fillets (ฟิลเล)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว fillets

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
review of the day
ข้าวหน้าปลาดิบแสนอร่อย แม้จะสั่งมาทานนอกร้าน คุณภาพก็ยังคงดีเช่นเคย
เมนูเด็ด:Fillets BARACHIRACHI

ช่วงนี้ร้าน Fillets ยังคงไม่เปิดให้นั่งทานที่ร้าน แต่ทางร้านมีออกเมนูพิเศษสำหรับ Delivery & Pick Up เผื่อใครที่คิดถึงฝีมือเชฟที่ร้าน ยังคงสั่งอาหารมาทานกันได้ โดยทางร้านมีทำโปรกับไลน์แมน จ่ายค่าส่งเพียง 10 บาท (ระยะทาง 5 km) แต่ราคาจะบวก ~7% (ค่า vat?) แต่ถ้าไป pick up เองที่ร้านจะไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ วิธีการสั่งแบบ pick up ที่ร้าน: สั่งผ่านไลน์ official ร้านเท่านั้น แต่อาจจะต้องมีการโทรเข้าร้านอีกทีเพราะพนักงานอาจจะไม่ได้เช็คตลอดเวลา วิธีการจ่ายเงิน: โอนเงินหรือเงินสดเท่านั้น เมนูที่สั่งทาน: Barachirachi Don + free miso soup (890 บาท) >> ข้าวซูชิปรุงรสมาดีมากๆ รสเปรี้ยวอมหวานกำลังดี ในข้าวมีผสมผักดองหั่นชิ้นเล็กๆ และสาหร่ายลงมาด้วย ของทะเลที่ใส่ลงมามีโอโทโร่, uni, kinmedai รวมอยู่ด้วย 😋😋 สรุปในถ้วยนี้มีวัตถุดิบทุกอย่างที่เราชอบทาน และมีทั้งแบบสดและลนไฟ ส่วนซุป miso ก็เข้มข้น ใส่สาหร่ายมาหลายชิ้น แนะนำให้อุ่นร้อนก่อนทาน สำหรับข้าวหน้าปลาดิบถ้วยนี้ ถือว่ามีครบทั้งกลิ่นหอมและรสชาติอร่อย แถมปลาก็สดดีด้วย สามารถทานได้อย่างสบายใจ มีบอกอุณหภูมิเชฟที่ทำแปะไว้ข้างถุง ส่วนตัวถูกใจกับคุณภาพและรสชาติอาหารเมนูนี้ ถ้าวัดในแง่ความพรีเมี่ยม ถือว่าคุ้มค่ะ #take-away #Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม


34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ย. 2017

มาใช้ deal มื้อกลางวัน คุ้มมากค่ะ (3.5 ดาว)

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
26 check-ins
Quality Review
review of the day
ข้าวหน้าปลาดิบอันดับ 1ในใจ

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านประจำก็ทำเมนูเดลิเวอรี่ออกมาให้สั่งกัน ใครคิดถึงบาราชิราชิ ข้าวหน้าปลาดิบรวม ข้าวหน้าเนื้อนุ่มๆหรือซูชิ ก็สั่งมาดับกิเลสความอยากอาหารญี่ปุ่นได้ ทุกเมนูแถมซุปมิโซะฟรี ☆ barashirashi 👍 ข้าวหน้าปลาดิบรวมเมนูโปรดของที่บ้าน ข้าวซูชิเหนียวนุ่มรสเปรี้ยวหวาน ปลาดิบแช่ซอส ปลาดองรสจัดๆ กุ้งต้ม ไข่หวาน อุนิ มาพร้อมวาซาบิ โชยุ และขิงดอง วิธีกินคือตักลงไปตรงๆเลย อย่าไปคนเพราะเค้าตั้...

อ่านต่อ »
fillets
fillets

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มิ.ย. 2019

ข้าวไข่ตอก

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Flillets กับ Castera Tamago อร่อยๆ

ตอนนี้ร้านอาหารญี่ปุ่น Fillets ยังไม่เปิดบริการให้นั่งทานที่ร้าน แต่ก็สามารถ delivery เมนูต่างๆ รวมทั้งเซตซูชิโอมากาเสะ หรือจะสั่งแล้วมารับหน้าร้านก็ได้ แต่จะต้องสั่งทางไลน์เท่านั้น ไม่มีสั่งหน้าร้าน พอดีเราไม่ทราบล่วงหน้าร้านเลยอนุโลมให้ค่ะ ตั้งใจมาซื้อ Castera Tamago หรือไข่หวานเนื้อเค้กฟูนุ่มสูตรพิเศษของทางร้าน ราคาอยู่ที่ชิ้นละ 60 กว่าบาท เราซื้อมา 2 ชิ้น แต่ทางร้านบอกว่าต่อไปจะมีขายแต่เป็...

อ่านต่อ »
fillets
fillets
fillets

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ม.ค. 2019

ชิมไข่หวานฟูนุ่มสูตรพิเศษของ Fillets

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
แม้ในยามวิกฤตทางร้านก็ทำได้ดี
เมนูเด็ด:Fillets BARACHIRACHI

ยังไม่มีโอกาสได้ไปลองที่ร้าน แต่ช่วงวิกฤต covid-19 ทำให้เรามีโอกาสได้ลองอาหารของร้านดังๆ ที่เราเล็งเอาไว้ Fillets เป็นหนึ่งในร้านที่เล็งไว้มาพักนึง เนื่องจากใกล้ที่ทำงาน วันนี้ปะเหมาะ มีบริการ delivery เลยลองสั่งเมนูนี้มาลอง Fillets Barachirachi หรือ ข้าวหน้าปลาดิบรวม ราคา 890 บาทแถมมิโซะซุป เราคิดถึงปลาดิบมาก ช่วงนี้ต้องกินร้อน พอได้กินปลาดิบจากคุณภาพร้าน Omakase ปลื้มมาก มีโอโทโร่ด้วย มี...

อ่านต่อ »
fillets
ห่อมาอย่างดี

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Omakase รอบ 2 เพราะใจอ่อนกับแพ๊คคู่สุดคุ้ม😆😆
เมนูเด็ด:Barashirashi##1, omakase##1, ปลาโอโทโร่ราดซอสโชยุทรัฟเฟิล##1, ปลาอากะมิ##1, อูนิ##1, ปลาบุรี##1, โฮตาเตะ##1, ปลาไหลอะนาโก##1, ปลาซันมะ##1, ปลามาได##1, ปลาคินเมได##1, แฮนด์โรล##1

กลับมาทานร้าน Fillets อีกครั้งรอบที่ 2 กับดีล Omakase ราคา 1,599++ บาท คราวนี้ซื้อคู่กับร้าน Mrs.Wu ซื้อเป็นแพ๊คคู่สุดคุ้มเลยค่ะ คราวนี้มาทานตอนเที่ยงตรงวันธรรมดา คนไม่เยอะดีค่ะ นั่งสบายๆ ไม่แออัดเหมือนรอบก่อน โอมากาเสะก็คล้ายๆ เดิม รสชาติรอบนี้ออกเค็มไปหน่อยตัวข้าวร่วนแตกง่าย แต่เนื้อปลาคุณภาพดีทุกคำ รวมทั้งอูนิด้วย เนื้อหวานไม่สาบไม่คาว เริ่มต้นที่ของทานเล่นมาให้ทานระหว่างรออาหาร เป็นถั่วแ...

อ่านต่อ »
fillets
fillets
fillets

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ต.ค. 2019

มาลองเซตโอมากาเสะครั้งแรก อร่อยคุณภาพดี แต่ยังไม่ประทับใจในการบริการ

อ่านต่อ »
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม รสชาติดี
เมนูเด็ด:barachirachi, Sushi##1, ไข่ตุ๋นฟัวกราส์##1

  แวะเวียนมาทานร้านนี้ เวลามีดีลกับวงใน BRW วันนี้ก็เช่นกันเป็นชุดดินเนอร์เซ็ท 1599++ ทางร้านเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพดี มาตรฐานสูง เลือกซื้อดีลได้ไม่ต้องลังเลใจ    ในเซ็ทค่อยๆ ทยอยเสริฟออกมา ชอบไข่ตุ๋นที่มีฟัวกราส์ท๊อปอยู่ด้านบน หอมได้รสสัมผัสมันๆ อร่อยมาก กระทะร้อนกุ้งก็ดีเลย กุ้งสดคุณภาพดีเนื้อแน่น ซูชิและข้าวหน้าปลาดิบลูกเต๋า ถึงแต่น้อยแต่คุณภาพเน้นๆ ตบท้ายด้วยโมจิและแซนวิชไข่หวานอร่อยนวลๆ ดี...

อ่านต่อ »
fillets
fillets
fillets

28 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 พ.ค. 2016

จัดไปกับดีลสุดท้ายของ Bangkok Restaurant Week 2016

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suki Masa Siam Paragon
Suki Masa Siam Paragon
3.8
9 รีวิว฿฿฿฿฿
Tenko Omakase Bangkok
Tenko Omakase Bangkok
5.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
MASA - Otaru Masazushi ไอคอนสยาม
MASA - Otaru Masazushi ไอคอนสยาม
3.5
6 รีวิว฿฿฿฿฿
Tenshino Pullman Bangkok King Power
Tenshino Pullman Bangkok King Power
4.0
9 รีวิว฿฿฿฿฿