รีวิว ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

1 check-in
Quality Review
ถูกดีเหมือนเดิม

พิกัด ตรงหัวมุมถนนถ้ามาจากโรงพยาบาลธนบุรี ออกจากโรงพยาบาลเลี้ยวซ้ายสุดทางเจอเลย ตอนนี้ทางร้านมีห้องแอร์บริการแล้วนะ ถ้าให้ดีต้องจองล่วงหน้า เมนูที่สั่ง -ไก่บ้านทอดเกลือ ราคา 80 บาท ไก่บ้านสับชิ้นเล็กๆ เค็มๆ ทอดไม่อมน้ำมัน แห้งดี แต่ไม่ถึงกับโรยเกลือมานะ -ผัดผักหวานไฟแดง ราคา 70 บาท ผักหวานไม่แก่มาก รสเค็มเผ็ดทานกับข้าวลงตัว -ต้มยำหัวปลาเก๋าหม้อไฟ ราคา 250 บาท สั่งน้ำใส หัวปลาหั่นชิ้นเล็กทานง่าย ไม่ได้ทานเองนะ แค่ชิม น้ำต้มยำเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านดี ปลาไม่คาว -หมึกไข่แดดเดียว ราคา 120 บาท สั่งย่างหมด จึงเปลี่ยนเป็นทอด ทอดเหลืองไม่กรอบ นุ่มๆ เนื้อไม่เหนียว เค็มไม่มาก -ปลากะพงผัดคื่นช่ายไม่ใส่พริก ราคา 150 บาท สั่ง 2 ได้มา 1 ปลากรอบไม่มากแต่เนื้อไม่เละ รสกลมกล่อมเค็มนำ -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ราคา 150 บาท เลี่ยนไปหน่อย รสไม่เข้มข้น เหลวๆ -หอยแครงเผา ราคา 90 บาท สั่งเผาแห้ง ได้แห้งๆ ไม่มีเลือด ไม่เหม็นดิน ไม่คาว น้ำจิ้มจัดจ้านดี -หอยแมลงภู่อบ ราคา 80 บาท หอมเครื่อง ไม่คาว หอยแน่นเนื้อหนึบ -กุ้งเผาครึ่งกิโลกรัม ราคา 400 บาท ได้ 5 ตัว เนื้อแน่น หัวไม่หลุด สดดี ค่าเสียหายรวมน้ำ 1,040 บาท/8 คน ทำเลที่ตั้งอยู่มุมถนนข้อเสียที่จอดรถน้อย ลูกค้าแน่นร้านตลอด ของหมดไววันที่ไปประมาณ 18.00 น. วัตถุดิบหมดหลายอย่างแล้ว เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 58 #งานดองรีวิว

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 4 ม.ค. 2016
฿฿
อื่นๆ
ไก่บ้านทอดเกลือ 80.-
อื่นๆ
หมึกไข่แดดเดียว 120.-
อื่นๆ
ปลากะพงผัดคื่นช่าย 150.-
อื่นๆ
ต้มยำหัวปลากระพงน้ำใส 250.-
อื่นๆ
มีเนื้อปลาด้วย
อื่นๆ
ผัดผักหวานไฟแดง 70.-
อื่นๆ
เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 150.-
อื่นๆ
หอยแครงเผา 90.-
อื่นๆ
หอยแมลงภู่อบ 80.-
อื่นๆ
กุ้งเผา 1/2 โล 400.-
อื่นๆ
กุ้ง 😲

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บริการ
ซีฟู้ด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อาหารอร่อยรสจัดจ้าน ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ซุปเปอร์ขาไก่, เนื้อปูผัดกระเพรา, หมูแดดเดียวทอด

สั่งอาหารจากร้าน ระฆังโภชนาซีฟู๊ดมาทานในมื้อกลางวัน ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 12.00 - 23.00 น. สั่งผ่าน Grab ค่าส่ง 47 บาท สั่งอาหารมาทานดังนี้ - ข้าวผัดปู (เล็ก) 50 บาท เต็มกล่องเลย เห็นสีอ่อนๆ คิดว่าน่าจะจืดไปสักนิดแต่พอชิมรสชาติอร่อยดีเลยมีเนื้อก้ามปูเล็กๆ ผัดรวมอยู่ในข้าวผัดพอประมาณไม่มากไม่น้อย - เนื้อปูผัดกระเพรา 150 บาท ผัดกระเพรารสชาติดีเผ็ดร้อนเนื้อก้ามปูเล็กๆ ผัดเข้าเนื้ออร่อยใช้ได้เลย...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารใกล้รพ.กรุงธนฯ1
เมนูเด็ด:สะตอผัดกุ้ง

มาเยี่ยมเพื่อนคลอกลุกที่รพ.กรุงธนบุรีฯ1มาทีไร ต้องชวนเพิ่แมากินๆอาหาร+เมาว์มิวกันต่อร้านนี้ทุกที ร้่นนี้เป็นอาหารไทยเป็นกับข้าวค่ะ อาหารอร่อยราคาไม่แพง มา 4 คนกินไปทั้งหมดปับข้าว 7 จาน +ข้าว+น้ำ ราคา 800 บาทเองอิ่มอร่อยราคาถูกจริงๆ ร้านอยู่ริมถนนตรงทางแยกพอดี ถ้ามาดึกแล้วสามารถจอดริมถนนได้เลยค่ะ อาหารได้ไวอยู่ค่ะ อาหารแต่ละจานๆไม่ใหญ่มาก สามารถสั่งอาหารได้หลากหลาย ชอบสุดสะตอผัดกุ้งรสนัวกำลังด...

อ่านต่อ »
ผัดคะน้าน้ำมันหอยปลาหมึกทอดกระเทียมแกงส้มปลาทอด

9 Likes0 Comment
Share
11 พ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลในราคาย่อมเยาว์

ร้านระฆังซีฟู้ดร้านอาหารทะเลเจ้าดังแห่งย่านธนบุรีอยู่ริมถนนอรุณอัมรินทร์ที่จอดรถอาจจะหายากสักนิดสามารถจอดในร้านได้ประมาณ 2-3 คัน ช่วงนี้เพิ่งเปิดให้ทานที่ร้านได้แต่โต๊ะยังไม่มากเหมือนเมื่อก่อนวันนี้ทางร้านจัดให้นั่งด้านในหน้าห้องจัดเลี้ยง ข้าวผัดปูข้าวผัดมาได้เป็นเม็ดร่วนซุยรสชาติกลมกล่อมใส่เนื้อก้ามเล็กๆมาให้ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวโตราคา 320 บาทเท่านั้นทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟมาพร้อมทั้งน้...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2018

น้ำจิ้มรสแซ่บ ต้มยำรสจัดจ้าน

อ่านต่อ »
13 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ของจริง ในย่านนี้
เมนูเด็ด:กบทอดน้ำปลา

ตั้งแต่บริเวณ​หน้าร้านมีการทำทางรถไฟบีทีเอส การจอดรถจึงหาค่อนข้างยาก เพราะในตัวร้านจอดได้ประมาณ​ 5 คันเท่านั้น จากเดิมที่จอดริมถนนได้ยาว จึงเลี่ยงมาจอดในบริเวณ​กองทัพเรือแทน เดินไกลหน่อย แต่ถ้าไม่อิ่ม ในบริเวณ​ที่จอดรถมีร้านให้เลือกกินจนอิ่มแน่นอน กบทอดน้ำปลา เนื้อกบใหญ่​เยอะ อร่อย โป๊ะแตก(ชาม) เรียกว่าปลาหมึก​กับกุ้งมาล้นชาม กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา อันนี้ผิดหวัง​มาก นึกว่าผัดกับน้ำเปล่า ไม่มีรสน้ำ...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

8 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
สั่งมา 4 จานด้วยกัน ทานกัน 2 คน ชอบส้มตําไทย และกุ้งเผามากที่สุด คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ส้มตําไทย

ร้านบรรยากาศง่ายๆ ติดถนนเล็ก ลงเรือมาท่าช้าง วัดระฆัง เดินก็ถึง ได้ยินชื่อมานาน เลยสั่ง มา 4 จาน ข้าวผัดปู กลาง 100. บาท กุ้งแม่นํ้าเผา กิโลละ 800 บาท ส้มตําไทย 50 บาท ปลาสําลีเผา (หมด) ได้ปลาจานอื่นมาแทน ชอบหมดทุกจาน ปลาสําลีเผาไม่มี จานที่มาแทน รสชาติ ok ถ้ามีโอกาสจะแวะกลับมาอีก ร้านเปิด 16:00-ตี 2

ดูเพิ่มเติม »
ส้มตําไทยกุ้งแม่นํ้าเผาขออีกทีเพราะชอบมาก

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านซีฟู้ดสด...รสเด็ด ร้านบ้านๆราคาเบาๆ มีโอกาสต้องจัดอีก!!!

ร้านซีฟู้ดสด...รสเด็ด ร้านบ้านๆราคาเบาๆ มีโอกาสต้องจัดอีก!!! ร้านเด็ดร้านดังวันนี้เบลล่าพามาร้านบ้านๆแถบธนบุรี ที่คนแถวนี้รู้จักกันดี ขายอาหารตามสั่ง ซีฟู้ดสดๆ ในราคาถูกกระเป๋า กินให้พุงแตกก็ไม่เฉา อาหารรสถึงเครื่อง ใช้วัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพดี ร้านนี้เป็นร้านประจำของข้าราชการและทหารแถบนี้ "ปลาผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์" เนื้อปลากะพงชิ้นใหญ่หนา สดหวานเต็มปากเต็มคำ ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ผัดเม็ดมะม่วงหิม...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

3 Likes0 Comment
Share