5.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ก.พ. 2025 เวลา 10:00

รีวิว ครัว บ้านแก้ม (ร้านนี้อิ่มแน่)

ไบร์ท เทศบาล
17 ก.ค. 2024
อร่อยมากคับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูต้องลอง ต้มยำกุ้งน้ำข้น

อร่อยมากครับ รสชาติดี ให้เยอะ ใส่กล่องมาอย่างดี รวดเร็ว ทำทำสะอาดสะอาด ไว้ถ้ามีโอกาสจะสั่งอีกนะครับ อยากลองกินอีกหลายอย่างเลย อร่อยมากครับ รสชาติดี ให้เยอะ ใส่กล่องมาอย่างดี รวดเร็ว ทำทำสะอาดสะอาด ไว้ถ้ามีโอกาสจะสั่งอีกนะครับ อยากลองกินอีกหลายอย่างเลย

ผัดกะเพรา

๋JR. นธ.11
18 ก.ค. 2024
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน

กะเพราสูตรนี้ เด็ดจริง Like Like ร้านนี้แนะนำเป็นกะเพราครับ ผัดแห้งดี หอมเครื่องเทศรสชาติกำลังดี ลองมาสองครั้ง หมูกระเทียม ก็ถูกใจคับใส่กล่องมาด้วยหมูเต็มๆ มีโรยต้นหอมและงาขาว เพิ่มกลิ่นและรสชาติเข้าไป ช่วยตัดเลี่ยนๆ ได้นิดนึง (คหสต) ยังไงก็อยู่ในตัวเลือกเวลาหิวๆ แน่นอนคับ ร้านนี้ดูเพิ่มเติม

ร้านนี้แนะนำเป็นกะเพราครับ  ผัดแห้งดี หอมเครื่องเทศรสชาติกำลังดีหมูชิ้นผัดกระเทียมมกระเพรา จากกล่องใส่จานแล้ว ดูเยอะมากๆเลยคับ
Suwat Ngoen-on
13 พ.ค. 2024
ร้านนี้ต้องมาลองชิมเอง อร่อยทุกเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับ, คั่วพริกเกลือ, เต้าหู้ปลาคั่วพริกเกลือ

ให้เยอะจิง อันนี้ขอชมเลยคับ อิ่มคุ้มสมราคา ใครหิวยามดึก ลองสั่งได้คับ จะคลายหิวแน่นอน รสชาติก็อร่อยลงตัว กระเพรา/คั่วพริกเกลือ คือที่สุด ซดด้วยน้ำซุปร้อน > แกงจืดไข่น้ำ 🎉 #อาหารไทย #WongaiThai#Speacialistดูเพิ่มเติม

Gammie^=•_•=^
31 ก.ค. 2024
อร่อยและกินอิ่มมากค่ะ😊
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ปลาคั่วพริกเกลือ

สั่งเต้าหู้ปลาคั่วพริกเกลือ+🥚ไข่ดาว 🍳รสชาติกลมกล่อม เผ็ดกำลังดีถูกใจมากค่ะ ข้าวสวย🍚และกับข้าวให้มาเยอะมาก กินอิ่มแบบจุกๆ กินคนเดียวเกือบจะทานไม่หมด แพคเกจใส่อาหารสะอาดสมกับราคาที่จ่ายไป แบบนี้ต้องสั่งบ่อยๆแล้วค่า😋ดูเพิ่มเติม

31 ก.ค. 2024
คุ้มราคามากคับ

คุ้มราคามากคับ ทานอิ่มมากๆให้ข้าวมาเต็มถ้วย กับข้าวพอดีๆ อาหารรสชาติถูกใจคับ ปกติชอบทานกะเพราอยู่แล้วมาลองสั่งแล้วรู้สึกว่า ลงตัวกับรสชาติทานคู่กับไข่เจียวที่สั่ง ส่วนตัวชอบกระเพราคับ มีโอกาสจะสั่งทานอีกแน่นอนคับ เมนูแนะนะ กะเพราหมูสับ (คั่วแห้ง) / หมูสับคั่วพริกเกลือดูเพิ่มเติม

กระเพราหมูสับ
2 ส.ค. 2024
รสชาติแบบไทยๆ ที่หาทานยากในพื้นที่นี้

ถ้าใครอยู่ กทม. หรือ ปริมณฑล มาก่อน ก็อาจจะคุ้นชินกับรสชาติและสไตล์การปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พอได้มาอยู่ในพื้นที่ ภาคใต้ จังหวัดนราธิวาส ซึ่งเป็นพื้นที่ พหุวัฒนธรรม ทั้งพุทธ/อิสลาม ร้านอาหาร ไทยพุทธจะค่อนข้างน้อย แถมบางร้านที่มีก็ใช่ว่าจะมีรสชาติถูกปากไปสะทีเดียว นี่จึงเป็นอีกร้านที่เรารู้สึกว่า อาหารแบบฉบับสไตล์เด็ฏหอ สมัยเรียน รสชาติที่คุ้นเคย กลับมาอีกครั้ง เมนูที่ยอดฮิต สิ้นคิดและสั่ง...อ่านต่อ

แพ็คเกจมาดี แยกระหว่าง ข้าวและกับข้าวชัดเจน
ทำให้ไม่ปนกันจนเกิดความแฉะ