รีวิว ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

7 มี.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยง่ายๆ
เมนูเด็ด:ปลาช่อนแป๊ะซะ, กุ้งใหญ่เผา

ร้านระฆังทอง จะมาทานเกือบทุกครั้งที่มาหาหมอโรงพยาบาลธนบุรี1 ร้านหาง่ายอยู่ปากซอยทางเข้ารพ.ฝั่งถนนอิสรภาพ44 ร้านนี้จะมีขายอาหารทะเลเผาเช่นกุ้งเผา ปลาเผา ปูม้า หอยลาย หอยแครง หอยแมงภู่อบ ราคาก็ไม่แพงนะ มาร้านนี้ทุกครั้งจะสั่งกุ้งเผา 700/กิโล จะมีกุ้งประมาณ9-10ตัว/โล การเผาใช้ได้หัวกุ้งไข่เยิ้มๆ กุ้งสดดีแต่แปลกว่าทำไมไม่หวานเท่าไร หอยก็สดดีแต่ก็ไม่มีรสชาติหอยเท่าไร และอาหารประจำที่สั่งทุกครั้งจะเป็นปลาช่อนทอดแกงส้มแป๊ะซะ ปลาตัวโตน้ำแป๊ะซะก็ข้นสุดๆ 280บาทเท่านั้น

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ปลาช่อนแป๊ะซะ 280บาท
อื่นๆ
กุ้งเผาครึ่งโล -5ตัว 350บาท
อื่นๆ
หอยแมงภู่อบ 80บาท
อื่นๆ
อื่นๆ
คนเต็มร้าน

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บริการ
ซีฟู้ด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อาหารอร่อยรสจัดจ้าน ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ซุปเปอร์ขาไก่, เนื้อปูผัดกระเพรา, หมูแดดเดียวทอด

สั่งอาหารจากร้าน ระฆังโภชนาซีฟู๊ดมาทานในมื้อกลางวัน ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 12.00 - 23.00 น. สั่งผ่าน Grab ค่าส่ง 47 บาท สั่งอาหารมาทานดังนี้ - ข้าวผัดปู (เล็ก) 50 บาท เต็มกล่องเลย เห็นสีอ่อนๆ คิดว่าน่าจะจืดไปสักนิดแต่พอชิมรสชาติอร่อยดีเลยมีเนื้อก้ามปูเล็กๆ ผัดรวมอยู่ในข้าวผัดพอประมาณไม่มากไม่น้อย - เนื้อปูผัดกระเพรา 150 บาท ผัดกระเพรารสชาติดีเผ็ดร้อนเนื้อก้ามปูเล็กๆ ผัดเข้าเนื้ออร่อยใช้ได้เลย...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารใกล้รพ.กรุงธนฯ1
เมนูเด็ด:สะตอผัดกุ้ง

มาเยี่ยมเพื่อนคลอกลุกที่รพ.กรุงธนบุรีฯ1มาทีไร ต้องชวนเพิ่แมากินๆอาหาร+เมาว์มิวกันต่อร้านนี้ทุกที ร้่นนี้เป็นอาหารไทยเป็นกับข้าวค่ะ อาหารอร่อยราคาไม่แพง มา 4 คนกินไปทั้งหมดปับข้าว 7 จาน +ข้าว+น้ำ ราคา 800 บาทเองอิ่มอร่อยราคาถูกจริงๆ ร้านอยู่ริมถนนตรงทางแยกพอดี ถ้ามาดึกแล้วสามารถจอดริมถนนได้เลยค่ะ อาหารได้ไวอยู่ค่ะ อาหารแต่ละจานๆไม่ใหญ่มาก สามารถสั่งอาหารได้หลากหลาย ชอบสุดสะตอผัดกุ้งรสนัวกำลังด...

อ่านต่อ »
ผัดคะน้าน้ำมันหอยปลาหมึกทอดกระเทียมแกงส้มปลาทอด

9 Likes0 Comment
Share
11 พ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลในราคาย่อมเยาว์

ร้านระฆังซีฟู้ดร้านอาหารทะเลเจ้าดังแห่งย่านธนบุรีอยู่ริมถนนอรุณอัมรินทร์ที่จอดรถอาจจะหายากสักนิดสามารถจอดในร้านได้ประมาณ 2-3 คัน ช่วงนี้เพิ่งเปิดให้ทานที่ร้านได้แต่โต๊ะยังไม่มากเหมือนเมื่อก่อนวันนี้ทางร้านจัดให้นั่งด้านในหน้าห้องจัดเลี้ยง ข้าวผัดปูข้าวผัดมาได้เป็นเม็ดร่วนซุยรสชาติกลมกล่อมใส่เนื้อก้ามเล็กๆมาให้ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวโตราคา 320 บาทเท่านั้นทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟมาพร้อมทั้งน้...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2018

น้ำจิ้มรสแซ่บ ต้มยำรสจัดจ้าน

อ่านต่อ »
13 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ของจริง ในย่านนี้
เมนูเด็ด:กบทอดน้ำปลา

ตั้งแต่บริเวณ​หน้าร้านมีการทำทางรถไฟบีทีเอส การจอดรถจึงหาค่อนข้างยาก เพราะในตัวร้านจอดได้ประมาณ​ 5 คันเท่านั้น จากเดิมที่จอดริมถนนได้ยาว จึงเลี่ยงมาจอดในบริเวณ​กองทัพเรือแทน เดินไกลหน่อย แต่ถ้าไม่อิ่ม ในบริเวณ​ที่จอดรถมีร้านให้เลือกกินจนอิ่มแน่นอน กบทอดน้ำปลา เนื้อกบใหญ่​เยอะ อร่อย โป๊ะแตก(ชาม) เรียกว่าปลาหมึก​กับกุ้งมาล้นชาม กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา อันนี้ผิดหวัง​มาก นึกว่าผัดกับน้ำเปล่า ไม่มีรสน้ำ...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

8 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
สั่งมา 4 จานด้วยกัน ทานกัน 2 คน ชอบส้มตําไทย และกุ้งเผามากที่สุด คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ส้มตําไทย

ร้านบรรยากาศง่ายๆ ติดถนนเล็ก ลงเรือมาท่าช้าง วัดระฆัง เดินก็ถึง ได้ยินชื่อมานาน เลยสั่ง มา 4 จาน ข้าวผัดปู กลาง 100. บาท กุ้งแม่นํ้าเผา กิโลละ 800 บาท ส้มตําไทย 50 บาท ปลาสําลีเผา (หมด) ได้ปลาจานอื่นมาแทน ชอบหมดทุกจาน ปลาสําลีเผาไม่มี จานที่มาแทน รสชาติ ok ถ้ามีโอกาสจะแวะกลับมาอีก ร้านเปิด 16:00-ตี 2

ดูเพิ่มเติม »
ส้มตําไทยกุ้งแม่นํ้าเผาขออีกทีเพราะชอบมาก

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านซีฟู้ดสด...รสเด็ด ร้านบ้านๆราคาเบาๆ มีโอกาสต้องจัดอีก!!!

ร้านซีฟู้ดสด...รสเด็ด ร้านบ้านๆราคาเบาๆ มีโอกาสต้องจัดอีก!!! ร้านเด็ดร้านดังวันนี้เบลล่าพามาร้านบ้านๆแถบธนบุรี ที่คนแถวนี้รู้จักกันดี ขายอาหารตามสั่ง ซีฟู้ดสดๆ ในราคาถูกกระเป๋า กินให้พุงแตกก็ไม่เฉา อาหารรสถึงเครื่อง ใช้วัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพดี ร้านนี้เป็นร้านประจำของข้าราชการและทหารแถบนี้ "ปลาผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์" เนื้อปลากะพงชิ้นใหญ่หนา สดหวานเต็มปากเต็มคำ ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ผัดเม็ดมะม่วงหิม...

อ่านต่อ »
ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์ระฆังโภชนาซีฟู้ดส์

3 Likes0 Comment
Share