมาคู่กับ Green Mango & Passion fruit สกู๊ปหลัง รสไม่ค่อยโอสักเท่าไหร่ ... สกู๊ปแรก อร่อย ถูกใจ แซง 'อกร่องทอ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Chingcha Tenyuu
Ad ·
Chingcha Tenyuu
ร้านโอมากาเสะใหม่ล่าสุดจากเครือเทนยุ
4.4
41 รีวิว฿฿฿฿฿