รีวิว เฟื่องฟ้า ลิทซ์

photo
Slump up
10.6k2.6k25k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 875
Quality Review
โรงแรมใหม่ พื้นที่กว้าง ห้องกว้าง ใจกลางเมืองเพชรบูรณ์ (3.5 ดาว)
ประเภทห้องพัก: standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

(#2,337) โรงแรมใหม่ ห้องกว้าง พื้นที่โดยรอบกว้าง ดีงามมากเลยครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถเลย ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 600 บาทเท่านั้น วันนี้มากันแบบแทบจะเหมาโรงแรมเลยทีเดียวครับ มาทีหลังคนอื่นได้ขึ้นชั้น 3 เดินเหนื่อยหน่อยครับ ข้อเสียของโรงแรมนี้อย่างนึงก็คือเรื่องของเสียงครับ ค่อนข้างจะไม่เก็บเสียงนะ เดินขึ้นโรงแรมมาได้ยินไม่รู้ห้องไหนเป็นห้องไหนเลยครับ แล้วก็ใช้ของแต่ละอย่างจะดีก็ไม่ดีเลย ไม่เหมือนโรงแรม อย่างเช่นอ่างล้างจานด้านนอกระเบียงก็ไม่ควรจะมีนะ ถ้าจะทำเป็นโรงแรม ส่วนที่ชอบก็เรื่องที่จอดรถ ห้องกว้าง มีโซฟาหน้าทีวีให้นั่งดูได้

บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
อื่นๆ
ห้องพัก
ห้องน้ำ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Panupon Samaimongkol
679197.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 626
Quality Review
ที่พักกว้าง แอร์เย็น แต่ระวังการจองผ่าน OTA
ประเภทห้องพัก: standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

✅ ข้อดี 1. ห้องพักกว้าง แอร์เย็น เสียงเงียบ 2. มี hair dryer ตัวเล็กให้ใช้ 3. มีที่วางรองเท้าให้ 🛑 ข้อควรระวัง 1. มีค่ามัดจำกุญแจ 300 บาท 2. ระวังการจองผ่าน OTA ถึงแม้ว่าผมจะเลือกห้องถูกประเภทก็ตาม แต่ทางที่พักบอกว่า ไม่ใช่ครับ และบอกว่าเป็นความผิดพลาดของ OTA ครับ 👴🏼 บริการดี มีด้านหน้าที่ให้ติดต่อ 🏠 ห้องนอน 1. ห้องมีความกว้างขวาง มีไฟสว่าง สีไฟเป็นแบบ warmlight และมีไฟหัวเตียงอยู่ข้าง...อ่านต่อ

photo
Squinoa
154123.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,364
Quality Review
ที่พักใหม่ ห้องใหญ่ สะอาด
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รีสอร์ตเปิดใหม่ ใกล้เมือง ติดสถานีขนส่งเพชรประเสริฐ ใกล้ๆมีร้านอาหารเพียบ เดินทางสะดวก มีลานออกกำลังกายในระแวกไม่ถึง 500 เมตร เสียดายอาหารเช้ายังไม่ค่อยมีมาก (มีแค่เบาๆ ขนมปัง กาแฟรองท้อง) ภายในห้องสะอาด ใหญ่ ห้องน้ำมีแชมพู ครีมอาบน้ำแบบปั๊มเติม แอรเย็น เสียงเงียบดี ที่จอดรถและลานกว้างมากกก ราคาถูกมากเช่นกัน ห้องพักควีนเบดพร้อมโซฟาราคาไม่ถึงพัน โดยรวมดีมากดูเพิ่มเติม