Hama-Ichi

ปิดอยู่ จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Hama-Ichi

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารดี เบียร์ดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเทมปุระ, หอยนางรมสด, spicy salmon roll, หม้อร้อน นาเบะต่างๆ, ข้าวหน้าไก่เทริยากิ, เนื้อย่างใบโอบะ

ร้านอิซากายะ ใจกลาง ย่านธุรกิจ ถนนสุขุมวิท ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ชอบครับ ร้านนี้ ลค. ส่วนใหญ่จะเป็นคนญี่ปุ่นครับ หรือต่างชาติซะเยอะ คนไทยมีนิดหน่อย อาหารที่เราสั่งทานวันนี้ เป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำเลยครับ เนื้อย่างใบโอบะ จานนี้ เนื้อเหนียวไปหน่อย แต่รสชาติถูกปากดีมาก ปลาหมึกวาซาบิ อันนี้ไม่ค่อยถนัดครับ 55 แซลม่อนโรล จานนี้ดีปกติ ซูชิ มากูโร้ะ จานนี้ดีครับ มีทั้ง ส่วนเนื้อแดง อากามิ และ ชิวโทโร่ ปลาสดดีมาก เบียร์ Asahi มีโปรเด็ดๆราคาดีครับ เบียร์ราคาถูกดีครับ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
หิวโซ

5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ความสดของปลาน่าติดตราตรึงใจใจ ราคาเบาๆ ถือว่าน่าตำ

อิซากะยะที่มีอยู่มากมายยิ่งกว่าดอกเห็ดบนถนนสุขุมวิท ฮามะอิจิเป็นที่หนึ่งที่ความสดของปลาน่าติดตราตึงใจ ราคาไม่แรง ถือเป็นร้านควรค่าแก่การตำ Tako wasabai ใช้วาซาบิสดปรุงรสไซตรัส ให้ความสดชื่นแบบไม่ไก่กา ซูชิหน้า Honmaguro, Chutoro, Akami ถือเป็นจานที่ดีงาม Kagoshima Kuroge Wagyu ย่างมาบนไบไม้ เนื้อดีแต่หน้าผิดหวังที่ซอสรสหวานจัดจนบดบังทุกอย่าง Salmon roll มาตรฐานพอทานได้

ดูเพิ่มเติม »
Hama-Ichi
Hama-Ichi
Hama-Ichi

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี เบียร์ถูก บรรยากาศดี

หลังจากทานข้าวที่ร้าน วนคาม ที่ได้รีวิวร้านที่แล้ว เบล่าก็ไปนั่งดื่มที่ร้านอิซากายะ ชื่อ Hama-Ichi เพราะร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างโรงแรม Legacy Suites สุขุมวิท 29 ใกล้ๆกัน เบลล่าเคยมาร้านนี้หลายครั้ง ชอบอาหารที่นี่ค่ะ สด คุณภาพดี ราคาไม่แรงมาก แต่ไม่มีโอกาสได้รีวิว  คราวนี้มาทานของกินเล่นก็ดีค่ะ มี promotion เบียร์สด Asahi ที่แก้วละ 60 บาทค่ะ ดื่มแล้วก็นั่งคุยสบายๆ ร้านนี้ลูกค้า ส่วนมากเป็นคน...

อ่านต่อ »
Hama-Ichi
Hama-Ichi
Hama-Ichi

2 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อร่อยและฟินกับบรรยากาศญี่ปุ๊นน ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:spicy salmon roll

เล็งนาเบะของร้านนี้ไว้ซักพักแล้วค่ะ แต่มีอุปสรรคตลอดเลยเพิ่งได้มาทาน ร้านนี้เป็นร้านสไตล์บาร์ญี่ปุ่นอยู่ชั้น 1 ของโรงแรม Legacy Suites ในซอยสุขุมวิท 29 ในโรงแรมไม่ค่อยมีที่จอดรถสำหรับคนที่มาทานข้าว ยามแนะนำให้จอดรถในซอยเอา ซึ่งก็เป็นซอย 29 เป็นซอยเล็กๆ มีที่จอดไม่เยอะและกลับรถยากนิดนึง ครั้งแรกอุตส่าห์หาที่จอดรถได้แล้ว พอไปถึงร้านแขกเต็มไม่มีที่นั่งค่ะ ครั้งนี้เลยไม่พลาดที่จะโทรไปจองล่วงหน้า (...

อ่านต่อ »
Hama-Ichi
Hama-Ichi
Hama-Ichi

59 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยทุกเมนู
เมนูเด็ด:หม้อร้อน นาเบะต่างๆ, ข้าวหน้าไก่เทริยากิ

วันนี้ตามรีวิวมา สั่งอาหารไป 5 อย่าง อร่อยทุกเมนูค่ะ แต่ต้องรออาหารซักพักถึงจะมา ถ้าหิวโซมาอาจจะทนไม่ไหวได้ - หม้อไฟเนื้อ จานนี้ 4xx บาท ให้ 5 ดาวค่ะ เนื้ออร่อย ซุปน้ำดำเข้มข้น - เทมปุระผัก 3 ดาว อมน้ำมันไปหน่อย - นาเบะแซลมอน 2xx บาท ให้ 4 ดาวค่ะ หอมเนย รสชาติกลมกล่อมดี เนื้อแซลมอนดีไม่คาว - สเต็กหมู 4 ดาว เนื้อนุ่ม ผักที่ผัดมาก็อร่อย แฟนไม่ชอบทานผัก แต่ทานเกลี้ยงเลย เค้าบอกผักอร่อยจริง ...

อ่านต่อ »
Hama-Ichi
Hama-Ichi
Hama-Ichi

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:หอยนางรมสด, หม้อร้อน นาเบะต่างๆ

แปลกมี่ร้านนี้ไม่อยู่ในวงใน อุตสาห์เพิ่มร้าน 100,000 กว่าร้านแล้ว ร้านนี้เปิดมา 3 ปีกว่าแล้วครับ อยู่ที่สุขุมวิทซอย 29 เข้าๆปในซอยประมาณ 200 เมตร อยู่ด้านขวา ชั้น 1 ของ โรงแรม Legacy Suite ตกแต่งเป็นแบบญี่ปุ่นเลยครับ มีที่นั่งบริเวณบาร์ ประมาณ 10 กว่าที่ มีที่นั่งเป็นโต๊ะอีกประมาณ 6 โต๊ะ เป็นแบบที่เรียกว่า Izakaya หรือว่าเแบบกินดื่ม ทั้งร้านมีแต่คนญี่ปุ่นมาทาน แต่ไม่ต้องกลัวครับ คนทำงานที่ร้านค...

อ่านต่อ »
เข้าซอยมาเห็นป้ายโรงแรมอยู่ด้านขวา
ทางเข้าร้าน
พ่อครัว

7 Likes0 Comment
Share