- รีวิว Peppina Central Bangna
รีวิว Peppina Central Bangna
พิซซ่าเตาถ่าน
ร้านพิซซ่าเตาถ่าน เตายิ่งใหญ่อลังการมากๆค่ะ เข้าร้านไปจะเจอเตาอบพิซซ่าวางเด่นอยู่ในร้านเลยค่ะ ออเดิร์ฟ ทางร้านเสิร์ฟให้หลังจากสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว สลัดปลาหมึก ปลาหมึกกรอบๆเค็มๆ โดยรวมแปลกๆแต่อร่อยดี เหมาะกับสายคลีน ไก่ย่าง ไก่นุ่มมาก เมนูนี้แนะนำเลยจ้าตั้งสั่ง พิซซ่าหน้าหมูสามชั้นใส่ไข่และชีส รสออกเค็มไปหน่อย แต่พอใส่ซอสมะเขือเทศก็อร่อยขึ้นมาค่ะ
อาหารอิตาเลี่ยนที่แท้ทรู
อีกร้านอาหารอิตาเลียนที่มาใช้บริการแล้วหลายครั้ง โดยเฉพาะสาขานี้ Peppina @ Central Bangna มุมที่นั่งกว้างขวาง บริการดีเยี่ยม เด็กๆชอบ 🍕 Margherita - อาม่าชอบหน้าพิซซ่าที่มีเนื้อสัตว์มากกว่า มื้อนี้ไม่ต้องเรียกหา Ketchup ให้เป็นที่ครหา 😂 🍝 Baked Mushroom & Truffle (Penne) - เมนูนี้อร่อยมาก กลิ่นทรัฟเฟิลมาเต็มสตรีม อบอวลในปาก 🥟 ราวิโอลี่ ริคอตต้า และไส้กรอกรากู - ซอสเจ้มจ้น 🥩 Pork Chop - เ...อ่านต่อ
เป็นร้านพิซซ่าที่เมนูอื่นก็อร่อย
วันนั้นอยากกินพาสต้า เลยลองแวะดูร้านนี้ เพราะเห็นเป็นแนวอิตาเลียน ปกติจะสั่งพิซซ่ามาทาน ชอบเอาขอบพิซซ่ากินคู่กับน้ำมันมะกอก แต่พวกเมนูพาสสต้ากับโคลด์คัทก็อร่อยดี อย่างพาสต้าหมูตุ๋นคืออร่อยเกิดคาดเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอิตาเลียนใน Central bangna
📌 ร้านอาหารอิตาเลียนสาขา Central บางนา อยู่ชั้น 5 ชั้น B2S ติดร้านกับข้าวกับปลา/ Greyhound เป็นร้านที่ดูใหญ่ เหมาะมาจิบไวน์ ฟิลหลังเลิกงาน 🍕 เมนู signature ของเขา น่าจะเป็นพิซซ่า มีให้เลือกเยอะเลย -Pizza จำชื่อไม่ได้ เป็นพิซซ่าไส้อั่ว แป้งบาง หอม กินตอนมาเสิร์ฟใหม่ อุ่นๆ ขอบแป้งคือบางเหนียวกรอบ ดีเลิศมาก -BKK salad เป็น rocket โป๊ะด้วยไส้กรอก น้ำสลัดแบบใส ชอบไส้กรอก มันไม่เค็ม ไม่มีมัน ...อ่านต่อ
Peppina ร้านพิซซ่าเตาถ่านบนห้าง Central Bangna
ร้านตั้งอยู่ชั้นบนๆ ของห้าง บรรยากาศค่อนข้างเงียบสบาย เหมาะกับคู่รักมาดินเนอร์ เมนูอาหารราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ได้ในปริมาณที่เยอะอิ่มท้อง พนักงานก็บริการดีมากๆ โต๊ะและร้านกว้างขวาง แถมมีโปรโมชั่นส่วนลดอีกดูเพิ่มเติม
พิซซ่าอร่อย อย่างอื่นก็อร่อยทุกอย่าง
พิซซ่าแป้งดีมาก มีเตาพิซซ่าตั้งโชว์ดเวย อาหารอย่างอื่นก็ดีทุกอย่าง พาสต้ารสชาติดี สลัดบูราต้าชีสก็ดีตามมาตรฐาน เป็นอีกร้านที่แนะนำ แม้จะราคาสูงนิดนึง แต่กินแล้วรู้สึกโอเคเทียบกับเงินที่จ่าย ไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม