รีวิว Inthanin Coffee สถานีบริการน้ำมัน บรมราชชนนี กม.10 ขาเข้า

tHe BesTz
13 พ.ย. 2019
เมนูอื่นอาจจะโอเค

ไม่ได้เจ้าร้านอินทนินนานมาก ตั้งแต่เมื่อก่อนที่เคยไปสั่งเมนูขนมปังอะไรพวกนี้แล้วรออย่างนาน ก็เลยไม่เคยเข้าไปอีกเลย ตั้งแต่มีอินทนินแรกๆเลยอะมั๊ง จนรอบนี้ต้องมาทำธุระแถวปั๊มแล้วไม่มีที่ให้รอ ก็เลยเข้าไปสั่งชาเขียวนมแบบเย็น รสชาติมันเฝื่อนไป ไม่นมเลยอะ ทิ้งไว้ให้ละลายก็ไม่ช่วยลดความขม คงไว้ลองพวกช็อคโกแลตใหม่น่าจะไม่เปนแบบนี้

Warich Nathtigoon
12 ก.พ. 2024
โปรฯ 2 แก้ว 99 บาท ตั้งแต่ 14:00น. ทุกวัน จนถึง 29 กุมภาพันธ์นี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ เย็น

วันนี้เราแวะซื้อกาแฟเก็บไว้ดื่มวันพรุ่งนี้ตอนไปทำงาน บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ในปั๊มบางจากบนถนนบรมราชชนนีขาเข้า กทม ข้างในร้านมีขนมฝากขายจากเบเกอรีสายการบินสีม่วงด้วย มีโต๊ะที่นั่งบริการ โต๊ะบาร์หน้ากระจกมีปลั๊กให้เสียบชาร์จไฟได้ด้วย เมนูชากาแฟน้ำชงมีเหมือนกับร้านอินทนิลทุกสาขา ราคา - ช่วงนี้ที่อินทนิลมีโปรโมชันเครื่องดื่มที่ร่วมรายการซื้อ 2 แก้ว จ่ายเพียง 99 บาท ซึ่งวันนี้เราซื้อโปรฯนี้แหละ อ้อ...อ่านต่อ

Sumana
3 ธ.ค. 2019
ร้านกาแฟในปั๊ม บางจาก ที่มีของขาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ เย็น

ร้านอยู่ในปั๊มบางจาก ขาเข้า ถ.บรมราชชนนี ในร้านอินทนิลร้านนี้มีขนม น้ำ เหมือนซุปเปอร์เล็กๆ ขายด้วย ที่นั่งก็มีไม่ค่อยเยอะมาก เหมือนมาซื้อกินแล้วไป นั่งแช่นานๆ ไม่ได้ รสชาติกาแฟสาขานี้ชงอร่อยคะ เข้มข้นดีดูเพิ่มเติม

Thongkorn
14 ก.ค. 2014
โกโกปั่นอร่อยชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มทุกชนิด

ร้านอยู่ภายในปั๊มน้ำมันบางจากฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เปิดแต่เช้า เมนูที่กินบ่อยที่สุดเป็นโกโก้ปั่น แต่กาแฟก็รสชาดเข้มข้นดีนะ นอกจากนี้ยังมีพวกขนมปังและวาฟเฟิลร้อนๆ ด้วย ที่จอดรถก็หาไม่ยากเพราะจอดในปั๊มได้เลยดูเพิ่มเติม

ขนมในเคาท์เตอร์โกโก้ปั่น
20 ต.ค. 2013
กาแฟเข้มหอม บรรยากาศน่านั่ง

ผ่านตาก็หลายหน แต่ไม่เคยได้แวะชิม แวะนั่งร้านกาแฟอินทนิลในปั๊มน้ำมันบางจากกะเค้าเล้ยยย วันนี้มีโอกาสเลยแวะสักครั้งค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในปั๊มบางจาก ถ.บรมราชชนี ขาเข้ากทม. เลยแยกต่างระดับฉิมพลีไปหน่อยค่ะ ร้านนี้ตอนเราเข้าไปรู้สึกเงียบสงบดี น่านั่งมาก^^ ร้านกว้างนะมีทั้งพื้นที่ห้องแอร์และพื้นที่ตรงระเบียง ให้เลือกนั่งตามความชอบเลย ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 6.00-20.00 น. ค่ะ เครื่องดื่มและขนมมีให้เลือกหลา...อ่านต่อ