รีวิว แอมบาสซาเดอร์ซิตี้จอมเทียน
โรงแรมใหญ่เก่าแก่ ตอนนี้ปิดปรับปรุงบางส่วน มีเปิดแค่ตึกเดียวให้ใช้บริการ
พักโรงแรมนี้เพราะมาดูคอนเสิร์ต Flex 104.5 Aqua Fest ที่สวนน้ำโคลัมเบียพิคเจอร์ จองแบบไม่คิดอะไรมาก เพราะกว่าคอนเสิร์ตจะเลิกก็เที่ยงคืน ได้นอนไม่กี่ชั่วโมงก็กลับแล้ว ช่วงนี้โรงแรมปิดซ่อมแซมพักได้เฉพาะตึก Ocean Wing แต่ตึกนี้ก็มีบางชั้นปิดซ่อมแซมด้วยเหมือนกัน เราพักห้องดีลักซ์ ห้องกว้าง ห้องน้ำสะอาดแต่เครื่องทำน้ำร้อนไม่ทำงาน อาบมันทั้งเย็นๆยังงั้นแหละ ขี้เกียจแจ้งพนักงานเพราะกลับมาดึกอยากนอ...อ่านต่อ
Ambassador Pattaya รอบนี้คือ ..
เนื่องจากรอบนี้เรามา Concert EFM ที่พัทยา ซึ่งจัดที่โรงแรมนี้ เราเลยพักที่นี่ด้วยเลยเพื่อความสะดวกค่ะ ความพีคก็คือทันทีที่เข้ามาเรารอต่อแถว Check-in อยู่เกือบชั่วโมง ทั้งๆที่จองห้องพักจ่ายเงินมาเรียบร้อยแล้วผ่าน Agoda ก็เข้าใจได้ว่าเป็นช่วงจัดงาน คนน่าจะเยอะ บรรยากาศโรงแรมค่อนข้างเก่า แต่ตัวโรงแรมใหญ่ กว้างขวาง อลังการมากค่ะ ตัวห้องเรียงๆกันก็สวยไปอีกแบบ เราจองห้อง Deluxe เสริมเตียง (นอน 3 ค...อ่านต่อ
ที่พักของการอบรมสัมนาข้าราชการ สพฐ. ^^
มาอบรม 7 วันที่นี่ครับ พักที่นี่ทุกวัน จริงๆต้องบอกว่า เป็นโรงแรมคู่บุญของ สพฐ. เลยก็ได้ เวลามีอบรมสัมนา ครูมักจะได้มาพักที่นี่ โรงแรมขนาดใหญ่ บนหาดจอมเทียน เมืองพัทยา ครบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครับ มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อาหารเช้าดีครับ หลากหลายดี ห้องอาหารนั่งสบาย มีชายทะเลของโรงแรมให้พักผ่อนในวันที่ไม่ได้อยากไปไหนครับดูเพิ่มเติม
ว้าว อีกตามเคยเมื่้อมาพักที่นี่ ด้วยเหตุผลที่ว่า มัน หย่าย มาก จริงๆ โรงแรมที่ใหญ่มีให้เลือกหลายตึก หลายราคา ส่วนปกติที่มาก็แล้วแต่ ตึกไหนก็ได้ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ขอเป็นวิวทะเล ก็ดีมาก ๆ นะครับ รอบนี้ก็เช่นกัน ไม่ค่อยได้เก็บภาพมาฝากเท่าไหร่ แต่บริการของที่นี่ประทับใจทุกครั้งที่มา หากมีเวลาแวะไปทานอาหารที่ห้องอาหารด้วยนะครับ พิซซ่าอร่อยมากจริงๆดูเพิ่มเติม
ติดทะเล โรงแรมใหญ่มาก
โรงแรมดี ๆ ในพัทยาใต้ ใจกลางเมือง มี 7-11 ในโรงแรม เป็นโรงแรมขนาดใหญ่มาก การดูแลรักษาความปลอดภัยดีมาก รีโนเวทใหม่ น่ารักดี สระว่ายน้ำไซด์ยักษ์ ติดทะเลพัทยา ห้องพักแบบสแตนดาร์ด โอเค บรรยากาศดี มีหลายราคาให้เลือกดูเพิ่มเติม
โรงแรมใหญ่มีชายหาดส่วนตัว
ผ่านมาสัมนาของบริษัทที่พัทยาใต้ ได้มีโอกาสมาใช้บริการโรงแรมถือว่าประทับใจมากพื้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่เป็นชายหาดส่วนตัวรับลมทะเลชิวๆ ทำเลก็ถือว่าไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวเช่นตลาดน้ำ4ภาค ในด้านห้องประชุมก็กว้างขวางจุคนได้หลายพันครับแต่วันที่ไปติเรื่องระบบเสียงนิดหน่อย สุดท้ายคือมี7-11ตั้งอยู่ภายในบริเวณโรงแรมด้วยครับ ทำให้สะดวกสำหรับคนที่ไม่อยากออกไปไหนไกลๆดูเพิ่มเติม