รีวิว Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

4 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ ที่รสชาติและบริการที่ต่ำกว่ามาตรฐาน
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, ปิ้งย่าง

Latest Recipe เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่อยู่ในโรงแรม Le Meridien กรุงเทพ แถวสุรวงศ์ บุฟเฟต์ที่นี่ เคยได้ยินมานานแต่ไม่เคยมาลองสักที ว่ามีการจัด Theme อาหารพิเศษขึ้นในแต่ละเดือน อย่างช่วงเดือนที่ไปก็เป็น Theme อาหารสเปน ก็จะจัดให้มีอาหารพิเศษแบบสเปนเพิ่มเติมเข้ามา แต่ก็ยังมีอาหารนานาชาติอยู่ จนมีเหตุให้มาทานอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ latest recipe เพราะเพื่อนๆบอกว่ามีราคาโปรโมชั่นที่ไม่แพงมาก ก็เลยนัดหมายกันไป อาหารที่นี่โดยรวมๆ หน้าตาอาหารดีใช้ได้ ยิ่งบรรยากาศ กับการจัดวางก็ทำให้ดูดี และเหมือนมีมากมายไม่ว่าอย่างอาหารทะเลก็มีกุ้ง ปู หอยแมลงภู่ตามมาตรฐาน มุมอาหารญี่ปุ่นก็ครบ ของปิ้งย่างก็ดูเยอะดี รวมไปถึงมีซุ้มสปาเก็ตตี้แบบสั่งให้เลือกแบบหลาหลายเมนูดี และที่น่าสนใจอีกคือพิซซ่าแบบโฮมเมด แต่ทั้งหมด ก็เป็นการเห็นภาพแบบโดยรวม พอทานจริงๆ สชาติของอาหารที่นี่ รวมๆ กลับไม่สุดๆ คือไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่อร่อยเสียทีเดียว วันนั้นที่ไปก็เหมือนอาหารไม่ครบ น้อยกว่าที่ได้ยินไว้เยอะมากและที่สำคัญคือเมื่อหมดก็ไม่มีการเติม เช่นข้าวผัดสเปน ที่ควรเต็มไปด้วยกุ้ง ปูในข้าว กลับไม่มีให้เห็นมากนัก อาหารจีนหรือซุปต่างๆ ก็เหลือแตน้ำ ไม่มีเนื้อ ส่วนรายการอื่นๆ หน้าตาอาหารที่มองอาจดี แต่พอทานกลับเฉยๆ เหมือนปรุงมาไม่เต็มที่ ออกจืดๆ แล้วก็ไม่ร้อนสักจาน ส่วนไลน์ของหวานนี่ก็น่าผิดหวัง เพราะขนมมีน้อยมากและไม่อร่อย ส่วนไอศครีมอร่อยๆ ก็เห็นว่ามีให้ตักแต่ไม่ครบและเครื่องทำไอสกรีมอะไรสักอย่างก็เสีย ก็ไม่มีให้ทานอีก ส่วนเรื่องบริการ คงเป็นปัญหาหลักของที่นี่ เพราะพนักงานบางคนที่ดูจะตั้งใจทำงาน สุภาพเรียบร้อย แต่ไม่ค่อยมีจิตใจบริการมากนัก โดยรวมของที่นี่ คือเป็นการมาทานบุฟเฟ่ต์แบบไม่ประทับใจมากนัก ทั้งรสชาติและบริการที่ต่ำกว่ามาตรฐานที่เคยไปในหลายๆ ที่ บางทีอาจออกแบบห้องอาหารสำหรับชาวต่างชาติมากกว่าคนไทยก็ได้

฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ โปรปู อลาสก้า และอาหารไลน์อื่นๆ ถือว่าครบและรสชาติดีใช้ได้ครับ

ห้องอาหารที่โรงแรม Le Meridiean lastest recepi ร้านอาหารนานาชาติที่มีโปรบุฟเฟ่ต์ปูอลาสก้า เอาจริงๆค่อใครจะไปจัดเต็มกับปูอลาสก้าบอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆจริงๆ เพราะกินได้เรื่อยๆไม่อั้น หอยนางรมที่นี่ก็สดครับ มีซอสหลากหลายให้เลือกสรร เนื้อก็ดี ซูชิโอเคเลยครับ ข้าวไม่เละ โดยรวมคืออาหารที่นี่โอเคมากๆ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยมาก ใครจะมาทานอาหารวันหยุดนี่แนะนำเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยกับ Seafood Tower และ Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุรวงศ์
เมนูเด็ด:seafood, พาสต้า, seafood on ice, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด, Lobster, ขนมหวาน, Seafood Tower, ซาชิมิ แซลมอน

ใกล้ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกที ทีมงานตามไปชิมได้ไปจัดงานเลี้ยงฉลองกันล่วงหน้าที่ ห้องอาหาร Latest Recipe อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Le Meridien Bangkok (ถนนสุรวงศ์) ช่วงนี้ที่นี่เขามีดินเน่อร์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ไม่เหมือนที่ไหนๆ เพราะเขาจัดเมนูพิเศษเฉพาะท่านที่ไปรับประทานบุปเฟ่ต์มื้อค่ำ ในวันพฤหัสบดี - เสาร์ เวลา 18.00 -21.30 น.จะได้รับฟรี Seafood Tower สำหรับคนรักอาหารทะเล จัดเต็มด้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปรับปรุงดีขึ้นมาก
เมนูเด็ด:ของหวานต่างๆ, ไอศครีมผัด

กลับมาทานอีกครั้งหลังจากหลายปี บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น อาหารมีการปรับปรุงทั้งคุณภาพและเมนูค่ะ บรรยากาศนั่งสบาย พนักงานบริการดี ชอบชามาก เป็นชาสด หอม ไอศครีมก็เด็ด สำหรับอาหาร ชอบปลาดิบ ปลาไข่ ปูกุ้งสดหวานดี สเต็กปลาก็อร่อย จะเด่นขนมมากกว่า มีบัวลอยด้วยค่ะ ชอบมากเลย ที่ยังต้องปรับหน่อยคือพาสต้าที่รสชาติอาจจะยังไม่ค่อยลงตัว โดยรวมประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2016

Dinner Buffet บรรยากาศโรแมนติก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานมื้อซันเดย์บรันชอีกครั้ง
เมนูเด็ด:พาสต้า, seafood on ice, Pizza Pepperoni, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด

วันนี้กลับมาทานอีกครั้ง มื้อซันเดย์บรันช รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ เท่าที่ทาน อาหารเด่นๆเมนูที่ผมว่าดี ควรเป็นไฮไลท์ยังเหมือนเดิมครับ ❤️ซีฟู้ด ออนไอซ์แบบเต็มๆดี ทั้งหอยนางรม ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งต้ม หอยต่างๆ ❤️ตับห่าน(อร่อย)‼️อันนี้ดีครับเป็นการCooking ในแบบฝรั่ง คือเอาตับมาอบก่อน แล้วค่อยเอาออกมากริลอีกครั้ง จานนี้อร่อย!! ❤️เมนูอลาร์คาร์ท 4เมนู ที่สั่งได้ตลอด ที่ใช้วัตถุดิบจาก ปลากระพง กุ้...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ที่นี่น่าสนใจครับ ใช้ได้ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Saturday dinner buffet
เมนูเด็ด:seafood on ice

ใช้โปร eatigo ลด 40% เหลือ660 ++ ราคาไม่แพงมาก และพนักงานบริการดีมากๆ มีคนมาทานเรื่อยๆ ไม่เงียบเหงาเกินไป ไลน์อาหารมีให้เลือกพอสมควร แต่ก้อไม่ได้เยอะแยะอลังการ ราคานี้ รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ softdrink แล้วค่ะ อาหารที่มี - อาหารไทยในไลน์ มีประมาณ แกงเขียวหวาน ข้าวผัด ปลาสามรส และอื่นๆ - seafood on ice มีปู หอยนางรม หอยหวาน กุ้ง สดค่ะ อร่อย ตัวโต น้ำจิ้มก็อร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเป็ด - เทปันยากิ สั่งทำ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2017

sunday lunch อีกซักรอบ บรรยากาศดีๆ

อ่านต่อ »
15 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โรงแรมมื้อกลางวัน ที่ “ Lemeridien Bangkok “

❥❥ บรรยากาศ ตัวโรงแรมอยู่ถนนสุรวงศ์ หากใครไม่สะดวกขับรถ สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสามย่าน ออกทางวัดหัวลำโพง หรือ จามจุรีสแควร์ และข้ามไฟแดงฝั่งตรงข้ามและเดินตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 400 M จะเจอโรงแรมอยู่ทางขวามือค่ะ   วันนี้มาทานมื้อกลางวันของร้าน “ latest Recipe “ อยู่ภายในโรงแรม เมอริเดียน ให้ขึ้นลิฟมาชั้นสอง พอออกจากลิฟท์มาจะเจอห้องอาหารเลยค่ะ ภายในห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ดูปลอดโปร...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน