รีวิว คุณหญิง Hair Salon เซ็นทรัลลาดพร้าว

14 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นการทำผมที่ประทับใจมาก

บรรยากาศ 🌟🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟🌟 ราคา 💸💸💸💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ค่อนข้างประทับใจมากๆ เนื่องจากรอบนี้ผมเสียมาก ทำใจแล้วว่าน่าจะต้องตัดทิ้งอย่างเดียวแน่ๆถ้าจะเปลี่ยนทรง แต่อาจารย์ปอมก็สามารถเนรมิตผมดัดลอนสวยๆออกมาได้.....ปลื้มมมมม ก่อนจะทำ อาจรย์ก็จะให้เช็คผมก่อนว่าสามารถทำเคมีได้หรือไม่....พังค่ะ แค่ดึงเฉยๆยังขาดทั้งปอย แต่จะตัดสั้นผมก็จะจัดทรงยากมาก เนื่องจากผมจะชี้ไม่เป็นทาง ตัดไปแล้วต้องเหนื่อยทำผมมากๆแน่ๆ สุดท้ายอาจารย์ตัดสินใจยอมทำให้ เริ่มด้วยทำการบำรุงผมก่อน แล้วจึงค่อยทำการดัด อาจารย์ดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน อาจารย์เป็นคนม้วนลอนเอง และถึงแม้ว่าทำผมจนถึงเวลาร้านใกล้ปิด ทั้งอาจารย์และน้องๆลูกมือก้อไม่ได้จะรีบเร่งจนทำผมไม่ดีเลยค่ะ ทุกคนยังค่อยๆทำเพื่อให้ผมออกมาสวย สอนวิธีจัดแต่งอีกสักพักด้วยซ้ำ.....ประทับใจค่ะ ในส่วนของราคา รอบนี้ต้องยอมรับว่าเป็นการทำผมที่แพงที่สุด แต่จากสภาพผมของตัวเองที่ไปหาอาจารย์ กับสภาพผมที่ได้....มันคุ้มค่าค่ะ สำหรับท่านที่ไม่แน่ใจราคาแนะนำให้สอบถามและตกลงราคาก่อนเริ่มทำเลยจะดีที่สุดค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เช็คผมก่อนทำเคมีใดๆ
อื่นๆ
สภาพผมในวันรุ่งขึ้น

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
13 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บริการดี ไม่ยัดเยียดขายของ

วันนี้เป็นวันสงกรานต์ อยากได้ทรงใหม่ไฉไลกว่าเดิม ร้านไหนๆก็ปิดรับสงกรานต์ แต่ร้านในห้างไม่มีวันปิด ตรงมาเซ็นทรัลลาดพร้าวซึ่งมีรานตัดผมเรียงรายให้เลือกเพียบ ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ 10 วัน หน้าร้านตกแต่งสวยวาม ภายในสะอาดสะอ้าน พนักงานต้อนรับดูเป็นมิตร ไม่ใช่คอยจิกกัดลูกค้า เลือกเลยค่ะ เดินเข้าไปสระผม น้องให้บริการดีมาก สระหนักเบาบอกได้ นวดหัวดีมาก ดีกว่าป้าหมอนวดส่วนตัวซะอีก เบาหัว สมองโล่งเลย อ.ปอมม...

อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment
Share
2 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ช่างผมมือระดับเทพ ดีกรีแชมป์ทำสีผมของเอเชีย

ที่เซ็นทรัลมีหลายร้าน แต่ร้านนี้ดูมีของดูเทพ ช่างดูโปร พ่วงท้ายด้วยรางวัลการันตี ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีแต่ของดี แค่สระผมก็สัมผัสได้ถึงคุณภาพของแชมพู (ที่ไม่ใช่แชมพูแกลลอนเหมือนร้านอื่น ด้วยกลิ่น และ ไม่รู้สึกคันระคายเคือง) มีการให้บริการที่ดี เอาใจใส่ สระนวดผ่อนคลายสบายหัว (ไม่ใช่แค่เอาหัวจุ่มน้ำเกาๆเสร็จละ) ร้านสะอาดสะอ้าน การตกแต่งร้านสบายๆ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด ช่างก็เอาใจใส่ถามความต้องการ แล...

อ่านต่อ »
ร้านคนเยอะ แต่แต่งร้านสบายๆทำให้ไม่อึดอัด

0 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
ชอบๆ แนำนำแต่ไม่ยัดเยียด ต้องมาโดนนะคะ

1 Like0 Comment
Share
6 เม.ย. 2018
photo
ทำสีสวย อาจารย์ปอม ดีกรีแชมป์ด้วย👍🏻

0 Like0 Comment
Share