3.3

รีวิว เรือนไทยพลับพลา

Ap Ple
7 ก.พ. 2018
ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ส่วนใหญ่กลุ่มลูกค้าเป็นชาวต่างชาติค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเมือง, ข้าวซอยเนื้อ ขนมจีนน้ำยา

เรือนไทยพลับพลาเป็นห้องอาหารในบริเวณคุ้มขันโตกที่ให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารไทยนานาชาติและอาหารแบบตามสั่งค่ะ คุ้มขันโตกตั้งอยู่ในโครงการเชียงใหม่บิสเนสปาร์ค หลัง Big C extra เป็นสถานที่ที่ส่วนใหญ่เอาไว้จัดงานในแบบพื้นเมืองหรือต้อนรับชาวต่างชาติโดยเฉพาะ ห้องอาหารเรือนไทยพลับพลาเปิด 2 ช่วงเวลาคือ ตั้งแต่ 11.00-14.00 น. และ 18.00-22.00 น. ซึ่งช่วงกลางวันจะให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารเหนือ เช่น ลาบคั่ว น้ำพริกหนุ่ม ข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยว อาหารไทยทั่วไป เช่น ก๋วยเตี๋ยวหมู ผัดไทย กับข้าวประเภทผัดและแกงต่างๆ ส่วนอาหารนานาชาติก็จะเป็นพวกสลัด ซุป สปาเก็ตตี้และสเต็กค่ะ ซึ่งกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นกรุ๊ปทัวร์ชาวต่างชาติที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว ส่วนใครอยากจจะจัดงานหรือสังสรรค์เป็นหมู่คณะก็สะดวกดีเหมือนกันนะคะ แต่ถ้าเป็นลูกค้า walk in แบบไปกันเองอาจจะรู้สึกงงๆวุ่นวายนิดหน่อยค่ะ

Tonaor Daisy
45197674
13 ต.ค. 2013
บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ไทยจีน-ยุโรป อาหารนานาชาติ อาหารเหนือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ ขนมจีนน้ำยา

ร้านนี้ตั้งอยู่ในคุ้มขันโตกค่ะ เปิดเป็นบุฟเฟ่ต์กลางวันตั้งแต่ 10.00 -14.00 น. ง่ายๆก้คือติดกับโรงแรมคุ้มพญารีสอร์ทแอนสปา หลังบิ๊กซีเอ็กตร้า ตรงแยกศาลเด็กค่ะ มีอาหารไทยจีน-ยุโรป อาหารเหนือ อาหารไทย สลัด แล้วยังมีพวกข้าวเกรียบปากหม้อ ผลไม้ ให้ทานตบท้ายด้วยค่ะ ส่วนของอาหารยุโรปก้จะมีสเต๊ก ซุป ต่างๆ อาหารไทยก็จะผลัดเปลี่ยนไปแต่ล่ะวันค่ะ เช่นวันนี้ก็เป็น มัสมันไก่ ขาหมูน้ำแดง ปลาผัดเต้าซี่ ผัดผักรวม...อ่านต่อ

ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿