รีวิว นัวยกครก พระราม 9

5 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพง

ตอนแรกที่สั่งคิดว่าราคาจะแพงไปไหม พอเห็นปริมาณอาหารกับรสชาติขอบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆค่ะ อาหารที่สั่ง ข้าวผัดปู ราคา 90บาท สำหรับเราสามารถแบ่งทานได้2คนสบายๆ ปูเยอะ รสชาติหวานนิดๆ เค็มหน่อยๆ อร่อยมากๆเลยค่ะ หมูน้ำตก รสจัด แต่ไม่เผ็ดมาก เปรี้ยวเค็ม เผ็ดกำลังดี ยำมาม่า เราว่าเค้าหันผักชิ้นใหญ่ไปหน่อยค่ะ รสชาติจัดจ้าน เค็มเปรี้ยวกำลังดี ส้มตำปู ราคา 159 บาท ปูสดมาก ให้มาเต็มจาก ปูตัวใหญ่ อันนี้คุ้มมากๆค่ะ เมนูนี้แนะนำเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อยราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก1

ร้านนี้จะหาค่อนข้างยากเพราะว่าจะอยู่ใกล้กับอพาร์ทเม้นท์ย่านหนึ่งในพระราม 9 ต้องเข้ามาในซอยค่อนข้างลึกนิดนึงแต่ขอบอกก่อนว่าไม่มีที่จอดนะคะ​ วันนี้บังเอิญโชคดีที่มีที่จอดหน้าร้านสำหรับแค่รถคันเดียว​ เป็นย่านที่ไม่ค่อยมีคน​ แต่ในร้าน บรรยากาศจะเป็น ร้านอาหารไทย ที่นั่งตรงริม น้ำตก ราคาก็ไม่แพงค่ะ อีกอย่างหนึ่งรสชาติ อร่อย ราคา​⭐⭐⭐⭐ รสชาติ​⭐⭐⭐⭐ ตกแต่ง บรรยากาศ⭐⭐⭐ บริการ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
นัวยกครก พระราม 9
นัวยกครก พระราม 9
นัวยกครก พระราม 9
นัวยกครก พระราม 9

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินกันพุงกาง คนละไม่ถึง 300
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง จิ้มแจ่ว, เมี่ยงปลากระพงเผา

สั่งเยอะมาก มากัน 8คน บางเมนูก็ลืมถ่าย บางเมนูก็สั่งเบิ้น กินกันพุงกาง หัวละ 280฿ ถูกมากมาย รสชาติโดยรวมดี ใช้ได้ แม้ร้านไม่ใหญ่ แต่ก็มีทั้ง Indoor Outdoor ร้านอยู่ในซอย แต่ตาม Googleมาไม่หลงค่ะ ไม่ได้สั่งพวกแอลกอฮอล์นะ สั่งแค่น้ำเปล่ากับน้ำอัดลม เมนูที่อร่อยเป็นพิเศษ เป็นตัวหมูสามชั้น ปรุงรสมาดี แหนมข้อไก่ก็ดี เมี่ยงปลา ก็ปลาสดดี ตำข้าวโพดก็ดีนะ แต่ตำไทยชืดไปหน่อย รสยังไม่จัดถ้าเทียบกับเมน...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านส้มตำแซ่บๆ ข้าง The nine “ นัวยกครก “

❥❥  บรรยากาศ ร้านส้มตำข้างห้าง The nine พระราม 9 “ นัวยกครก “ หรืออยู่ก่อนถึงซอย41 ร้านขนาดใหญ่มีลานจอดรถที่บริเวณด้านข้างร้านอย่างเหลือเฟือค่ะ โดยร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-22.00 สำหรับบรรยากาศร้านถือเป็นร้านอาหารอีสานที่ตกแต่งดูทันสมัย โต๊ะเก้าอี้แบ่งเป็นโซนๆทำให้ดูไม่อึดอัด   ❥❥  รสชาติอาหาร ◆ คอหมูย่าง (4 เต็ม 5) คอหมูย่างสไลด์บางๆ พอดีคำ รสชาติหมูโอเคหมักเข้าเนื้อ เนื้อหมูนุ่ม แต่รวมๆค่อนข้างแพ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอีสานรสดี บรรยากาศดี มีดนตรีเล่น
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง จิ้มแจ่ว

ร้านนัวยกครก บนถนนพระรามเก้า ติดห้างเดอะไนน์ ที่จอดรถพอมี ร้านบรรยากาศดี วันนี้ได้ลองชิม 5 เมนู 1.ตำไท มาทางรสเปรี้ยวหวานที่ชอบเป็นการส่วนตัว อร่อยมาก 2.ต้มแซ่บกระดูกอ่อน แซ่บจริง ครบรส เครื่องแน่น 3.คอหมูย่าง อันนี้ชอบมาก หมักมาดี ย่างดี แจ่วอร่อย 4.หมูยอทอด อันนี้พอใช้ได้ แต่เนื้อไม่แน่นมาก เหมือนมีแป้งอยุ่ 5.แหนมเนือง ตัวหมูนุ่มๆ น้ำจิ้มดีงามออกทางหวาน ผัก เครื่อง ครบ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ส้มตำในร้านสบายๆย่านพระราม 9
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลากระพงเผา, ตำกะปิ, ไก่ย่าง ตัว

ร้านนัวยกครก ร้านส้มตำขนาดปานกลาง ย่านพระราม 9 โดยอยู่บริเวณปากซอยพระราม 9 ซอยที่ 41 ติดกับ The Nine เลย ภายในร้านตกแต่งร้านสวยงามมีสไตล์ แบ่งเป็นหลายโซนทั้งด้านในที่ดูเป็นส่วนตัว และด้านที่เป็นห้องกระจกวิวถนนใหญ่ ก็จะให้บรรยากาศแบบสตรีทนิดๆ เมนูเป็นพวกส้มตำและอาหารอีสานทั้งหมด มีให้เลือกหลากหลาย บางเมนูก็มีความฟิวชั่นนิดๆ เช่น ตำถาดขาหมูเยอรมัน ส่วนเมนูที่ส่วนมากจะสั่งกันก็คือตำถาดไซส์ใหญ่...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bugendai teppanyaki The Nine พระราม 9
Ad ·
Bugendai teppanyakiThe Nine พระราม 9
ร้านเทปปันยากิย่านพระราม 9 กับราคาสุดคุ้มไม่ถึงพัน
4.5
52 รีวิว฿฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
64 รีวิว฿฿฿