รีวิวร้าน Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อ

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารสวยในทองหล่อ ตกแต่งหวานๆสไตล์ออเดรย์ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง
เมนูเด็ด: เนื้อปูซูเฟล, เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง, Steak & Friesออเดรย์ สาขานี้เป็นร้านอาหารสวยในทองหล่อ ตกแต่งหวานๆสไตล์ออเดรย์ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง แม้ว่าร้านจะมีหลายสาขาทั่วกรุงเทพแต่สาขานี้เป็นสาขาหลักเริ่มแรกเป็นบ้านเดียวหนึ่งหลังสองชั้นตกแต่งสวยโปร่งด้วยโทนขาวดำและมีสีชมพูหวานหวาน มาถ่ายรูปสวยสวยน่าจะได้หลายมุม

อาหารโดยรวมถือว่าอร่อยรับประทานได้ไม่หวือหวาแต่ไม่ ผิดหวัง มีอาหารหลากหลายเมนูบอกกับคนทุกเพศทุกวัย อาหารจะเป็นผสมผสานระหว่างไทยและตะวันตกเช่นสปาเกตตี้แกงกุ้ง ไข่เจียวลาบ หมูย่างข้าวเหนียว ที่เป็นอาหารฝรั่งเลยก็มี เช่น steak& fried , พิซซ่าหรือสปาเก็ตตี้ต่างๆ ของหวานเช่น เค้กต่างๆโรตีกระทะร้อนใส่ไอศครีม ก็โอเคนะคะ

สาขานี้ด้านล่างเป็นห้องโถงกว้างมีหลายโต๊ะ ส่วนด้านบนเป็นห้องส่วนตัวหลายห้อง สามารถมาจัดเลี้ยงเล็กๆกับเพื่อนได้สบายๆ จุคนได้ถึง 20-30 คนก็มีค่ะ บริการดีมีที่จอดรถของร้านทั้ง หน้าร้าน และลานจอดรถบริเวณใกล้ใกล้ รับทั้งบัตรเครดิตและเงินสด
฿฿฿฿
4 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
ทานมื้อเย็นและคาเฟ่ทองหล่อ11
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ลาซานญ่ามีที่จอดรถข้างร้านค่ะ แต่มีไม่เยอะ ชาเชียวลาเต้ปั่นเฉยมากไม่แนะนำค่ะ พิซซ่าชิ้นเล็ก สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ลาซานญ่า อร่อยดีค่ะ เกี๊ยวห่อชีสก็โอเคค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารเต็มๆไว้ มีโต๊ะรับรองลูกค้าเยอะอยู่ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
ยังไม่ถูกปากเท่าไร
Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อ
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน หนึ่งร้านแนะนำสำหรับจัดปาร์ตี้สละโสด (Hen Night) 👰🏼
เมนูเด็ด: เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง, Crab Souffleเข้าสู่ช่วงอายุ และวัยที่คนกำลังแต่งงานแล้วสินะ ก่อนจะแต่งเราก็ขอจัดปาร์ตี้สวยๆ ชิคๆ ให้เพื่อนสาวก่อนสละโสด ส่งตัวเข้าหอซะหน่อย
อ้วนขอแนะนำที่ร้าน Audrey Cafe & Bistro ที่สาขา ทองหล่อ 11

ที่ชั้น 2 ของทางร้านมีห้องประมาณ 3 ห้อง ซึ่งสามารถจัดงานได้ ขึ้นอยู่กับจำนวนคน

สำหรับปาร์ตี้ครั้งนี้อ้วนขอจัดที่ห้อง B4 ซึ่งสามารถจุคนได้ถึง 20 คน แต่ว่าจะมียอดการรับประทานขั้นต่ำอยู่ที่ 6,000 บาท

เมนูเด...
อ่านต่อ »
Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อ
Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อ
ทางขึ้นชั้น 2
56 Likes16 Comments9 ต.ค. 2016
rating 4
ร้องเรียน
Audrey ❗️ ร้านอาหารบรรยากาศดี พนักงานก็บริการดีค่ะ
เมนูเด็ด: เครปเค้กชาไทย, ซูเฟลเนื้อปู เสิร์ฟกับซอสลอปส์เตอร์บรั่นดี, เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง, ซี่โครงหมูย่างซอส BBQร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านประจำของเราเอง

แต่ส่วนมากที่สั่งจะสั่ง เบบี้พิซซ่าไปทานเล่น แต่ครั้งนี้ได้มีโอกาสมานั่งทานกับครอบครัวจริงๆสั่งเยอะมากแต่ถ่ายไม่ทันเพราะทุกคนหิว 555

เมนูโปรดคือเบบี้พิซซ่าแนะนำจริงๆค่ะ อร่อยจนไม่รู้จะอธิบายยังไง

ต้องลองนะค่ะ แนะนำๆๆ 😊
ดูรูปทั้งหมด »
Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อ
Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อ
Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อ
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านสวย พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ชอบมากคะ
เมนูเด็ด: เนื้อปูซูเฟล, เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง, ปลาหมึกผัดพริกเกลือ, ตับบด, กุ้งทอด Audrey, ต้มยำกุ้ง, ขาหมูเต๋า, สปาเกตตี้ปลาสลิดเราได้ไปกิน all you can eat จองผ่าน hungry hub ในราคา 555
ทานไป 8 จาน คุ้มเกินคุ้มค่ะ เพราะรวมๆกันนี้น่าจะเกิน2พัน รคาคานี้รวมน้ำด้วยน่ะ เสียดายอย่างเดียวไม่ีมแซลมอน ขอหักคะแนนตรงนี้ แต่ส่วนอื่นๆทั้งพนักงานบริการดีมากคะ ถึงเป้นบุฟก็บริการเท่าปกติ อาหารชอบมากคะ สชาติได้คุณภาพเลย ถ้ามีโปรอีกจะไปทานอีกแน่นอนอค่า
ดูรูปทั้งหมด »
โอเคเลยนะ
อร่อยคะชอบมาก
ชอบคะอันนี้อร่อย
2 Likes0 Comment2 มิ.ย. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...