4.8
36 เรตติ้ง (33 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Topgolf Megacity

photo
EATaday
575176.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 157
Quality Review
Topgolf Mega City ⛳️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าไวท์ชีสและทรัฟเฟิล, เมี่ยงกุ้งย่าง

Topgolf Mega City ⛳️ นอกจากมาเล่นเกมส์ ไดร์ฟกอล์ฟสนุกๆกับเพื่อนๆและครอบครัวแล้ว เมนูอาหาร เครื่องดื่ม ที่นี่ก็อร่อยจัดเต็มไม่แพ้กัน ถ้ามาบ่อยๆก็สามารถลองเมนูใหม่ไปได้เรื่อยๆเลย 🦐 กุ้งย่าง ขนาดกำลังดี กุ้งสด ย่างมาหอมมาก ทานกับกระเทียมที่อบมาหอมๆ กับซอสรสเด็ด เปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน อร่อยเลย 🥬 เมี่ยงกุ้งสด ถือเป็นเมนูสุขภาพได้จานนึง เสิร์ฟพร้อมกุ้งลวกมาสุกกำลังดี สด และผักสลัด เส้นหมี่ ทานกับน้ำจิ้มแซ่บๅ ไม่เลี่ยน ชอบมาก 🍗 ปีกไก่ทอดซอสน้ำปลาหวาน เมนูเด็ด ได้ฟีลเหมือนกินไก่ทอดเกาหลี แต่มีความไทยกว่า ทานกับพริกแห้งทอด ใบมะกรูดทอด และกระเทียมทอดกรอบๆ หอมกระเทียม 🍤 กุ้งอบวุ้นเส้น เป็นเมนูที่ไม่ค่อยเหมือนกุ้งอบวุ้นเส้นทั่วไป เสิร์ฟบนจานกระทะ วุ้นเส้นเส้นใหญ่กว่าปกตินิดนึง รสชาติกลางๆ แอบมันไปนิดนึง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
26 มิ.ย. 2023
⛳️🏌🏻‍♀️Topgolf Megacity แหล่งรวมความสนุกทุกรูปแบบ🍻

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.5k41.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 306
Quality Review
อิ่ม สนุก ตีเพลิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Topgolf Thailand Megacit Megacity 🚩 ที่แฮงค์เอาท์ใหม่ ที่เป็นมากกว่าความเป็นกอล์ฟ เพราะภายใน Topgolf Megacity มีขนาดถึง 4 ชั้น hitting bays ถึง 102 เบย์ และมี หลายโซนมาก ๆ ทั้งร้านอาหาร บาร์ต่าง ๆ - Topgolf Sports Bar Topgolf Sports Bar ที่มีจอขนาดใหญ่ถึง 550 นิ้ว เหมาะแก่การนั่งดื่ม และดูกีฬาคู่โปรดได้ดีเลย - Topgolf Hitting Bays สามารถสั่งอาหารทั้งไทย และเทศจากุกห้องอาหารมาทานได้ - Gir...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.7k2.1k22.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 360
Quality Review
เป็นการตี Golf ที่สนุกมาก มีเกมส์ให้เล่น อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูรมควัน, พิซซ่าไวท์ชีสและทรัฟเฟิล, ไส้กรอกเยอรมัน

TopGolf ตั้งอยู่ติดกับเมกะซิตี้ บางนา มีที่จอดรถสะดวก ภายในกว้างขว้างมาก เครื่องมือเครื่องเล่นทันสมัย มี 3 ชั้น คนที่ตี golf ไม่เป็นอย่างเราก้อเล่นได้ เค้ามีเกมส์ให้เล่น เน้นสนุก วันนี้สนุกมากจิงๆ ระหว่างตี golf ก้อมีเมนูมากมายมาเสริฟ์ -หมูปิ้ง ที่ไม่ใช่หมูปิ้งทั่วๆไป หมักมาได้อร่อยถึงเครื่อง ย่างมาร้อนๆหอมๆ - ไส้กรอกเยอรมัน หนักกรอบสุดๆ - พิซซ่าไวท์ชีสและทรัฟเฟิล เด็ดสุดๆต้องสั่ง - ปีกไก่ท...อ่านต่อ

photo
Babe Pays
221.1k9.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 316
Quality Review
ทานอาหารแสนอร่อย พร้อมไดร์ฟกอล์ฟ สนุกดีนะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูรมควัน, ไส้กรอกเยอรมัน, หมูปิ้ง

Top Golf Mega City Ep 257 Top Golf Mega City สนามไดร์ฟกอล์ฟย่านบางนา ที่เป็นมากกว่าสนามไดร์ฟกอล์ฟ มีเกมส์ให้เลือกเล่นมากมาย สนุกสนาน ⛳️ Top Golf Mega City ตั้งอยู่ภายในเมกาบางนา เลย B - Quik นิดเดียว ⛳️ Top Golf Mega City มีห้องอาหารหลายห้อง หรือ สามารถสั่งอาหารมาทานที่เบย์ได้เลย ไดร์ฟกอล์ฟอย่างสนุกสนาน พร้อมทานเมนูแสนอร่อยควบคู่ไปด้วย อร่อย ฟินน์ ⛳️ Top Golf Mega City มีเบย์ให้บริการกว่...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k3k65.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 416
Quality Review
เล่นกอล์ฟอย่างสนุกกับ Topgolf Megacity

#Topgolfmegacity #WongnaiTasting ใครอยากเล่นกอล์ฟบ้างคะ แล้วถ้าเล่นกอล์ฟไม่เป็น แล้วไม่มีไม้กอล์ฟจะทำยังไง 🎖 มาที่ ⛳️TopGolf Megacity 📍พิกัด ติด Mega บางนา 🚘 ที่จอดรถเยอะมีหลังคาด้วย https://youtu.be/hJzHNsOPDUo ที่นี่การเล่นกอล์ฟเหมือนการเล่นเกมค่ะ🏌‍♀️🏌‍♂️ เริ่มต้นเลยไม่มีไม้กอล์ฟเขามีไม้ให้ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม ลูกกอล์ฟใช้ได้ไม่มีจำกัดจำนวน เล่นไม่เป็นมีน้องพนักงานที่น่ารัก มาสอนต...อ่านต่อ

photo
Boss
2251.2k12.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 385
Quality Review
มือใหม่ มือเก๋า มาเล่นได้หมด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับทำกิจกรรมกันหลายๆคน สำหรับมือใหม่ จะมีน้องพนักงานมาแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น ส่วนตัวเกม มีหลายแบบ ทำให้เราเพลิดเพลินตลอดเวลาการเล่นในวันนี้ อาหารสั่งมาเป็น Fish&Chip, Margherita Pizza, Angry Chicken Waffle และข้าวยำไก่ทอด อาหารโดยรวม รสชาติดี รอไม่นานครับ ภาพรวมคิดว่าเป็นอีกที่ ที่ควรค่าแก่การมาลองเป็นอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.33 By Singha เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9
Ad ·
EST.33 By Singhaเดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่เหมาะจะมานั่งชิลจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กับเดอะแก๊ง
3.7
75 รีวิว
฿฿฿฿
Thegrandfeast.co
Ad ·
Thegrandfeast.co
Thegrandfeast.co เนื้อรมควันแบบ Premium ที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
฿฿฿฿