รีวิว BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก

8 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาบ่ายแล้วคิวยังยาวเลยร้านนี้ การันตีความอร่อย!
เมนูเด็ด:บอนชอนฟรายด์, ซุปซุนดูบู

แวะมา esplanade ทีไร ส่วนใหญ่จะอดใจไม่ได้ต้องเข้าร้านนี้ทุกที หลักๆเลยชอบ 2 อย่างคือไก่ทอดกับ Bon Chon Fries มาพร้อม Dip จิ้มเพลินมาก วันที่ไปต้องรอคิวพักใหญ่เลยทั้งที่บ่ายสองแล้ว เพราะพอดีวันนั้นในห้างมีจัดงานประกวด Cover Dance เด็กวัยรุ่นมาประกวดกันเยอะมาก คนดูก็เยอะ ดูครึกครื้นดีครับ วันนี้นอกจากเมนูเดิมแล้วเราก็สั่งเมนูใหม่ด้วย จัดไปประมาณนี้ 1. ไก่ทอดแบบเนื้อล้วน Size M 10 ชิ้น สะโพกล้วน (Hot Sauce) - ชอบอ่ะ กินง่ายดี ได้เนื้อเต็มๆ หลังๆสั่งแต่แบบเนื้อล้วน (เลือกได้ระหว่างเนื้ออก/สะโพก) ซอสเลือกแบบ HOT เป็น Default ละ ชอบมากกว่าแบบ Garlic ครับ 2. Soondubu Soft Tofu Soup + เกี๊ยว - เพิ่งเคยสั่งเมนูนี้ครั้งแรก พอดีวันนี้อยากได้ซุปมาซดซะหน่อย ชามนี้มีเกี๊ยวมาให้ 3 ชิ้นโตๆครับ น้ำซุปรสชาติเข้มข้น มีตอกไข่ใส่ลงไป เราก็คนๆให้เข้ากันแล้วซด อร่อยเลย ติดใจไปอีก 1 เมนู แต่จริงๆอยากให้มีเกี๊ยวมากกว่านี้หน่อยนะ ^^ 3. Garlic Tako - เป็นหนวดปลาหมึกทอด เพิ่งเคยสั่งครั้งแรกเหมือนกัน ก็ทานได้เพลินๆ แต่ไม่ได้ติดใจอะไรครับ 4. Bonchon Fries - มาที่นี่ขาดเมนูนี้ไม่ได้จริงๆครับ ชอบมากอ่ะ จิ้มกับ spicy mayo dip แล้วมันแจ่มจริงๆ 5. Coleslaw - สั่ง side เพิ่มมาตัดเผ็ดครับ รสชาติก็ทั่วไปครับจานนี้ 6. ไอศกรีมชาเขียว - ได้มาฟรีจากโปรโมชั่นของ PTT Blue card ครับ จากที่ทานวันนี้ก็ประทับใจเหมือนเดิมครับ ราคาทั้งหมดที่ทานรวม coke 2 ที่ + น้ำเปล่าแล้ว 8xx ได้ลดไป 100 บาท เพราะพอดีเห็นป้ายโปรโมชั่นว่า ถ้าทานอาหารครบ 500 บาท จะได้ลด 100 บาท พร้อมได้ไอศกรีมชาเขียวฟรี 1 ลูกด้วย แต่ต้อง download app PTT Bluecard มาใช้ด้วย เลยจัดไปซะเลย ก็ยังเป็นร้านโปรดอีก 1 ร้านที่นึกอยากทานอยู่เรื่อยๆเลยร้านนี้ มา esplanade ทีไร เสร็จร้านนี้เกือบทุกที ^^"

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Coleslaw
อื่นๆ
Bonchon Fries
อื่นๆ
Garlic Tako
อื่นๆ
เนื้อสะโพกแบบไร้กระดูก Size M
อื่นๆ
อื่นๆ
Soondubu Soft Tofu + เกี๊ยว (หลังจากคนไข่ดิบให้เข้ากันแล้ว)
อื่นๆ
Soondubu Soft Tofu + เกี๊ยว

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2014

อร่อย ฟิน ทุกทีที่ได้กิน คนชอบไก่ทอดหนังกรอบต้องมาโดน!

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
19 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
โดยรวมเด็ดเลยนะ

สั่ง2รสคือไก่ทอดหมาล่าและไกีทอดฮอตชิลลี่ ชอบมากเลยกับเมนูไก่ทอดหมาล่า ชาๆลิ้นนิดนึง เผ็ดเบาๆ ไก่ก็กรอบนอกนุ่มใน แต่พนักงานสาขานี้บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ช้าแล้วก็ดูเหมือนไม่อยากบริการ อีกเทนูที่ชอบคือหัวไชเท้าดอง อร่อย ตัดเลี่ยนได้ดี ตอนแรกนึกว่าจะไม่อิ่มไปกัน3คน สรุปคืออิ่มมาก ไก่ชิ้นใหญ่ดี

ดูเพิ่มเติม »
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กลับมา join กับ Eatigo อีกครั้ง ชอบจริงๆ ลด 50%

หายหน้าหายตาไปนานสำหรับ Bonchon กับ Eatigo พอเริ่ม ก.ย. 63 ก็กลับมา join กันอีกครั้ง ผมไม่รอช้าเพราะร้านนี้อยู่ใกล้ office เดินไปทานกันตอน 10.30 น. จองมาได้ลด 50% แถมยังมี promotion จาก Eatigo ได้ส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทในการใช้เดือนถัดไปอีกด้วย ตามภาพนี้มาทาน 2 ครั้ง หนแรกสั่งอกไก่ 18 ชิ้น แบบไม่เผ็ด 9 ชิ้น แบบเผ็ด 9 ชิ้น ทานไม่หมดหรอกครับหิ้วกลับบ้าน แบบไม่เผ็ดรสชาติจืดเลย มาหนที่ 2 ก็เลยสั่งแบ...

อ่านต่อ »
ตกแต่งร้านใหม่ดูดีมากๆ
Protection อย่างดีด้วยการห่อภาชนะและ Utencil ด้วยพลาสติก
เมนูหลากหลาย
หนแรกมาสั่งอกไก่แบบไม่เผ็ด 9 และแบบเผ็ด 9 เคียงด้วยข้าวหนียมและโควสลอ
พอมาหนที่ 2 เปลี่ยนเป็นอกไก่แบบเผ็ดทั้ง 18 ชิ้นและเคียงด้วยข้าวหนียวทั้ง 2 จาน

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.พ. 2020

อร่อย คงคุณภาพอาหารเหมือนเดิม ใช้ Eatigo ลดตั้ว 50%

อ่านต่อ »
17 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
บอนชอนออกรสลาบใหม่ รีบสั่งมาลองสักหน่อย อร่อยดีนะ
เมนูเด็ด:สะโพกไร้กระดูกรสลาบ

วันนี้เปิด feed ดูว่าจะสั่งอะไรมากินดี ไปเห็น BonChon Chicken Thailand ออกรสใหม่เป็นรส"ลาบ"เริ่มวันนี้ฤกษ์ดี วันที่ 16 😁 เลยโทรสั่ง delivery เป็นเนื้อสะโพกแบบที่กินประจำมาลองซะเลย รสนี้จะออกเผ็ดๆอมเปรี้ยวคล้ายลาบจริงน่ะแหล่ะ รู้สึกว่าเผ็ดน้อยกว่ารสสไปซี่ดั้งเดิมของบอนชอน กินแล้วไม่เลี่ยนเพราะมีรสเปรี้ยวนิดๆเสริมด้วย โดยรวมโอเคเลยนะสำหรับรสนี้ 🍗😋 ปล. นอกจากไก่ทอดแล้ว จะสั่งเป็นหนังไก่ทอด/ข...

อ่านต่อ »
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 เม.ย. 2015

มาบ่ายแล้วคิวยังยาวเลยร้านนี้ การันตีความอร่อย!

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
ไก่ทอดรสชาติอร่อย
เมนูเด็ด:ฺBoneless Breast

⏰ ข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2563 🛵 ผมสั่งอาหารโดยใช้บริการหมีสีชมพู ได้อาหารรวดเร็วมากประมาณ 25 นาที 🍗 ผมสั่ง Summer Deal Set BonChon Boneless Breast Medium Size ซึ่งประกอบไปด้วย 1️⃣ Boneless Breast - ได้มา 10 ชิ้น (เนื่องจากผมสั่ง 2 รสชาติจึงได้มาอย่างละ 5 ชิ้นในกล่องเดียวกัน โดยมีธงเล็กๆ ปักบอกว่าอันไหนเป็นรสชาติ hot ด้วย) - แป้งกรอบ รสชาติดี ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม - ถึงแม้ว่าจะเป็น เ...

อ่านต่อ »
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก
Package
Package
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โปรสั่งเซต M แถมฟรีอีก 1 เซต
เมนูเด็ด:ไก่ทอดรสเผ็ด

นาทีนี้ต้องสั่งแล้วป่ะ ซื้อ 1 แถม 1 Bonchon Set M ซื้อ 10 ชิ้น ได้เพิ่มอีก 10 ชิ้น เราสั่งผ่าน Food Panda เท่ากับว่าครั้งนี้ Bonchon 20 ชิ้น เราจ่ายไป 279 บาท (รวม Vat แล้ว) ถือว่าคุ้มมาก!! เลือกซอสได้ปกติเลย ทั้ง Hot, Garlic, Chic BBQ หรือจะ Mix ได้ แนะนำว่า ให้รีบสั่งก่อนเลย เพราะถ้าสั่งตอนหิวจะไม่ทันใจ แอดรอประมาณชั่วโมงกว่า ถึงได้ ^_^ ครั้งนี้เราสั่งแบบ Mix ระหว่าง Hot และ Chic BBQ - ...

อ่านต่อ »
34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.พ. 2019

ทั้งไก่ ทั้งอุด้ง จัดไปแบบจุก ๆ

อ่านต่อ »
7 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอยู่ในห้าง หาง่ายเดินทางสะดวก
เมนูเด็ด:ไก่ทอดบอนชอน

ร้านตั้งอยู่ในห้างเอสพานาดเดินทางสะดวกใกล้กับmrt ศูนย์วัฒนธรรม ออกมาทางประตูทางออกสถานทูตจีน เมื่อออกมาห้างจะอยู่ซ้ายมือ ส่วนร้านบอนชอนสาขานี้จะอยู่ด้านใน เดินเข้ามาเรื่อยๆจะเจอร้านอยู่ตรงบันไดเลื่อน ภายในร้านคนไม่เยอะมาก มีโต๊ะให้เลือกหลายมุม จะมีพนักงานนำเมนูมาให้ เราสั่งปีกไก่บอนชอนไซต์s ซอสซอยกาลิค 2 ชุด เครื่องเคียงเป็นเข้า รสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม ไห่ทอดอร่อยมาก ซอสไก่ทอดด้วย ทานกับข...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ton Chin Kan Ramen The Belle Rama9
Ad ·
Ton Chin Kan RamenThe Belle Rama9
จัดหนักราเมงชามใหญ่เครื่องแน่น รสเข้ม ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเน้น ๆ
Bankoku Buffet รัชดา-สุทธิสาร
Ad ·
Bankoku Buffetรัชดา-สุทธิสาร
จัดหนักบุฟเฟต์คุณภาพเน้น ๆ ไลน์อาหารเพียบ เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน
4.1
76 รีวิว฿฿฿฿