4.7
234 เรตติ้ง (164 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
สเต๊ก฿฿฿฿฿

รีวิว มหาสาร-mahasan

Pangeataround
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เนื้อยังคงดี ย่างมาดี เหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดอง

[ถ. จันทร์]. . #มหาสาร . ร้านเนื้อที่จองยากมากมาก พ.ศ. นี้ ตอนที่เขาเปิดให้จองรอบนี้ หมุนติ้วเลยค่ะ จองไม่ได้เลย ถอดใจแล้ว แต่ทำงานกับเพื่อนเป็นทีม เพื่อนจองได้ก็เลยได้ไปกินรอบนี้. . ร้าน มหาสาร. . ก่อนถึงวันเขาจะโทรมาคอนเฟริม แล้วจะให้สั่งไข่ดองไว้ก่อน ไข่ดองกับเนื้อเข้ากันค่ะ สั่งไปหลายๆ ใบโลด. . เริ่ม จากจาน Beef Carpaccio (395B) จานเรียกน้ำย่อยที่แนะนำให้สั่งค่ะ เป็นเนื้อแล่บางๆ ราดซอสเปรี้ยวสดชื่น โรยชีส เนื้อดีค่ะ กระตุ้นน้ำย่อยได้ดี. . ลิ้นวัวย่าง (350B) จานนี้ไม่สั่งไม่ได้ ลิ้นวัวเสริฟกับไข่ดอง เขาย่างมาดีมาก ลิ้นวัวชิ้นใหญ่ ดีดีดี จานนี้. . เนื้อขั้วตับ Hanger (900B) จานนี้จะเสริฟกับวาซาบิ เนื้อเคี้ยวเพลิน ปิ้งมาแบบ Medium rare หอมมากค่ะจานนี้. . Picanha( 450B) เนื้อส่วนสะโพก มีมันนิด เนื้อจะรู้สึกแน่นๆ หน่อย เขาเสริฟกับ น้ำจิ้มแจ่ว ย่างดีเหมือนเดิมค่ะ. . มันบด (235B) ราดด้วยซอสเนื้อ มันบดเนื้อเนียน กินเพลินค่ะ. . มาครั้งที่สองก็ยังประทับใจอยู่ เนื้อย่างดีทุกจานค่ะ ราคาสมเหตุสมผล มีให้เลือกหลายราคา . . ตอนจองแนะนำให้จองหลายๆ คนช่วยกันจอง ก่อนจองล๊อควันเลยค่ะ . . เขาจะแจ้งวันที่เปิดจอง ในเวบนี้ค่ะ https://www.mahasanbkk.com

หน้าร้าน
ลิ้นวัวย่าง
ลิ้นวัวย่าง
Picanha พิคาน่า
Picanha พิคาน่า
มันบด 250g.
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เนื้อขั้วตับ
ไข่ดอง
Beef carpaccio
Beef carpaccio

Yee_FullandFun
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เสต็กเนื้อ ย่างและเสริฟสไตล์ไทยไทยหน่อย เลิฟที่สุด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านเนื้อที่จองยากจริงๆ มีแค่ 7 โต๊ะ แต่กินแล้วฟินจริง สุดยอดร้านเนื้อในใจ ออกแนวโฮมเมดสไตล์ไทยไทยนะ มีจิ้มแจ่ว มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดแนมงี้ เอาจริงไม่ต้องสั่งเนื้อตัวพรีเมี่ยมมากก็ได้นะ จัดไปความสุก Medium rare only แนะนำเนื้อเมนูราคากลางๆ สั่งแบบให้ชิมเนื้อ texture ต่างๆกันไป ทุกจานจิ้มทานกับไข่ดองสูตรทางร้านได้เลย คือสุดมาก ลิ้นวัวย่าง สุดอร่อย ห้ามพลาดจริงๆ ฟิลลิ่งแบบเนื้อแน่นๆ เด้งๆ มีมันแท...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2022
สายเนื้อ ต้องมาโดนซักครั้ง
WitTharit
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
รอบที่ 6 ร้านที่จองยากที่สุด แต่จองได้บ่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดอง, แฮชบราว, ข้าวอบมันเนื้อ, Picanha พิคาน่า, Chateaubriand

มหาสาร ร้านเนื้อที่จองยากที่สุดในประเทศละมั้ง แต่รอบนี้เป็นรอบที่ 6 .. ยังอร่อยเหมือนเดิม 🐮ลิ้นวัว : มาทุกครั้งสั่งทุกครั้งพูดง่ายๆมาร้านนี้เพื่อสิ่งนี้เลยก็ว่าได้ .. ลิ้นนุ่ม เด้ง ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่น จิ้มกับไข่แดงมันๆฟินๆ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด หรือไม่ก็เกลือพริกไทยดำ กินกับข้าวอบมันเนื้อ อร๊อยยย 🍚 ข้าวอบมันเนื้อ : มาในถ้วยที่ร้อนใหญ่มากๆ พร้อมเนื้อสด แนะนำให้ใส่ไข่แล้วรีบคลุกแล้วปิดฝาถ้วย...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2023
ร้านเนื้อที่จองยากที่สุดในประเทศก็ว่าได้
Kong Kin Keng
544885k
ที่สุดของเนื้อ แต่จองยากมากนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวย่าง, ซี่โครงหมูทอดน้ำปลา, ไข่ดอง, สเต็กพอร์คชอป 250g., แฮชบราว, สลัดผลไม้ น้ำสลัดส้มยูสุ, เนื้อน่องแก้วอบ, ข้าวอบมันเนื้อ, Picanha พิคาน่า, Beef carpaccio

ร้านเนื้อ ที่ประทับใจที่สุดตั้งแต่กินมา ไม่ว่าจะเป็น คุณภาพของเนื้อที่อร่อย เกินคุ้มในทุกๆจาน ไม่อยากแนะนำจานไหนเลย เพราะอร่อยจริงๆ สั่งมั่วๆยังอร่อย เนื้อย่างทุกจานจะมีเอกลักษณ์ ของมัน รสชาติและความหอมขึ้นอยู่กับแต่ละส่วน ถ้าต้องเลือก 1 จานที่ประทับใจที่สุดคือ มันบด และเนื้อตุ๋น คือละมุนมากๆ ไม่ควรพลาด หน้าร้านมีที่จอดแต่ไม่เยอะ สามารถนำรถไปจอดศาลเจ้าใกล้ๆได้ดูเพิ่มเติม

Boss
ร้านโปรดที่สุดแสนจะจองยาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดอง, Striploin, แฮชบราว, สลัดผลไม้ น้ำสลัดส้มยูสุ, ข้าวอบมันเนื้อ, Picanha พิคาน่า, Rib eye, Beef carpaccio, Chateaubriand สันใน 510g.USDA Angus, Beef stew 170g. & mashed potato 250g., Bavette crossbreed wagyu mb8-9 340g.

แต่มื้อนี้ต้องขอบคุณทางทีมวงในที่จัดกิจกรรม Tasting กับร้านนี้ ทำให้เราได้มาทานร้านนี้แบบไม่ต้องจองแข่งกับคนอื่น มื้อนี้ได้ทานหลากหลายมากๆ มากกว่าที่เคยสั่งปกติเยอะเลย โดยจะเริ่มตั้งแต่ Beef Carpaccio, ไข่ดองน้ำปลา, Hashbrown, สลัดผลไม้ (น้ำสลัดบัลซามิกและยูสุ), ลิ้นวัวย่าง, ซี่โครงหมูทอด, เนื้อตุ๋น, สตูว์เนื้อและมันบด, ข้าวอบมันเนื้อ และ พิคานย่า ยังมีเมนูที่เป็น Imported Secondary Cut ต่างๆ...อ่านต่อ

19 ก.พ. 2022
ครั้งแรกกับบ้านใหม่ของมหาสาร
pennapa
สายเนื้อพลาดไม่ได้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ดอง

ร้านมหาสาร ร้านอาหารของสายเนื้อ ทีมีเนื้อแบบจุกๆให้ลองเลือกทาน บรรยากาศร้าน ร้านเล็กๆ ตกแต่งสบายๆ อาหาร เนื้อมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนตัวไม่ทานเนื้อ ก็ทานข้าวอบหมูไปก็อร่อยดี ทานกับไข่ดอง ส่วนสายเนื้อก็ฟินกันมาก ข้าวอบมันเนื้อ กับสารพัดเนื้อ ที่ดูน่าทานมาก😌 ที่จอดรถหน้าร้าน มีน้อย ต้องไปจอดที่จอดรถที่อื่นแล้วเดินมา ถ้าจองได้ ต้องมาเร็วๆ ไม่งั้นที่จอดรถหมด ต้องเดินไกลค่าดูเพิ่มเติม

ข้าวอบหมูข้าวอบมันเนื้อเนื้อเนื้อ

Thaan Charcoal Cooking พร้อมพงษ์
Thaan Charcoal Cooking
เปิดประสบการณ์ลิ้มรสสเต๊กเนื้อไทยวากิวหอมเตาถ่านไม่เหมือนใคร
4.2
฿฿฿฿฿
Five Crossing ไฟว์ครอสซิ่ง
Five Crossingไฟว์ครอสซิ่ง
ร้านอาหารอิตาเลียนตกแต่งสวย สเต๊กนุ่ม พิซซ่าเด็ด ไวน์ชั้นดี ดนตรีเพราะ
3.9
฿฿฿฿฿