- รีวิว ปลายนา ฟลาวเวอร์

รีวิว ปลายนา ฟลาวเวอร์
ปลายนาฟลาวเวอร์ สวนดอกไม้สวยๆ ภูเวียง ขอนแก่น
จากความฝันของลูกสาว ที่ได้ไปเห็นสวนดอกไม้สวยๆที่เชียงใหม่ เลยกลับมาคะยั้นคะยอให้แม่ ที่ทำนา ลองเปลี่ยนมาปลูกสวนดอกไม้ และเชื่อมั่นว่า คุณแม่ของตัวเอง สามารถทำได้ ทำให้เกิด ปลายนาฟลาวเวอร์ ที่อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ที่ที่ผมเองไม่คิดว่าจะมีสวนดอกไม้สวยๆ เกิดขึ้นในดินแดนแห้งแล้ง ภาคอีสานขึ้นได้ ปีนี้เป็นปีที่3แล้ว ที่คุณแม่เตือนใจ ฟูมฟักสวนสวยๆให้เกิดขึ้น เฝ้าทะนุถนอมตั้งแต่ปีแรกที่ทดลองปลูกแค่ 1 แปลง และประสบผลสำเร็จ จึงได้ทำต่อเนื่องมา จนปัจจุบันมีดอกไม้หลากหลายให้ได้ดู สวยมาก มากจนคิดว่า ที่นี่คือเชียงใหม่ หรือญี่ปุ่นไปเลยทีเดียว วันนี้ผมได้มาเยือน พร้อมกับแม่ และน้าๆ ทุกคนชอบมากๆ บรรยากาศดี ดอกไม้สวย มีเพลงเพราะๆ และบอลลูนสวยๆ ช่วยให้มีสีสันมากๆครับ ราคาเข้าสวนก็ไม่แพง ผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 10 บาทเท่านั้น เป็นอีกจุดท่องเที่ยวดีๆ ที่อำเภอภูเวียง จ.ขอนแก่น นอกจากสวนสวยๆ ยังมีอาหารบริการด้วยครับ ทั้งพิซซ่าและคาเฟ่เครื่องดื่ม ขนม #WongnaiHNY2023