4.5
7 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Chaba Chabai Cafe ลำลูกกา

photo
Anakin
1414635.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 919
Quality Review
คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติกับสาระพัดเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรลมะพร้าว, ปลาหมึกไข่ย่าง, ขาหมูเยอรมัน, ลาเต้ร้อน, แกงคั่วเนื้อปูใบชะพู, สลัดกุ้งทอดผลไม้, อเมริกาโด้, ชบาเฟรชชี่ กุหลาบ, ผัดไทยกุ้งสด, พิซซ่ามาการิต้า, ชีสเค้กหน้าไหม้, พิซซ่าครีมเห็ด, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

🏡 คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติมี ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ล้านนามีมุมถ่ายรูปเพียบ มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์นั่งชิลล์ริมบึงบัว พื้นที่เยอะ ยกเว้นที่จอดรถที่ยังไม่เพียงพอต่อผู้ใช้บริการ 📍 พิกัด ลำลูกกาคลอง 4 ตรงข้ามเทศบาลลาดสวาย 📖 เมนูให้เลือกมากมายมหาศาล ทั้งไทย อิสาน ยุโรป เครื่องดื่ม กาแฟ Specialty เค้กและเบเกอรี่สาระพัดเมนู 🌺 อาหารเสิร์ฟมาหน้าตาสวยงามในพร็อพกระเช้าไม้สานและดอกชบาอันเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน อาหารไทยนำทัพโดยแกงคั่วเนื้อปูใบชะพู ปูเน้นๆเครื่องแน่นๆเข้มข้นจัดจ้านถูกปากคนไทย เช่นเดียวกับผัดไทยกุ้งสด อร่อยครบเครื่องในแบบไม่ต้องปรุง 🦑 ปลาหมึกไข่ย่าง หมึกสดไซส์ใหญ่ไข่จุกๆเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดความแซ่บระดับปานกลาง 🇩🇪 ข้ามฝากมาฝั่งยุโรป ขาหมูเยอรมัน ขาใหญ่ หนังกรอบฟู แต่เนื้อแข็ง เฉยๆไม่ว้าว 🇮🇹 พิซซ่าเตาฟืน ครีมเห็ด และมาการิต้า แป้งบางหอมชีส ทำได้ดีทั้งสองเมนู 🍰 โซนคาเฟ่คาดหวังกับเมนูเค้กพอสมควร เสิร์ฟมาสุดอลังการ แต่รสชาติสุดผิดหวัง โรลมะพร้าว เนื้อเค้กสปันจ์ที่หาได้ทั่วไปสัมผัสไม่ว้าว ครีมมะพร้าวยังไม่เข้มข้น 🧀 ชีสเค้กหน้าไหม้ ความหอมของชีสและความเปรี้ยวของโยเกิร์ตในส่วนผสมเค้กยังเบาบาง สวยแต่รูปจูบไม่หอม 🌹เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ชบาเฟรชชี่ กุหลาบ น้ำสีแดงสวยสดในขวดแก้วคริสตัลวินเทจ ฟีลลิ่งฟรุตพันช์หวานอมเปรี้ยวให้ความสดชื่นดับกระหายคลายร้อน 🥑 เมนูกาแฟทำได้เยี่ยม กาแฟที่นี่เป็น Specialty Cofee อเมริกาโด้ เมนู Recommend Menu น้ำอโวคาโด้ปั่นกระแทกด้วยเอสเพรสโซ่ 2 ช็อตเข้มๆ หอมหวานมันรสชาติสุดละมุน คอกาแฟต้องลอง ☕️ ลาเต้ร้อน ลาเต้อาร์ตเป็นลวดลายดอกชบา กลิ่นกาแฟหอมเข้มโดนใจ ปิดท้ายศึกครั้งนี้อย่างเพอร์เฟ็ค 👉 อิ่มครบจบทั้งคาวหวานเหมาะกับทุกเพศทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์นั่งชิลล์ทอดกายไปยาวๆได้ทั้งวัน

อื่นๆ
พิซซ่ามาการิต้า
พิซซ่าครีมเห็ด
ผัดไทยกุ้งสด
ผัดไทยกุ้งสด
ขาหมูเยอรมัน
ขาหมูเยอรมัน
สลัดกุ้งทอดผลไม้
แกงคั่วเนื้อปูใบชะพู
แกงคั่วเนื้อปูใบชะพู
ปลาหมึกไข่ย่าง
ปลาหมึกไข่ย่าง
อื่นๆ
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
พิซซ่าครีมเห็ด
พิซซ่ามาการิต้า
ชบาเฟรชชี่ กุหลาบ
ชบาเฟรชชี่ กุหลาบ
อเมริกาโด้
อเมริกาโด้
อื่นๆ
โรลมะพร้าว
ชีสเค้กหน้าไหม้
ลาเต้ร้อน
ลาเต้ร้อน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pitsanunat Boonsiri
71561.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 720
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารอร่อยมาก มีกาแฟสดและเค้ก เหมาะพาครอบครัวมาทานครบ มีให้พายเรือเล่นด้วยนะครับ แนะนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าว, แกงส้มชะอมกุ้ง, หลนเนื้อปู, ผัดฟักแม้ว, ข้าวเปล่า

ร้านลับปทุม-ลำลูกกา ไปถึงว้าวเลยร้านน่ารัก อาหารอร่อยมาก ห่อหมกทะเลมะพร้าว แกงส้มชะอมกุ้ง หลนเนื้อปู อาหารแนะนำ มีกาแฟสดและเค้ก เหมาะพาครอบครัวมาทานครบ มีให้พายเรือเล่นด้วยนะครับ แนะนำมีที่ถ่ายรูปรอบร้านดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1491.9k15.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 749
Quality Review
ปลาหมึกไข่ย่างคือที่สุด

ชื่อว่าเป็นร้านคาเฟ่แต่ที่นี่อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะปลาหมึกไข่ย่างที่เป็นเมนูแนะนำย่างด้วยเตาถ่านหอมปลาหมึกไข่เต็มตัวตามคุณภาพที่ได้โฆษณาไว้ไม่จกตา เมนูอาหารไทยอื่นๆอร่อยตามมาตรฐานเราชอบออส่วนของที่นี่ก็คือมีลักษณะเป็นคล้ายๆหอยทอดมีแป้งกรอบไม่ได้เหนียวหนึบ แกงทำออกมาได้ถึงพริกถึงเครื่อง แกงส้มปลาซาให้ผักมาล้นหม้อใหญ่สะโตกและโดยรวมเป็นมื้อที่อร่อยแล้วก็เต็มอิ่ม #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Pitsanunat Boonsiri
71561.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 572
กาแฟเค้กแร่อยครับ
เมนูเด็ด: อเมริกาโนเย็น
รีวิวก่อนหน้า
12 ส.ค. 2023
จิบชาร้อนๆ
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
photo
Piya Utarwuthipong
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

POB Coffee&Living space
Ad ·
POB Coffee&Living space
ร้านกาแฟแห่งการพบปะ พื้นที่สำหรับคอกาแฟและบาริสต้าได้สนทนาเรื่องกาแฟ