รีวิว ดำเนินสะดวก

1 check-in
Quality Review
สะดวก แบบนี้ ... คาเฟ่ที่สะดวกให้แวะมาอ้อยอิ่งกับ กาแฟ ~☕️~ ขนมหวาน หรือ อาหาร ในราคาเบาๆ ในย่าน มช.
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่, เอสเพรซโซ่ผสมครีม

สะดวก แบบนี้ ... คาเฟ่ที่สะดวกให้แวะมาอ้อยอิ่งกับ กาแฟ ~☕️~ ขนมหวาน หรือ อาหาร ... ในราคาเบาๆ ขนาดโตๆ เช้ายันค่ำ เรียกได้ว่าฝากท้องได้ทุกมื้อ แถมยังฝากใจให้กับราคาเป็นมิตร ในบรรยากาศบ้านไม้ สบายๆ ........ .................. สำหรับใครมาหากาแฟแบบจริงจังทั้งกาแฟคลาสสิค กาแฟครีเอทีฟ ม็อคเทล ที่นี่ได้เพิ่มเติมเมนูมาให้ได้ทานกันแล้วนะ ส่วนเมนูสุดฮิตประจำร้านที่เหล่านักศึกษาคุ้นเคย ยังมีประจำการเสมอ!!~☕️~........ .................. ลองเมนูใหม่ ~เอสเพรสโซ่ช็อตเทลงบนครีม เสิร์ฟแยก กาแฟและครีมมา ให้เราได้เทเอง พอเทแล้ว เราก็เพียงอดใจรอกาแฟเดินทางไหลรวมกับครีม จะทานเลย หรือใช้ช้อนคน ผสม กาแฟ ครีม และ ช็อคโกแล็ต ก็อร่อยไปอีกแบบ !!~ Espresso with cream!!~☕️~........ .................. Place: ดำเนินสะดวก (Dumnernsaduak Cafe) Location: ถ.สุเทพ 7, เชียงใหม่ (Suthep 7 Rd., Chiangmai) Restaurant Hour: 8.00-22.00 Food Variety: กาแฟ, ชา, เบเกอรี่, อาหาร (coffee, tea, bakery, food )


8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศกรึ่มๆ อาหารพอใช้ได้

ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามประตูวิศวะ มช.ตรงมาประมาณ200เมตรก็เจอร้านอยู่ด้านขวา ตรงข้ามSweet story จอดรถได้ที่หน้าร้านเลย หน้าร้านจะเป็นร้านกาแฟด้านหลังจะเป็นร้านอาหาร แต่บรรยากาศวันที่ไปไปตอนค่ำๆร้านก็จะเปิดไฟสลัวๆ มีมุมสูบบุหรี่ด้วย ร้านจะออกแนวมืดๆน่ากลัวๆนิดนึง มีมุมต้นกล้วยด้วย อาหารเริ่มต้น35.- มีน้ำฟรี สั่ง-ฉู่ฉี่ไข่เจียว ค่อนข้างเค็ม ถ้าลดเค็มน่าจะอร่อย -เฟร้นฟราย ก็กรอบอร่อยดีค่ะ รสชาติถือว่...

อ่านต่อ »
ดำเนินสะดวก
ดำเนินสะดวก
ดำเนินสะดวก

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยที่ดำเนินสะดวก
เมนูเด็ด:สลัดปลาย่าง

ประทับใจร้านนี้นะ รู้สึกว่าคอนเซ็บดี ตกแต่งน่านั่ง ได้วิวธรรมชาติ เดินเข้ามาแล้วรู้สึกวินเทจจริงๆ - เมนูให้เลือกเยอะดี ทั้งไทย ต่างชาติ ทั้งอาหารคาว เบอเกอรี่ กาแฟ รู้สึกว่ากินร้านนี้แล้วจบเลย ไม่ต้องไปร้านอื่นต่อเพราะของเขาครบจริงๆ - ราคาเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพ - ไวไฟฟรี - รสชาติอร่อย ผักสดดี - เหมาะกับมาแบบ slow life - มีน้ำดื่มฟรีหน้าร้าน เคาน์เตอร์ครัวนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
ดำเนินสะดวก
ดำเนินสะดวก
ดำเนินสะดวก

1 Like2 Comments
Share
30 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี นั่งชิลได้สบาย ๆ

ร้านอยู่ในซอย ขออภัยจำชื่อซอยไม่ได้เยื้อง ๆ ประตูหลัง มช. นิดนึง เดินเข้าไปไม่ไกล ตวร้านตกแต่งแบบให้บรรยากาศรีโทรดี เลือกนั่งหน้าตัวร้าน บรรยากาศร่มเย็น สั่งลาเต้ร้อน 1 แก้ว รสชาติโอเคครับ นั่งชิลได้สบาย ๆ เลย เป็นตัวเลือกที่ดีหลัง มช. ครับ

ดูเพิ่มเติม »
ดำเนินสะดวก
ดำเนินสะดวก

3 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านบรรยากาศดี นั่งสบายๆ

เป็นร้านที่บรรยากาศดี นั่งสบายๆ มีเครื่องดื่มแก้วใหญ่ดี รสชาติอาหารก็อร่อยพอใช้ได้ มีให้เลือกหลากหลายแต่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ พวกขนมมีเค้ก เครปเค้ก บานอฟฟี่ คุกกี้ บราวนี่ ฯลฯ พวกอาหารข้าวผัด ผัดกระเพาะ ผัดพริกเผา มาม่าต้ม มาม่าผัด สเต็ก สปเก็ตตี้ ฯลฯ 🍜ถ้วย จาน ชาม แก้ว ใหญ่ดี 🍝

ดูเพิ่มเติม »
สปาเก็ตตี้ผัดซอส 69 บาท
ผัดพริกเผาหมูชิ้น 45 บาท
มาม่าต้ม 45บาท

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเครื่องดื่มบรรยากาศน่านั่ง ราคาเมนูถือว่าสูงนิดๆ รสชาติทั่วๆไป บริการไม่ดีนัก
เมนูเด็ด:คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

ร้านดำเนินสะดวกตั้งอยู่หลังมอตรงข้ามประตูวิศวะในซอยยูนิลอฟ ขับเข้ามาในซอยตัวร้านจะอยู่ตรงข้ามร้าน sweet stories และ punna residence 3 พอดีและอยู่เยื้องๆร้าน Fine Salad (สลัดฝายหินเก่า) ที่ร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมาก ตัวร้านใหญ่กลางๆ จอดรถได้หน้าร้านแต่เป็นจอดข้างทาง ถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์ คนจะเยอะมากๆ ส่วนใหญ่มานั่งคุยกันหรือเอาหนังสือมานั่งอ่านกันมากกว่า เมนูมีกลางๆ ราคาถือว่าสูงสำหรับร้านแถว...

อ่านต่อ »
สปาเกตตี้คาโบนาร่ารสกลางๆ
เฟรนฟรายธรรมดามาก
ในร้านบางส่วน ที่นั่งมีเยอะดี เป็นแบบ Outdoor เกือบหมด

3 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tasty life by แม่กลอง
Tasty life by แม่กลอง
ฮาลำพูน
ฮาลำพูน
โกซัว ไข่กระทะ กาแฟโบราณ
โกซัว ไข่กระทะ กาแฟโบราณ
ฉ่ำ Coffee Bar
ฉ่ำ Coffee Bar
กาแฟสดเด่นชัยฮอด
กาแฟสดเด่นชัยฮอด