รีวิวร้าน ละมุน ลาดกระบัง

22 เม.ย. 2017
Quality Review
ไม่รู้จะหาของหวานอะไรทานลองแวะมาร้านนี้ดู
มาวันที่ร้านไม่ค่อยมีคน เงียบสงบ ร้านเล็กๆมีน้ำเปล่าเสิร์ฟ เติมฟรี ลองเค้กชอคโกแลตมูสเค้กรสชาติดีคะ บลูเบอรี่พายก็อร่อยคะ ไม่เลี่ยนเกินไปโดยรวมถือว่าโอเค
ราคาไม่แพง เห็นว่าถ้าเป็นลูกค้าดีแทครับส่วนลด 10% สำหรับเมนูเครื่องดื่มด้วยนะคะ

1 Like0 Comment
เรียงตาม : /
13 เม.ย. 2015
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กแถวมหา'ลัยเทคโนฯ ลาดกระบัง
เมนูเด็ด: กีวีแอปเปิ้ลปั่น, บานอฟฟี่พายพอดีมีโอกาสได้ลองทาน หาร้านเจอตาม map นี้เลย เค้ก ออกหวานตามปกติของคนไทย บานอฟฟี่พาย โอเคนะ แต่บลูเบอรี่ชีสพาย เราว่าไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไร เครื่องดื่ม กีวีแอปเปิ้ลปั่น รสชาติเข้ม หวาน ถือกลับบ้านไปผสมโซดากินต่อได้ยันเย็น เราสั่งหวานน้อยแล้ว สงสัยเขาลืม (ปกติกินหวานน้อย ก็เข้าใจว่ามันยากสำหรับการทำแบบปั่น) แต่ถ้าคนชอบเข้มๆ รับรองติดใจ นี่ยังอยากจะกินอีกครั้งเลย ดูรูปทั้งหมด »
ละมุน ลาดกระบัง
ละมุน ลาดกระบัง
ละมุน ลาดกระบัง

9 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
ของโปรด ต้องกินทุกครั้งที่มาลาดกระบัง
เมนูเด็ด: เค้กทูโทน, บานอฟฟี่พาย, บลูเบอรี่ชีสพายมีเค้กและเครื่องดื่มที่หลากหลาย แป้งเค้กที่นี่จะนุ่มมาก ชีสพายจะหนามากก บานอฟฟี่ก็อร่อย คาราเมลเยิ้มมาก อีกอย่างที่น่ากินคือเค้กทูโทน เนื้อนุ่มมาก แต่เสียดายที่ร้านเล็กไปนิดเวลาคนมาเยอะ จะไม่มีที่นั่งเลย และเค้กจะหมดเร็ว เพราะอร่อย ดูรูปทั้งหมด »
บลูเบอรี่ชีสพาย
บานอฟฟี่พาย
เค้กทูโทน

9 Likes0 Comment
26 พ.ค. 2013
ร้านละมุน อิ่มละไม
เมนูเด็ด: เค้กช็อกหน้านิ่มร้านละมุนอยู่บริเวณทางเข้าสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร้านอยู่ทางขวามือ ต้องสังเกตุให้ดีๆเพราะอาจจะเลยร้านได้ ^^
ร้านละมุนเน้นเค้กเป็นสินค้าหลักของร้าน ราคาเค้กอยู่ที่ชิ้นละประมาณ 40-60 บาท ที่นี้มีเค้กหน้าตาดีราคาถูกหลายเมนูเลย
เช่น เค้กช็อกหน้านิ่ม , เค้กวนิลานมสด, ช็อคโกแล็ตสอดไส้ครีม, บลูเบอรี่ชีสพาย, ไวท์ช็อคชีสเค้ก, ดาร์กแอนไวท์มูสเค้ก
เค้กอร่อยๆ ราคาเบาๆ แนะนำร้านล...
อ่านต่อ »
8 Likes2 Comments
29 ต.ค. 2013
เค้ก เบเกอรี่ ราคาประหยัด
เมนูเด็ด: ไวท์ช็อคชีสเค้ก, บราวนี่เค้กร้านอาหาร ละมุน ตั้งอยู่แถวๆลาดกระบังเป็นร้านอาหารประเภทเค้ก เบเกอรี่และเครื่องดื่ม ร้านนี้เขาตกแต่งแบบเรียบง่ายดูสะอาดดี มีทั้งเค้กและเบเกอรี่น่าทานมากมาย อาทิเช่น บราวนี่เค้ก ที่มีเนื้อเค้กนุ่มๆ คัฟเค้กน่ารักๆ สีสันน่าทานมีให้เลือด้วย ไวท์ช็อคชีสเค้ก ชิ้นนี้ก็ถือว่าผ่านอยู่ ถ้าหาของฝากไปทานก็แนะนำให้เลือกเค้กและเบเกอรี่ซื้อไปฝากไปทานกันได้ที่ร้านนี้เลย ซึ่้งนอกจากเค้กและเบเกอรี่แล้วยังมีเครื่... อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
27 มิ.ย. 2015
Quality Review
ร้านเค้ก ละมุนสมชื่อ
ร้านละมุน อยุ่ติดถนน ใกล้ๆกับ Tops supermarket เป็นร้านไม่ได้ใหญ่มาก มีโต๊ะไม่มาก ทีทั้งขนมเค้ก เด็ดตรงเครปเค้ก แล้วก้เค้กอื่นๆอีก มีพวกไอติมด้วย ส่วนใหญ่เป็นเด็กมอปลาย กับเด็กมหาลัยมานั่งกินกันแบบชิลๆดี ดูรูปทั้งหมด »
ละมุน ลาดกระบัง

2 Likes0 Comment