รีวิว แดงอาหารทะเล (ร้านต้นตำรับ40ปี)

photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.5k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,082
Quality Review
ร้านแดงต้นตำรับของแท้แน่นอน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส, เกี๋ยวกุ้งลวก, ข้าวผัดซอสโฟ, หอยหลอดผัดฉ่า, เต๋าเต๊ยนึ่งบ๊วย

#แดงอาหารทะเล #แดงต้นตำรับ #แดงแม่กลอง #ร่วมโครงการคนละครึ่ง 🦀 คลายความสงสัยว่าร้านแดง 🧧อาหารทะเล ร้านไหนคือร้านต้นตำรับกันแน่ๆ จะบอกง่ายๆ ว่าร้านต้นตำรับ และเป็นร้านที่เจ๊แดงอยู่จริงๆ คือร้าน แดงอาหารทะเล (ต้นตำรับ) ฝั่งขาออกนะครับ เจ๊แดงประจำการอยู่ที่นี่ทุกวัน คอยเดินต้อนรับลูกค้าด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มอยู่ตลอดเวลา อาหารจานใหญ่ๆ ของทะเลสดๆ ที่ทางร้านหาวัตถุดิบมาได้ไม่ขาดสาย ถือเป็นจุดเด่นของที่ร้านนี้เลย แนะนให้มาทานกันหลายๆ คนนะครับ จะได้สั่งได้หลายเมนู ++++++++++++++++++++ 👉ปูนึ่ง : 🦀 ปูนึ่งของที่ร้านใช้ “ปูขาว”คัดเกรดตัวใหญ่ๆ เป็นๆ นึ่งสดๆ ไม่ได้ปรุงแต่งอะไร ไม่ได้ใส่นมข้นจืดให้เสียรสชาติ เนื้อหวานธรรมชาติอยู่แล้ว อร่อยอยู่แล้ว 👉ปลาเต๋าเต้ยนึ่งซีอิ้ว : 🐟ปลาเต๋าเต้ยตัวใหญ่ เนื้อแน่น สด หวาน นึ่งซีอิ้วอ่อนๆ ทานง่ายดีครับ 👉ปลาทูตาเตี๊ยะ : 🐟หนึ่งเมนูที่ทานประจำ เพราะเป็นเมนูโปรดของที่บ้าน ปลาทูต้มเค็มใช้ซอสสูตรของที่ร้าน เคี่ยวจนงวดเห็นตาปลาทู เลยเรียกตาเตี๊ยะ บางร้านอาจเรียกซาเตี๊ยะ เพราะเป็นต้มเค็ม 3 รส เนื้อปลาทูแน่น มัน ซอสซึมเข้าตัวปลา ทานคู่กับกระเทียม และตัดรสด้วยพริกสดอีกหน่อยเด็ดเลย 👉กุ้งผัดข้าว : 🦐ไม่ได้โม้จริงๆ นี่ไม่ใช่ข้าวผัดกุ้ง แต่เป็นกุ้งผัดข้าว จานแปลทั้งจานมีแต่กุ้งแชบ๊วยตัวใหญ่ๆ ปิดข้าวมิดเลย ข้าวผัดออกแนวแฉะๆ ใส่มะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศหน่อย 👉ปูไข่ดอง : 🦀 เมนูเอาใจวัยรุ่น ไข่ปูเยิ้มๆ น้ำยำแซ่บๆ สุดจริง 👉ส้มตำปูม้า : 🦀 สีออกจะจืดๆ ไปซะหน่อย แต่รสชาติเข้มข้นดี อยากใส่พริกกี่เม็ดตามใจเลย ที่นี่ใช้ปูก้อนแกะมาอย่างดี ไม่ต้องมีเปลือกให้กวนใจเลย 👉กุ้งทอดกระเทียม & กุ้งทอดซอสมะขาม : 🦐 กุ้งตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่นมากๆ 2 เมนูนี้ดีทั้งคู่ ซอสมะขามกลมกล่อมดี +++++++++++++++++++ อยากเจอเจ๊แดงตัวเป็นๆ ต้นตำรับทุกเมนูของร้านแดงให้มาร้านแดงอาหารทะเล (ต้นตำรับ 40 ปี) ฝั่งขาออกนะครับ 📚 เมนูแนะนำ : กุ้งผัดข้าว / ปูทะเลนึ่ง / ปลาทูตาเตี๊ยะ / กุ้งทอดซอสมะขาม ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 – 19:00 ☎ โทร : 089 918 6836 📱 FB : แดง อาหารทะเล Daeng Seafood Restaurant 红海鲜-ร้านต้นตำรับดั้งเดิมกว่า40ปี 🌐 Website : https://www.daengseafood.com/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/VEAzxStmcSySZahh6

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.5k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 481
Quality Review
แดงฝั่งขาออก

43 แดงอาหารทะเล (ต้นตำรับ 40ปี) ร้านฝั่งขาออก เป็นร้านที่ใาทานบ่อยมาก ๆ ร้านนึงเลย เวลาอยากทานอาหารทะเลสด ๆ ราคาประหยัด ๆ ก็จะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านอันดับต้นๆ เลย ของสด ของดี และราคาดีมาก ๆ รอบนี้มาไม่ได้สั่งปู แต่เน้นเป็นกุ้งซอสมะขาม ข้าวผัดโตรกุ้ง เยอะมาก ๆ มันมาอร่อยเลย หอยหลอดก็สดดี เยี่ยม!!ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
15 ธ.ค. 2020
ร้านแดงต้นตำรับของแท้แน่นอน
13 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,461
Quality Review
มากินปลาทูกันครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาทานที่นี่ถ้าไม่ทานเมนูนี้ ถือว่าผิดนะครับร้านแดงอาหารทะเลร้านต้นตำรับ 40 ปี เมนูนี้คือเมนูสร้างชื่อของร้านนี้เลยทีเดียวครับ ปลาทูตาเตี๊ยะ รสชาติกลมกล่อมละมุนนุ่มนวล ด้วยเนื้อปลาทูสดจากแม่กลองโคตรอร่อยเลยครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
11 เม.ย. 2021
ซีฟู้ดร้านเด็ด ต้องแวะทานทุกครั้ง
photo
Panny Limo
294953.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,386
Quality Review
อาหารจานโตมากๆ แดงอาหารทะเล แถวนี้มีหลายร้าน ร้านนี้เขาเคลมว่าต้นตำรับ 40 ปี อยู่ในตึกหลังใหญ่......
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำข้นรวมมิตร, ไข่เจียวกุ้งสับ, ผัดเผ็ดปลาดุก

ร้านชื่อดังแถวนี้ ถ้าผ่านก็คือต้องกินแหละ เป็นเส้นทางจากกรุงเทพฯ ออกหัวหิน ลงใต้ ที่สำคัญเปิดแต่เช้าด้วย แวะได้แต่เช้าเลยค่ะ แซ่บแต่หัววัน ปกติมาแต่เช้า คนไม่เยอะค่ะ สั่งแล้วได้อาหารเร็ว อาหารทุกจาน จานใหญ่มากค่ะ อาหารทะเลสดจริง ใหญ่จริง ผัดเผ็ดผัดมาจัดจ้านมากค่ะ เนื้อปูก้อน ไม่ค่อยสดเท่าไหร่... ที่จอดรถ สะดวกมากค่ะ มีที่จอดรถของตัวเองเลยค่ะ 🦑🦐🦀 ชอบ กด Like ใช่ กด Share เป็นกำลังใจให้พุ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 เม.ย. 2019
ร้านซีฟู้ดในตำนาน ผ่านมาเส้นนี้ต้องขอแวะ 🦐🦀🐟
photo
mini bar
5110212
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 655
Quality Review
อร่อย สด ราคาดี ในซอย
เมนูเด็ด: ปลาทูแดดเดียว

หน้าปากซอยทำทาง แต่อย่าย่อท้อค่ะ ขับเข้ามาได้ ตามที่ปักหมุด 📌 แล้วมีป้ายร้าน มีที่จอดชัดเจน อาหารปริมาณไม่น้อยนะคะ ดูได้จากจานหอยหลอดผัดฉ่า อย่าสั่งเพราะพลังหิว แนะนำให้ยั้งๆไว้ด้วยค้า (เสียดายกินข้าวเสร็จ ไม่มีกาแฟสด ตบท้าย)​ดูเพิ่มเติม

25 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,502
Quality Review
อาหารทะเลสด รสต้นตำรับ 40 ปี (3.5☆)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส

😁ช่วงนี้อย่าไปกลัวกุ้งค่ะ ขอให้สุก ปลอดภัยแน่นอน!! 🏠แดงอาหารทะเล ร้านต้นตำรับ 40 ปี คือต้องเช็คดีๆ กลัวรีวิวผิดร้าน พี่เชื่อว่าหลายคนต้องงงบ้างแหละ 🌴ร้านละแวกสมุทรสงคราม เค้าดังเรื่องอาหารทะเลอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ไม่มีทัวร์จีนลง ร้านเงียบไปเยอะเลย ! เป็นกำลังใจค่ะ❤ 🦐🦪🦀🐟สั่งมาครบ มารู้ตอนรีวิวนี่แหละ ว่า .. สั่งเก่ง!! 🤣 🐟ปลาทูซาเตี๊ยะ มาย่านนี้ต้องกิน เพราะมีละแวกนี้เท่านั้น เพราะแถวอ...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.7k4.8k72.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,650
Quality Review
แดงอาหารทะเลทะเล ต้นตำรับ (3.5⭐)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, เกี๋ยวกุ้งลวก, หอยหลอดผัดฉ่า, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นกุ้งสด+ปลาหมึก+ไข่ต้ม

แดง อาหารทะเล Daeng Seafood Restaurant 红海鲜-ร้านต้นตำรับดั้งเดิมกว่า40ปี UC2020 #173 🦀 ร้านอาหารทะเลชื่อดังย่าน #แม่กลอง ที่เป็นที่รู้จักและนิยมกันมากค่ะ ร้านแดงอาหารทะเลมีสองสาขานะคะ สาขาต้นตำรับจะอยู่ขาลงใต้ ส่วนสาขาเจ้าเก่าจะอยู่ขาขึ้น กทม. สำหรับครั้งนี้เรามาแวะที่ขาลงใต้ก่อนจะไปเที่ยวหัวหินกับเพื่อนๆ ค่ะ สาขานี้กว้างขวาง โต๊ะเยอะ มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ 🦐 ร้านแดง อาหารทะเล ก็ตามชื่อร้าน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Vitamin Tea Bar แม่กลอง
Ad ·
Vitamin Tea Barแม่กลอง
ปักหมุด! ชานมไข่มุกย่านแม่กลอง ไข่มุกหนึบ ชาหอมเข้มข้น ราคากันเอง
ครัวน้ำทิพย์พระราม 2
Ad ·
ครัวน้ำทิพย์พระราม 2
ซีฟู้ดเต็มจาน ราคาไม่แพง ชัวร์เรื่องความสด ชานเมืองชายทะเล สมุทรสงคราม