- รีวิว TRIO Frozen พล ขอนแก่น
รีวิว TRIO Frozen พล ขอนแก่น
ร้านสวย ปรับปรุงใหม่ ดีอยู่แล้ว ยิ่งดีกว่าเดิม
ร้านนี้ ผมมาบ่อยครับ หลักๆก็เทศกาล ไม่งั้นก็จะมาแวะทุกครั้งที่ขับรถไป กทม. แบบไม่รีบ ก็จะแวะกินขนม กินกาแฟก่อนตลอด ร้านสีขาวสะอาดตา บรรยากาศภายนอกดี ภายในยิ่งดีมาก นั่งสบายใจ ยาวๆไปเลย กาแฟ ใช้กาแฟดี กลิ่นและรสชาติหอมมาก อันนี้ผมชอบ แรกๆ กินอเมริกาโน่ หลังๆ ก็พยายามลองหลายๆ อย่าง ที่เด็ดคือ วิปครีมของเค้า อร่อยมากๆครับ ขนมต่างๆ ก็มีบริการนะครับ หลากหลาย เหมาะกับทุกวัยแหละ น้องๆที่ร้านยิ้มแ...อ่านต่อ
soft serve คืออร่อยมาก ร้านสวยสไตล์มินิมอล พิกัดอำเภอพล เเถวๆโลตัส
ส่วนใหญ่เน้นขนม มีอาหารบ้างเป็นเเนวอาหารญี่ปุ่นเกาหลีเเต่ว่าอาหารเเอบช้า หน้าร้านจะมีปิ้งอย่างขาย ร้านสะอาด น่านั่งร้านสวย soft serveบัวลอยไข่เค็มอร่อยมากเราเเนะนำเมนูนี้เลย เเละที่สำคัญทุกคนทุกวัน พฤหัสทางร้านเค้าจะมีโปรโมชั่น เครื่องดื่มซื้อ1 เเถม1!!!!! พนักงานน่ารัก ถ้าไปตอนกลางวันแสงจะสวยมาก เเต่ตอนกลางคืนก็จะมีไฟเปิดสวยเหมือนกันดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟแห่งเมืองพล เข้าซอยข้าง top
ออกจากเมืองโคราช อยากกาแฟมากกกก อดทนมาจนถึงเมืองพล และพบว่ามีร้านนี้ ท่าทางจะดี แวะมาปุ๊ป ร้านสวย น่ารักดี ขาวๆ มีมุมถ่ายรุปน่ารักดีมาก เมนูน่าทานดี หลายเมนู ทดลองสั่งอเมริกาโน่เย็น ก็ดีในโซนนี้ หวานไปนิด เพราะเราลืมบอกว่าไม่หวาน ครั้งหน้าค่อยมาลองเมนูอื่นกันดูเพิ่มเติม