รีวิว อิสรา ลูกชิ้นบิ๊ก

6 check-ins
อร่อยไม่ต้องปรุง

มีโอกาสได้มาสุพรรณบุรี แล้วได้แวะไปที่ตลาดสามชุก ทีคนส่วนมากเรียกกันว่า ตลาดร้อยปี พอจอดรถเสร็จเดินเข้าบริเวณตลาดเลี้ยวซ้าย ร้านแรกที่เจอคือ ร้านลูกชิ้นยักษ์ ที่โด่งดังไปทั้งประเทศ เราและทีมงานได้สั่ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มานั่งทานกัน รสขาดก็อร่อยดีครับ แต่ผมเเละทีมงานทั้งหมด ชอบลูกชิ้นมากกว่า น้ำจิ่มรสเด็ด เป็นน้ำจิ่มที่มีส่วนผสมด้วยน้ำมะขามเปียก รสชาดเข็มข้น ลูกชิ้นมีหลายขนาดให้เลือก ทั้งขนาดลูกลักบี้ ขนาดกลาง หรือขนาด จัมโบ้ ผ่านมาตลาดร้อยปี อย่าลืมแวะนะครับคอนเฟริมว่าอร่อยที่สุดในตลาด

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 1 มิ.ย. 2017

2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
6 check-ins
Quality Review
อยากกินลูกชิ้นหมูครั้งใด ต้องอิสราลูกชื้นบิ็กเท่่านั้น

📌เวลาจะผ่านไปกี่เดือนหรือกี่ปี รสชาดของอิสราลูกชิ้นบิ็ก🍡🐷 ก็ยังไม่เคยเปลี่ยน มีแต่ความอร่อย ลูกชิ้นหมูเนื้อล้วน ให้รสชาดสัมผัสเนื้อหมูล้วนๆไม่มีแป้งผสม มีกลิ่นไอของพริกไทยอ่อนๆ ตัวลูกชื้นกรอบเด้ง แต่ละลูกเต็มปากเต็มคำ ส่วนลูกชิ้นเอ็นหมู กรอบเด้งกรุบ ได้รสสัมผัดอีกแบบนึง😁 ทางร้านมีน้ำจิ่มสองชนิด ชนิดแรก น้ำจิ่มเคี่ยวน้ำมะขามพริกป่น รสชาดออกเผ็ดหวานเปรี้ยวอีกชนิดนึงคือ น้ำจิ่มซีฟูดซ์ รสชาดแซ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ถูกใจทั้งลูกชิ้นและแม่ค้า

อ่านต่อ »
Quality Review
ลูกชิ้นร้านนี้อร่อย เนื้อแน่น 😁
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นปิ้ง

มาเที่ยวตลาดสามชุก เดินชิมไปเกือบทุกร้านเลยค่ะ แม่ค้าใจดีๆทั้งนั้น ร้านนี้ติดใจหลังจากชิมลูกชิ้นปิ้งไป รสชาติดีเนื้อแน่น น้ำจิ้มแซ่บค่ะ เลยซื้อแบบปิ้งมาค่ะ 6 ไม้ ราคา 100 บาท มีสองแบบให้เลือก คือแบบเนื้อหมูกับเอ็นหมู เราเลือกอย่างละ 3 ไม้ อร่อยทั้งคู่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ลูกชิ้นหมู มีขนาดธรรมดาถึงบิ๊กๆไซส์ คือพอยด์หลัก เนื้อแน่น เครื่องเทศกำลังดี มีก๋วยเตี๋ยวด้วยนะเออ น้ำซุปอร่อยย
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นบิ๊กปิ้ง

📍เป็นร้านลูกชิ้นอีกหนึ่งร้านในตลาดสามชุก (ก็คือมีร้าน’ชิ้นยักษ์ใหญ่ๆอีก 1 ร้านในซอยเดียวกัน) แต่ร้านนี้จะอยู่ตรงหัวมุมไปท้ายๆซอย เด่นมาก คนขายเรียกลูกค้าตลอด มี’ชิ้นปิ้งให้ชิม🍢🍢🍢 ณ วันที่ไป มี’ชิ้นหมู(~100บาท/1kg) กับเอ็นหมู(แพงกว่าหน่อย ~120บาท/1kg) น้ำจิ้งมีแบบเผ็ดกับหวาน แต่ไม่จิ้มก็อร่อย 🍜นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวด้วยนะ มีหมูตุ๋นให้เลือกใส่ จากที่ถาม เขาทำลูก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ลูกชิ้นลูกใหญ่... เนื้อแน่นมากกกกกกกกก...

อิ่มจนจุกอกเลยงานนี้...!! ร้านเจ้คนเยอะมาก ลูกชิ้นลูกใหญ่มากทำกันสดๆที่หน้าร้านเลย มีหลากหลายขนาดครับ ตั้งแต่ลูกเล็กๆไปจนถึงใหญ่กว่าหัวผมอีก ใหญ่มากกกกก.... ผมว่าคงต้องกินกันเป็นเดือนเลยทีเดียว... ร้านนี้อลังการครับแนะนำเลยทำมาสามชุก...!!

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
อิสรา ลูกชิ้นบิ๊กเบิ้ม
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นหมู

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านอิสราอยู่ตลาดสามชุกร้อยปี จังหวัดสุพรรณบุรี ร้านอยู่ใกล้ที่จอดรถ ขายก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นหมู โดยจุดเด่นเป็นลูกชิ้นลูกใหญ่ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : จะซื้อลูกชิ้นปิ้งหน้าร้าน หรือนั่งกินก๋วยเตี๋ยวจานหลักในร้านก็ได้ ลูกชิ้นถุงนี้ 100 บาท น้ำจิ้มมี 2 แบบ หวาน กับเผ็ดเปรี้ยว(แต่ออกรสน้ำส้มสายชูเยอะไปหน่อย) ลูกชิ้น...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาชิม มาลอง และซื้อกลับ

เราเดินเล่นในตลาดสามชุกจนถึงมื้อกลางวันท้องเริ่มร้อง เลยเดินมาชิมก๋วยเตี๋ยวของร้านอิสรา ทางร้านมีขายลูกชิ้นทางแบบนึ่งและแบบย่าง มีที่นั่งเยอะมาก ทางร้านจัดโต๊ะเป็นแนวยาว เลือกที่นั่งได้ตามใจ - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นหมู ธรรมดา 30 พิเศษ 40 บาท เราจัดแบบธรรมดามาชิม ทางร้านเสิร์ฟมาหน้าตาคือดีงาม มีทั้งหมูแผ่น หมูสับ กุ้งแห้ง ลูกชิ้นหมู ถ้าสั่งต้มยำทางร้านจะใส่น้ำพริกเผา ถั่วลิสงบด และมะนาวให้ด้ว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ็กอ้าว บะหมี่เกี๊ยว สาขา1 , สาขา2
เจ็กอ้าว บะหมี่เกี๊ยว สาขา1 , สาขา2
สามชุก บะหมี่สามสี
สามชุก บะหมี่สามสี
ก๋วยเตี๋ยวนายย้ง
ก๋วยเตี๋ยวนายย้ง
ก๋วยเตี๋ยวป้าพร
ก๋วยเตี๋ยวป้าพร
บะหมี่เจ๊เน้ย อุทัยธานี
บะหมี่เจ๊เน้ย อุทัยธานี