4.2
179 เรตติ้ง (101 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00

รีวิว โกหมาก หัวหิน

photo
Pipatpong Promchan
892.2k32k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 4,257
Quality Review
ร้านอร่อย ทานเป็นมื้อเที่ยงครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอด, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, เนื้อปูผัดพริก, กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย, เนื้อปูผัดใบกระเพรา

ยอมแล้ว สมแล้วที่ลากท้องมากินที่นี่ และสมแล้วที่เอาเป็นมื้อเที่ยง ผมจะได้กินได้เยอะ อาหารอร่อยจริงๆครับ ร้านอยู่ปากซอย หัวหิน 30 ติดกับ Index และ 7-11 มี่ที่จอดรถ ร้านเป็นทรงสมัยใหม่ ตกแต่งสีน้ำเงินทั้งร้าน สวยครับ จัดสวนด้านหน้าใหม่แล้วด้วย รอบนี้ ดีใจที่ได้มาอีกครั้ง เริ่มเลย - เนื้อปูผัดผงกะหรี่ งื้อมาก อร่อยมาก เอาคลุกข้าวสวยคือดีงาม นวลๆ - กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย อันนี้จุ้งคือตัวใหญ่ กระเทียมทับถมมาคือไม่หวงเครื่องกันเลย ทานเพลินครับ - หมูสามชั้นทอด โอย ทำไมเราทำที่บ้านมันไม่ได้แบบนี้ อร่อยครับ - เนื้อปูผัดใบกระเพรา อันนี้คล้ายผัดกระเพราะและคล้ายผัดน้ำมันหอย แต่รสชาติโดนใจ จะเผ็ดจะนวล จะหอม มันไปด้วยกันทั้งหมดเลยครับ ผมหมดข้าวสวย ไป 2 จานครึ่ง ผมยอมอ้วนก็ได้ครับ อร่อยดี

เนื้อปูผัดผงกะหรี่
กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย
เนื้อปูผัดพริก
หมูสามชั้นทอด
เนื้อปูผัดใบกระเพรา
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
15 มิ.ย. 2021
อาหารอร่อยอีกแล้วครับ ณ หัวหิน ปิดทริปล่องใต้ที่นี่

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k3.1k35.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 768
Quality Review
คนเยอะตลอดเวลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

#โกหมาก #หัวหิน 🌈 มาถึงหัวหินต้องแวะ #ร้านอร่อยหัวหิน ที่ไม่ควรพลาดอีกร้าน เป็นร้านที่ฝากท้องได้แบบไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ร้านไม่ใหญ่ และคนเยอะมาก ๆ ช่วงเทศกาลคนยิ่งแน่น และไม่รับจอง แนะนำให้ไปแต่เนิ่น ๆ จะได้ไม่พราดของอร่อยกันนะครับ ร้านอาหารโกหมาก หัวหิน - Ko Mark HuaHin Restaurant ✅ หมูกุเลาคุณย่า เมนูชื่อแปลก แต่เพราะเราอาจจะคุ้นชินกับปลากุเลา ที่มาหมักเค็ม แต่ที่ร้านใช้หมูสับมารวนกับปลาก...อ่านต่อ

photo
Tinytinibuteatalot😊
244244.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 275
Quality Review
ร้านอาหารไทยที่อร่อยและราคาดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ออส่วนนิ่ม, ต้มยำโป๊ะแตก

จะว่ายังไงดีละ อร่อยทุกเมนู🤣 🔅ออส่วน ซึ่งปกติเราไม่ค่อยชอบแต่ที่นี่ทำอร่อยมากเลย ยอมแพ้ 🔅ต้มยำโป๊ะแตก ดีมาก รสชาติจัดจ้าน 🔅เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูมาเยอะแบบไม่ผิดหวัง มาวันเสาร์-อาทิตย์ ตอนกลางวันคนค่อนข้างเยอะ รอคิวซักพักนึง แต่พนักงานน่ารักมากดูเพิ่มเติม

photo
Zebra Bravo
5052k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,346
Quality Review
ไม่ได้เข้าร่วมโครงการของรัฐแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ปลาหมึกผัดกระเทียมพริกไทย

3.5 ดาว อ่านรีวิวร้านโกหมากมาหลายครั้งมาก เคยตั้งใจจะไปกินมา 2 ครั้งแล้วแต่ก็พลาด โทรไปจองช้าคือคิวเต็มก่อนทั้ง 2 รอบ จะไป walk in ก็คิวยาว คราวนี้ตั้งใจไปใหม่ไม่พลาดจ้า ใครอยากกินอย่าลืมโทรจองเนิ่นๆ นะ ไม่ก็จองข้ามวันไปเลยโดยเฉพาะช่วงเทศกาล ร้านหาง่าย อยู่ติดริมถนนฝั่งขาเข้ากรุงเทพเลย มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก แต่เราว่านั่งในร้านดีกว่า มีแอร์เย็นๆ ข้างนอกเจอทั้งฝุ่นทั้งควันรถ พนักงานเยอะ ...อ่านต่อ

photo
Do D
1.8k1.5k10.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,981
Quality Review
ร้านอาหารที่หลายคนแนะนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกุเลาคุณย่า, หมูสามชั้นทอด, คะน้าผัดปลาเค็ม

พูดถึงร้านอาหารทะเล เพื่อนหลายคนแนะนำให้ลองร้านนี้ เป็นร้านติดถนนใหญ่ ขนาดร้านปานกลาง มีที่จอดรถค่อนข้างจำกัด ต้องจอดตามข้างทางในซอย หมูกุเลาคุณย่า เป็นเมนูที่ชอบ แปลกดี รสชาติใช้ได้กลมกล่อมหม่ำคู่กับผักคะน้า หมูสามชั้นทอด จานนี้ก็อร่อยทอดมารสชาติเข้าเนื้อและมีความกรอบนิดหน่อย คะน้าผัดปลาเค็ม ซอยผักคะน้ำขนาดชิ้นไม่ใหญ่ทานง่าย รสไม่เค็มมาก ส่วนเมนูอื่นๆ ยำปลาหมึก พล่ากุ้ง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ป...อ่านต่อ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 245
Quality Review
ร้านอาหารหัวหิวพื้นบ้าน อร่อย ราคาค่อนไปทางสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูกุเลาคุณย่า

มีเมนูที่ไม่เคยทานหลายเมนูเลยค่ะ แปลกดี เช่นหมูกุเลา เมนูอื่นๆ อร่อยดี รสออกกลางๆ ตอนที่ไปโชคดีคนไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็ควรโทรไปจองไว้ก่อนนะคะ ร้านตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้ม สวยแปลกตา น้องๆ พนักงานบริการดีค่ะ ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

photo
BlissfulBabe
1.7k1.4k23.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,410
Quality Review
อาหารไทย ซีฟู้ด จัดจ้าน ณ หัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกุเลาคุณย่า, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, คะน้าผัดปลาเค็ม, กุ้งกระเทียม

ชวนแวะชิม อาหารใต้ อาหารทะเล ร้าน โกหมาก หัวหิน เมนูอาหารไทย ทะเลครบครัน น่าทานทั้งนั้น... 😋หมูกุเลาคุณย่า รสชาติคล้ายหมูสับปลาเค็ม นำหมูสับกับปลากุเลา ไปรวนจนแห้ง กรุบกรอบ 👉เคียงด้วยมะนาวฝาน 2 กลีบ บีบให้เข้ากัน คลุกเคล้ากับพริกขี้หนู หอมแดง ทานคู่กับใบคะน้า อร่อยมากจานนี้ ตัดรสเข้ากันสุดๆ 😋เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูสด ไม่คาว แต่จานนี้ผัดมารสชาติออกเค็มอ่ะ... 😋คะน้าปลาเค็ม คะน้าอ่อน ผัดมา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

S.Ken's bistro
Ad ·
S.Ken's bistro
ร้านอาหารอิตาเลียนฟิวชั่นสุดอบอุ่น อาหารรสชาติดี จัดจานสวยเว่อร์
Raya Coffee
Ad ·
Raya Coffee
คาเฟ่สวยแบบต้องร้องกรี้ด! บรรยากาศธรรมชาติสุดฟิน เหมาะแก่การเช็กอิน