รีวิว Shinkanzen sushi ธรรมศาสตร์ รังสิต

photo
moeipybara
193951.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,404
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง สาวๆเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ

📍 ตำแหน่ง : อยู่ตรงข้ามกับร้านขายเครป (เครปอร่อยเด้อ ไปกินต่อได้หลังกินร้านนี้) ร้านใหญ่ เห็นได้ชัด ใต้หออินเตอร์ปาร์ค ใกล้ๆร้านติ่มซำ 🐟 ยำแซลมอนซีฟู้ด : เป็นเมนูประจำที่สั่งตลอด เราว่ายำแซลมอนซีฟู้ดอร่อยกว่ายำแซลมอนเฉยๆ เหมาะสำหรับคนชอบกินแซ่บๆ 🍣 ซูชิ : อร่อยหมดแหละ แต่แนะนำแซลมอนสไปซี่ซอส คือซอสมันอร่อยดี เหมาะสำหรับคนชอบกินรสแซบๆ (อีกแล้ว) พวกแซลมอนซอสต่างๆก็แนะนำ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
go_bme
6115752
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 800
Quality Review
ร้านเฟรนไชส์ คุ้มค่าตามราคา

ร้านซูชิที่มีสาขามากมาย ลองสาขาธรรมศาสตร์ดู ⭐ซูชิทูน่า ถูกและโอเค ไม่จืดชืด( เทียบกับแนวร้าน 10-20 บาท ) มีวาซาบิดองด้านบน ⭐โรลกรอบกุ้งกรอบ ซอสหวานๆอร่อย และกรอบดี คุ้มค่า ⭐ซูชิเบคอน ถูกและใหญ่มาก สรุป ก็ทานซูชิ segment กลางๆ ก็คุ้มราคาแหละ แต่บริการสาขานี้ คือเรียกพนักงานยากมาก ทั้งๆที่มีพนักงานเยอะ และร้านดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

photo
Ⓜinℹz™
406283.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 5,418
Quality Review
อร่อย อาหารไม่แพง อยู่ในระดับที่คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน

ดูเหมือนเพราะคนเยอะ ทางร้านจึงพยายามลดคุณภาพอาหารและการบริการลงหรือเปล่า เพื่อให้คนน้อยลงจะได้บริการได้เต็มประสิทธิภาพเหมือนเดิม นี่คิดในแง่ดีที่สุดแล้วนะ ปลาก็ไม่สด พนักงานก็บริการเหมือนเราติดค้างเขามาจากชาติปางก่อน จนรู้สึกตัวเราเหมือนเป็นขอทานที่มาขอส่วนบุญขออาหารจากร้านนี้กิน ใครอยากพบประสบการณ์แย่ๆจากร้านอาหาร แบบยิ่งแย่ยิ่งมีความสุข แนะนำลองมาร้านนี้ดูนะ น่าจะเป็นร้านในอันดับต้นๆของคุณได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
sasa
5281.6k5.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 4,734
Quality Review
เสิร์ฟเร็วเหมือนรถไฟชินกันเซ็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิ, ซูชิ

ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นราคาเบาๆ ย่านธรรมศาสตร์ คนเต็มร้านแต่บริการเร็วมาก เพิ่งสั่งอาหารไป ไม่นานก็ทยอยมาส่งจนครบ อาหารหลักๆ ก็จะมีซูชิเริ่มต้นที่คำละ 11 บาท จนถึงห้าหกสิบบาท และอาหารญี่ปุ่นง่ายๆ เช่น ข้าวหน้าด้ง และอาหารเคียงต่างๆ ราคาไม่แพง เรามีสั่งซูชิไป ปลาแซลมอน เอ็นกาวะ ปลาหมึก ตัวปลาสด รสมาตรฐาน ขนาดปลากับข้าวพอดีคำ แต่ตัวอาหารปรุงรสของที่นี่รสเข้มไปนิด เช่น ลาบปลาแซลมอนหรือหอยปรุง ส่ว...อ่านต่อ

photo
Thanongnat Tansantavee
1794103.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 4,083
Quality Review
มาอีกแล้วครับ ซูชิ สดอร่อย หลากหลายเมนู ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, Salmon Sashimi, ยำปลาแซลม่อน, เกี๊ยวซ่า, เนื้อย่างออสเตรเลีย

มาอีกแล้วครับ ซูชิ สดอร่อย หลากหลายเมนู ราคาไม่แพง ต้องแวะครับ ราคานักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ นักศึกษามาทานกันเยอะครับ ถ้ามาตอนเที่ยง คนเยอะครับ มาก่อนหรือสายๆ หน่อย น้องพนักงานบริการดีครับ มีเมนูหลากหลายให้ได้เลือกทาน *ส่วนตัวชอบ ซูชิเนื้อย่างออสเตรเลีย เกี้ยวซ่า Salmon Sashimi -หาที่จอดรถริมทาง หรือจอดซ้อนคัน (อย่าล๊อกเบรคมือนะครับ)ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
22 ต.ค. 2016
ซูชิ สดอร่อย หลากหลายเมนู ราคาถูก แวะเลย
photo
NK17 Food Hunter
234650682
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,896
Quality Review
ไม่มาแล้วจร้า ร้านนี้บริการแย่ มีคะแนนติดลบมั้ย

เห็นเป็นร้านดังแถวนี้ เลยอยากแวะมาลอง ตังแต่เข้าร้าน ผมเห็นว่างหลายโต๊ะ เลยนั่งโต๊ะใหญ่(สำหรับ 4 ท่าน) แต่พนักงานเดินมาไล่ บอกมาคนเดียวให้นั่งโต๊ะเล็ก ตอนแรกก็ไม่ติดใจอะไร พอหันข้างขวา อ้าว ก็มีนั่งคนเดียวโต๊ะใหญ่นี่หว่า อะไรกัน บนโต๊ะมีกระดาษให้เขียนเลือกเมานูเอง ก็นั่งเลือก เสร็จแล้วก็วางไว้กลางโต๊ะ และนั่งรอ รอ รอ พนักงานไม่มีใครสนใจจะมารับ Order เลย จับเวลาครบ 10 นาที เลยต้องขออนุญาติเดินออ...อ่านต่อ

หน้าร้าแบบนี้นะ ไม่แนะนำให้เข้ามาคนเดียวนั่งโต๊ะใหญ่ได้ แต่ผมนั่งโต๊ะใหญ่โดนไล่ให้ไปนั่งโต๊ะเล็ก
photo
Slump up
10.6k2.4k22.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 1,987
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคานักศึกษา ที่มีให้ทานครบเลยทีเดียว (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

หาของกินก่อนกลับจากกรุงเทพฯ ถึงขนาดต้องจอดรถค้นหาในวงในเลยทีเดียว มีให้เลือกหลายร้านที่น่าทาน แต่อยากกินอาหารญี่ปุ่น และร้านนี้ก็อยู่ไม่ไกลจากที่อยู่เลย เลี้ยวรถ แวะสิครับจะรออะไร ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ลงจากทางด่วนมาไม่ไกลก่อนออกพหลโยธิน จะพบกับร้านนี้ทางซ้ายมือครับ อยู่ใต้หอพักอินเตอร์ปาร์ค บรรยากาศร้านภายในถือว่าตกแต่งได้ดี ได้บรรยากาศทีเดียว ที่สำคัญกว้างข...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu Smile FuturePark Rangsit
Ad ·
Shabu SmileFuturePark Rangsit
ชาบูสุดฮอต กินอิ่ม ยิ้มไม่หุบ จัดเต็มทุกเมนู อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา
3.3
12 รีวิว฿฿฿
Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน