- รีวิว Organiq Nail and Spa โลตัสสามกอง ภูเก็ต
เป็นครั้งแรกทีมาใช้บริการกับทางร้าน Organiq Nail and Spa เพื่อนๆสาวๆคนไหนมองหาร้านทำเล็บในภูเก็ตแนะนำเลยค่ะ
สาวๆที่ต้องการเติมสีสันให้กับเล็บตัวเองแนะนำร้าน Organiq Nail And Spa เลยค่ะ อยากจะบอกว่าร้านนี้มีสีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ และที่สำคัญสามารถเลือกมาลองทาดูก่อนได้นะคะ ว่าชอบไหมหากไม่ชอบก่อนอบสามารถแจ้งเปลี่ยนสีได้ เป็นปลื้มมากๆเลยค่ะ และที่สำคัญอุปกรณ์ทางร้านเขาผ่านการฆ่าเชื้อให้เรียบร้อยและ สถานการณ์แบบนี้ต้องเลือกร้านที่สะอาดไว้ก่อนค่ะ ทางร้าน Organiq Nail And Spa ที่นี่พนักงานเค้าให้การบริการระดับโรงแรม5ดาว ดูแลเอาใส่ใจลูกค้าทุกคน ร้านตกแต่งได้น่ารักสวยงามหรูหรามากเลยค่ะ ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงสบายกระเป๋าแถมมีรับประกันสีหลังทาให้ด้วยนะค่ะคือเลิศมากเลยค่ะ😘😘😘
ต่อขนตาคือดีมากจึงต้องขอเขียนรีวิวให้ยาวหน่อยนะคะ 😍
คือต่อขนตาดีมากจนต้องเขียนรีวิวให้ ☺️ ยาวหน่อยนะคะ ตั้งใจเขียนให้ละเอียดเลย ทั้งข้อดี ข้อเสีย ณิชามาต่อขนตาที่ร้าน organiq nail and spa ที่ภูเก็ต มีเพื่อนๆที่อยู่ภูเก็ตบอกมาว่าจะต่อขนตาทำเล็บต้องลองร้านนี้เท่านั้น เลยลองมาทำเล็บก่อน เฮ้ย ทำดีจริงงงงง คือราคาไม่แพงเลย เทียบกับของที่ใช้ (ปกติแค่ทาสีที่กรุงเทพ ก็โดนมือและเท้าที่ 700-800ละคะ😅) ที่นี่ทำมือและเท้าแค่ 999 รวมสปา ตัดหนังครบหมด งงเล...อ่านต่อ
วันนี้ได้ไปทำเล็บที่ร้านออแกนิคที่โลตัสช่างต้อนรับอย่างดีให้บริการ ดีมากๆเลยค่ะเป็นกันเองลูกค้า พูดจาน่ารัก อยากได้ทรงไหนแบบไหนช่างจัดให้ได้หมดเลยค่ะ ส่งเล็บก็สวยสีเล็กที่ทำออกมาก็สวยชอบมากๆค่ะปลิ้มสุดๆเลยค่ะ อยากแนะนำให้ไปทำกันเยอะๆนะคะเพราะแตกต่างจากร้านอื่นมากๆเลยค่ะจากที่ทำงานมา 5-6 ปีร้านนี้คือที่สุดค่ะ วันหลังจะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะไม่ผิดหวังจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม
ใครอยากมีตาสวย แนะนำที่นี้เลยคะ
เจอแล้วร้านต่อขนตาที่เบาสบาย ไม่เคืองตาเลยค่ะ ทางร้านแนะนำว่าทุกรุ่นที่ทางร้านเลือกใช้ เป็นขนมิ้งแท้เกรดพรีเมี่ยมทุกรุ่น และที่สำคัญเลยเค้ามีขนตาจริงๆให้เราได้สัมผัสก่อนต่อด้วยนะคะ อันนี้คือว้าวมากๆค่ะ 😍 เพราะก่อนหน้านี้ที่เคยต่อมากไม่มีเคยมีร้านไหนนำขนตามาให้สัมผัสก่อนต่อเลยนะคะ วันนี้รุ่นที่เลือกจะเป็นรุ่น Premium Sable เป็นการต่อแบบเส้นต่อเส้น ยังไม่เคยตอบแบบนี้วันนี้เลยลองเลือกรุ่นนี้ดูค...อ่านต่อ
ร้านทำเล็บสปาห้าดาวที่เราจับต้องได้ แถมยังอยู่ในใจกลางเมืองภูเก็ตด้วย
ปกติเป็นคนเล็บสั้นมากค่ะ เห็นรีวิวของทางร้านเลยอยากจะลองเปลี่ยนเล็บสั้นเป็นเล็บที่ยาวทรงสวย จึงตัดสินใจเลือกมาทำเล็บที่ร้านนี้ หลังทำเสร็จแล้วชอบมากค่ะได้ทรงเล็บที่สวยตามต้องการ แถมที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ จ่ายแค่ 1,800 ราคานี้ได้ทั้งต่อเล็บแบรนด์นำเข้าจากอเมริกา มีโปรโมชั่นแถมทำสปามือตัดหนังให้ด้วย และอีกอย่างที่ชอบเลยคือฟรีทาสีให้ด้วยนะคะ ส่วนงานอาร์ตก็จะคิดแยกค่ะ พนักก็บริการดีมากค่ะ ซึ่งไ...อ่านต่อ
เจอแล้ว ร้านที่ตามหามานาน ร้านเล็กๆที่สะอาดสบายตา
เจอแล้ว ร้านในเมืองที่ตามหามานาน ร้านที่สวยครบวงจร จบในที่เดียว พนักงานบริการดีมาก สีสวยได้ทรงเล็บตามที่ต้องการบรรยากาศในร้านผ่อนคลาย สะอาด มีทั้งต่อขนตาและทำเล็บ ที่สามารถทำได้พร้อมกันเลบค่ะ ซึ่งทำให้เราประหยัดเวลามากๆเลยค่า ปลื้มมมมม ☺️ #สวยครบจบในที่เดียวเลยค่ะ ใครสนใจต่อเล็บสายฝอ หรือขนตาสายฝอ ต้องที่นี่เลยค่ะดูเพิ่มเติม