รีวิว Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่

2 check-ins
Quality Review
ชาบู สุกี้สไตล์ญี่ปุ่นแบบคอร์ส เนื้อวากิวอย่างดี ปูทาราบะหรือเนื้อหมู
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, Taraba, Wagyu, Matcha Parfait, เต้าหู้สด, Appetizers, Taraba_Wagyu_Kurobuta, Chazuke

เลือกน้ำซุปก่อน ชาบู ชาบูน้ำเต้าหู้ สุกี้หรือนาเบะ จากนั้นเลือกเนื้อสัตว์ เนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อวัววากิว โอมิวากิวหรือปูทาราบะ 1คนต่อ1เซต ซึ่งจะเสริฟเนื้อสัตว์แค่ถาดเดียว ที่เหลือเป็นappetizer อุด้ง ไข่ตุ๋น ข้าวต้ม ของหวานให้เลือกตามเชตที่แตกต่างกันไป น้ำจิ้มก็แตกต่างตามน้ำซุปที่เลือกค่ะ ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มงาและพอนสึ เลยมักจบลงที่น้ำซุปชาบู เนื้อสัตว์ดีพรีเมี่ยม เนื้อวากิวอร่อยและคุ้มค่ากว่าโอมิ คุณภาพเนื้อและหมูดีกว่าร้านในเครือสไตล์บุฟเฟต์ค่ะ อาหารจานเคียงอื่นๆจัดมาทานหลากหลาย ผักเลือกเติมได้ไม่อั้น ใครอยากทานแต่เนื้ออาจไม่ถูกใจเพราะต้องสั่งเพิ่ม โดยรวมบรรยากาศดี เนื้อคุณภาพดีอร่อย ถูกใจเราค่ะ


29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2018

อิ่มจุกกับชาบูพรีเมี่ยม​

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
shabu สายเนื้อห้ามพลาด
เมนูเด็ด:น้ำซุปแบบสุกี้, เนื้อWagyu, เนื้อวากิว, ยำsalmon

สืบเนื่องจากป่วยเลยอยากทานอะไรร้อนๆ เช้นshabu และอยากลองร้านใหม่ๆบ้างจะได้หาร้านมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เห็นมีคนรีวิวกันเยอะเลยเลือกร้านนี้เลย Nabezo ที่ Central embassy บรรยากาศ: ร้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศดี มีแบ่งzone counter ตั้งอยู่กลางร้าน เป็น counter ตรงวงรี หรือต้องการความเป็นส่วนตัวมีzoneห้องกั้นด้วยpartition ได้ความส่วนตัวไปอีกแบบ การบริการ: ให้5เต็ม5 พนักงานใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่se...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลอง set lunch ดูบ้าง

นอกจากชาบูคอร์สอร่อยๆที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ Nabezo ยังมี set lunch อีกเล็กน้อย สำหรับผู้ต้องการความรวดเร็วในช่วงกลางวันด้วยค่ะ ครั้งนี้มาสาขาเซนทรัลเอมบาสซี่ชั้น 5 ร้านมีที่นั่งติดหน้าต่างเห็นวิว แต่การบริการยังไม่น่าประทับใจเท่าที่เกษร พนักงานจับกลุ่มคุยกันไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ # เมนูที่ทาน # - Oumi Gyu (Beef) Gyu Mabushi Set เซตข้าวเนื้อ Oumi เสิรฺฟพร้อมสลัด ไข่ตุ๋น น้ำซุปให้เติมในข้าว ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
15 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
สุกี้อร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:Suki Set, เนื้อวากิว

ร้านนี้ได้ลองกินมื้อกลางวันเพราะน้องที่เคยทำงานด้วยกันชวนไป ตอนแรกก็เอ๊ะนิดนึงเพราะหัวจะเหม็น ปกติไม่กินสุกี้ตอนกลางวันเพราะตอนบ่ายจะไปไหนต่อมันก็จะเหม็นไปหมด แต่ไม่เป็นไร ลองดู เอาจริงๆว่ามาเดิน Embassy ทีไรไม่เคยคิดว่าจะกินร้านนี้ เพราะว่ามองจากข้างนอกเข้าไปข้างใน ไม่เห็นผู้คนเลยซักที เลยคิดว่าคงไม่อร่อย ไม่อยากลอง พอเข้าร้านไปจริงๆ เออคนน้อยจริง 55555 ไม่ได้คิดไปเอง แต่คืออาจจะเยอะมื้ออื่น...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สุกี้ยากี้คุณภาพคับหม้อที่NABEZO Premium
เมนูเด็ด:Kuro-buta course

NABEZO Premium . .. มื้อนี้พาคุณแม่ที่เลิฟมาจัดมื้อสุขภาพดี สไตล์ชาบูชาบูและสุกี้ยากี้ระดับพรีเมี่ยม ที่สาขาCentral Embassy อยู่ที่ชั้น 5 เลือกทานสุกี้ยากี้ เป็นเซ็ต KURO-BUTA (Pork) Course ประกอบไปด้วย - Omakase Appetizer เป็นออเดิร์ฟ เชฟจะจัดให้ ทั้งหมด 3 คำ เห็นว่าแต่ละวันจะได้ไม่เหมือนกัน - ต่อด้วยพระเอกของมื้อ คือ Kuro-buta (Pork) เนื้อหมูคุโรบุตะ เกรดพรีเมี่ยม - Vegetables ผักสด สะอา...

อ่านต่อ »
Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่

56 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบูคุณภาพพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

Nabezo Premium ที่Central Embassy จะเรียกว่าเป็นร้านบุฟเฟต์อย่างที่ไม่เมนูเขียนก็ไม่เชิงเพราะจะเป็นBuffetในส่วนของผักต่างๆครับ ในร้านจัดโต๊ะค่อนข้างเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วนดีทีเดียว ราคาค่อนข้างสูงพอสมควรและ1คนจะต้องสั่ง1Course ส่วนAdd on ต่างๆสั่งเพิ่มเติมได้ในภายหลัง ซึ่งราคาคอร์สเริ่มต้นก็คือเซ็ตหมูคุโรบูตะที่ 650บาท++ วันนี้มากันสามคนเลยสั่งชุดคุโรบูตะไป2ชุดและชุดเนื้อวากิว950บาท++ไปอีกชุด...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN