รีวิว Elely Cafe' Mae Ping Bistro

12 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่แบบเปิดโล่งรับอากาศดี ๆ ริมน้ำที่แม่แตง

คาเฟ่แบบเปิดโล่งรับอากาศดี ๆ ริมน้ำที่แม่แตง ไฮไลท์เลยก็คือน้องช้างที่ทางร้านช่วยมาจากการเป็นช้างแก่ลากซุง สามารถนำอ้อยไปให้น้องได้ และช่วงเวลา สาย ๆ น้องก็จะมาเดินเล่นให้เราได้ถ่ายรูปด้วย พักผ่อนในวันเหนื่อยล้าได้ง่าย ๆ ที่นั่งหลากหลายโซนท่ามกลางต้นไม้ใหญ่น้อยที่มอบโอโซนให้เต็ม ๆ นอกจากบรรยากาศสบายแบบธรรมชาติที่เปิดโล่งยังมีน้องหมาต้อนรับเกือบ 10 ตัวเลย พร้อมมุมถ่ายภาพแบบเกาหลีมีสไตล์มีเบื้องหลังเป็นทุ่งหญ้าและผ้าม่านขาว ถ้าหิวก็มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มครบครันให้บริการ ไม่ว่าจะอาหารเหนืออย่างข้าวซอย หรือจะเครื่องดื่มร้อน ๆ สักแก้วอย่างลาเต้ นอกจากเป็นคาเฟ่อาหารและเครื่องดื่มแล้วยังมีงานหัตถกรรมจำหน่ายด้วยนะ

฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
น้องช้าง
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ และอาหาร มีน้องช้าง มีน้องหมา ที่แม่แตง เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นทั้งร้านกาแฟ และอาหาร มีน้องช้าง มีน้องหมา ที่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ออกแบบร้านแบบ minimal น่ารัก น่านั่ง วิวดี อยู่ริมน้ำปิง แนะนำว่าไม่ควรมาวันหยุด คนเยอะ สั่งอาหาร และเครื่องดื่ม รอนานมาก ชั่วโมงกว่าเลย ถึงจะได้ครบ เสาร์ อาทิตย์ ทางร้านควรวางแผนการรองรับลูกค้าเผื่อไว้จะดีมาก รสชาติรวมๆจากภาพอาหารทั้งหมด รสชาติยังกลางๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ติดริมน้ำชิวๆ มีน้องช้างด้วย

อยากไปดูช้างและจิบกาแฟ เห็นรีวิวร้านนี้พอดี เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ อยู่ในปางช้าง มีช้างมาเดินเล่นน้ำ ซื้ออาหารช้างได้ ในราคา60บาท ป้อนช้างได้ใกล้ๆเลย วันนี้มาเจอสองตัว น่ารัก กินเก่ง มีควาญช้างดูอยู่ใกล้ๆ ที่ร้านที่นั่งไม่มีแอร์ รับลมธรรมชาติ ร้านไม่ใหญ่มาก มีมุมถ่ายรูปธรรมชาติ มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร มาลองแต่เครื่องดื่ม มาวันหยุดยาว รอนานนิด พนักงานยังน้อยอยู่ ลองเป็นอเมริกาโน่ส้ม กับอเมริกาโน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่ มีให้อาหารช้างด้วยค่าาาาา

ร้านเค้าอยู่ในอ.แม่แตง เป็นอ.ที่มีการเลี้ยงช้างเยอะเป็นอันดับต้นๆของเชียงใหม่ เพราะฉะนั้นเค้าเลยจับเอาจุดเด่นตรงนี้มาเป็นจุดขายของร้านซะเลย คาเฟ่นี้จะมีช้างสูงวัยปลดระวางมาเป็นรีเซฟชั่นต้อนรับ เราสามารถซื้ออาหารที่ทางร้านเตรียมไว้แล้วป้อนพี่ๆช้างเหล่านี้ได้เลยโดยไม่เสียค่าเข้าชมใดๆ แต่รบกวนอุดหนุนอาหารหรือเครื่องดื่มกับทางร้านก่อนนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก

ร้านริมน้ำสวยๆ บรรยากาศดีมากๆ ปกติจะมีช้างเดินมาด้วย น้องบอกช้างจะมาเที่ยงๆ ร้านอยุ่ในปางช้างกาญจนา มาจากเส้นแม่ริมตรงไปทางแม่แตง จนถึงสี่แยกใหญ่ ที่เลี้ยวซ้ายไปปาย เลี้ยวขวาไปสันทราย ให้ยูเทินกลับเข้าเมือง มาสักพักจะเจอป้อมตำรวจ และร้านขายมะพร้าว2-3 เป็นร้านข้างทาง และ จะเจอซอยเลี้ยวซ้าย เข้าปางช้าง และตามป้ายไปเรื่อยๆเลยจร้า ปล.ถ้ามาทางแม่ริมก่อนถึงสี่แยกมียูเทินเล็กๆอยุ่ แต่เรามาทางสันทรา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ถูกใจไปหมดซะทุกอย่าง❤️
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

เป็นร้านที่ถูกใจไปหมดซะทุกอย่าง หากตาม GPS ของ Google map อาจหาไม่เจอ แนะนำว่าให้ค้นหาว่า ปางช้างกาญจนา จะมีป้ายร้านบอกตลอดทาง หรือตามลิ้งนี้ไปเลย https://goo.gl/maps/AFMiUjkr6nXbjGXp7 เราเป็นคนโชคดีอยู่อย่างหนึ่งที่ .. เมื่อจะไปคาเฟ่ out door อากาศมักจะดีเสมอ ไม่ร้อน เมฆสวย และครั้งนี้ก็เช่นกัน อากาศดีมาก ลมโกรกมาก (จนหนาว🥶) เอาจริงคือต้องไปยืนตากแดดเพื่อให้ได้ไออุ่นเลยนะ มาถึงเรื่องเครื่อง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ray Coffee Bar & Hostel
Ad ·
Ray Coffee Bar & Hostel
ขนมปังมันม่วงชีสเมนูซิกเนเจอร์มาพร้อมกับเครื่องดื่มดี ๆ ในคาเฟ่สุดชิล
CHARM BAKERY HK
Ad ·
CHARM BAKERY HK
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก