Cave Beach Club

เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Cave Beach Club

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ริมทะเล &พัทยา ครับ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้หมึกดำทะเล, สลัดกุ้ง, มันฝรั่งทอด

ร้านอยู่ ซอยนาจอมเทียน 10 (Soi Najomtien 10) เมื่อมาถึงแล้ว จอดรถที่เดียวกับร้าน The Glass House เลยนะ จะมีรถรับ-ส่งจากลานจอดรถมาที่ร้านเด้อ ร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่มครับ อเมริกาโน่ ตามเคย เพราะทานข้าวมาแล้ว เลยไม่ได้สั่งอาหาร รอบหน้าจะมากินข้าวน้าาา สลัด สปาเกตตี้ หอยแมลงภู่ มันฝรั่งทอดงี้ เห็นโต๊ะข้างๆ เค้าสั่งมา น่ากินอยู่เด้อออ ร้านเค้า จำกัดการนั่งต่อครั้ง 2.30 ชั่วโมงนะ เพราะร้านเค้าคนเยอะมาก ถ้ามาช่วงพีค เวลากาแฟ เวลานั่งชิล คือต้องรอคิวนะ เอาดีๆ นี่โชคดี ตอนไปไม่ต้องรอนาน บรรยากาศร้านคือสวยมากกกกกก มากกกกกกก คนถ่ายรูป คือกรี๊ดแหละ หามุมเอาเอง เพราะคนเยอะ หน้าชัดหลังเบลอ พอช่วยได้นะครับ สาวๆ แต่งตัวสวยๆมา ก็จะได้รูปสวยไปอัพทั้งปี

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารธรรมดา ขนมอร่อย

คนเยอะมาก ๆ แม้ช่วงโควิด ต้องเลือกมุมห่างไกลคนเอง เพราะร้านจัดแบบปกติอะนะ อาหารธรรมดา กินบรรยากาศอะนะ ไม่ประทับใจซักจานอาหารคาว ขนมก็ได้นะแต่ก็มีร้านที่ทำได้อร่อยเยอะ เนื้อปูไม่สดด้วย กาแฟก็เฉย ๆ ไข่ตุ๋นจืด ๆ เน้นบรรยากาศจริงจัง หอยหวานก็ไม่สด

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ริมทะเลสวยๆ แต่!!!!

🍞🥯 รีวิวร้าน 🥟🩰 ทางไปตามโลง่าย อยู่ติดกับ the glass house เลย ที่จอดรถดี ยามดี กางร่มให้ตั้งแต่ลงรถ ร้านสวยกรุบ ถ่ายรูปปัง แต่!!!!!!!!!! มีติดนิดนึงคือว่า ตอนคิดเงินอะ เขาบอกว่า cash เท่านั้นซึ่งไม่มีป้ายบอกหรือว่าอะไรหน้าร้านเลย แล้ววันนั้นเราไปคาเฟ่มา ไปช้อปปิ้งที่ห้างมาอีก cash หมด คือเขาบอกโอนไม่ได้ค่ะ แล้วก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย คือพี่เราหัวเสียมาก ต้องขับรถออกไปกดเงิน คือไม่เคยเจอเหต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ขนมหวานอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:บานาน่าฟร้อนเต้

ร้านนี้เขาว่านั่งได้โต๊ะละ 2.30 ชม. แล้วยังไงอ่า ถ้าสั่งเยอะต้องรียกินหรอ งงๆ แต่ก็ดีนะ คนมักอยู่ไม่ค่อยถึงสังเกตุจากโต๊ะรอบตัว มีให้นั่งหลายมุม หลายแบบ จริงๆ มันคือร้านเจ้าของเดียวกับ The Glass House แต่ที่นั่งและบรรยากาศคนละแบบ อาหารคล้ายกัน ของคาว เฉยๆ ไม่ค่อยโดน เครื่องดื่มก็เช่นกัน แต่ของหวาน The Glass House เขาขึ้นชื่อยู่แล้ว ร้านนี้ก็เช่นกัน เราสั่ง บานาน่าฟร้อนเต้ไป อร่อยมาก ราคาน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศทะเล เครือเดียวกับกลาสเฮ้าส์

ร้านบรรยากาศดีมากๆ คนล้นทะลัก รอประมาณ20คิว แต่ก็ไม่นานมาก เข้าไปถึงก็คือร้านสวยมาก คนเยอะแต่ว่าอาหารได้ไวมาก อาหารอร่อยด้วย ลาบทอดก็ดี ลองสั่งเมนูยำมา เป็นยำหมูกรอบแบบมีปลาร้า ราชาติโอเคเลย แล้วลองสั่งชอคโกแลตเย็นมารสชาติคือบ่ดั้ยยยยย 🤣🤣🤣

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ใหม่ ต้องมา📌

Cave Beach 🏖🏝 หาดจอมเทียน ซ.10 ติดกับ The Glass House (เจ้าของเดียวกัน) จอดรถโซนเดียวกัน เดินมาตามทางไป The Glass สุดทาง ร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านใหม่ โซนถ่ายรูปเยะมาก เยอะจิงจัง ถ้ามาช่วงพระอาทิตย์ตก แสงสวยมาก ⛅ มี่นั่ง มีทั้งด้านใน แอร์ ด้านนอก โต๊ะเตี้ยๆ หรือจะโต๊ะแบบ Bean bag ชิลๆ หรือบนหาดทราย Long Table เหมาะกับคนมากันเยอะๆ แต่ถ้ามีเด็กมา แนะนำโซนที่มีกระโจม ที่โต๊ะมีทรายพร้อมให้เด็กเล่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
เมญ่า จ๊อปู ระยอง
Ad ·
เมญ่า จ๊อปูท่าประดู่
ฮ่อยจ๊อเมืองระยองต้องร้านนี้ เนื้อปูแน่น เต็มคำทุกลูก สดใหม่ทุกวัน