- รีวิว อ้น ผัดไทยไข่ปู
รีวิว อ้น ผัดไทยไข่ปู
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ชิมผัดไทไข่ปูมาหลายร้าน ยังไงก็ต้องมาร้านนี้ กินกันมานาน รสชาตไม่เคยเปลี่ยน จะมากี่ครั้งก็เหมือนเดิม อีกเมนูที่มาเมื่อไหร่ ก็ไม่พลาดคือขนมจีนเขียวหวานไก่ ที่รสชาตแจ่มจันทร์ไม่เปลี่ยนแปลง เนื้อไก่เน้นๆ รสจัดจ้า
ดูเพิ่มเติม »
ผัดไทยไข่ปูกับข้าวผัดไข่ปูอร่อยครับ แต่ต้องปรับปรุงเรื่องพนักงานเสิร์ฟ ไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ โดยรวมโอเคครับ
ดูเพิ่มเติม »
รสชาดอร่อย แต่ก่อนให้ไข่ปูเยอะกว่านี้ ปัจจุบันลดไข่ปูลงแต่ใส่เนื้อปูเพิ่มแทน >>> ส่วนรสชาดยังอร่อยอยู่ ราคาก็ไม่แพงมาก จานละ 40฿.
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอยู่ข้างทางบายพาสนะ ผัดไทยไข่ปูอร่อยมาก ไม่แพงครับ กินจานเดียวไม่พอ ต้องต่อเพราะอร่อย ย้ำว่าอร่อย
ดูเพิ่มเติม »
มีสองร้านอยู่ใกล้กัน ระวังของปลอม ร้านต้นตำรับ จะลึกเข้าไป ของปลอมดักอยู่ก่อนประมาณ 200-300 ม. ผัดไทไข่ปู.ทั้งเส้นจันท หรือวุ้นเส้น ก้ออร่อย ได้กินไข่ปูและเนื้อแขนปู. อร่อยไปอีกแบบ ใช้มะม่วงแทนมะนาว
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ