บ้านยาย (Banyay)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว บ้านยาย

Quality Review
ร้านอาหารไทยดังย่านโชคชัย 4

ผ่านมาแถวโชคชัย 4 ตอนเย็นๆทีไรก็ต้องแวะร้านนี้ ร้านอยู่ในซอยโชคชัย 4 แยก 44 จอดรถหน้าปากซอย (หาจอดได้ไม่ยาก) ร้านจะลึกลับหน่อยและมึดๆ เปิดเย็นๆ ไปถึงกลางคืน เปิดเพลงยุค 70 อาหารไทยล้วนๆ ที่อร่อยคือ ปลาช่อนทอด ทอดมันปลากราย และแกงส้มชะอมไข่ จิบกับเบียร์อร่อยมากครับ ร้านนี้เป้นร้านดัง อาหารทำทีละจาน ต้องใจเย็นในการรอหน่อย เป็นร้านบ้านๆดูแลลูกค้าดีมากครับ


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รายละเอียดและส่วนผสมอาหารดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:โจโฉแตกทัพ, ต้มข่าปลาสลิด, น้ำพริกบ้านยาย

เรากะจะกดสั่ง Lineman หลายรอบแล้ว แต่เจอร้านปิด Delivery บ่อยมาก วันนี้เลยมากินเอง กินแล้วไม่ผิดหวังเลยเรื่องรสชาติและคุณภาพ รวมถึงบริการ เราโทรจองโต๊ะ จองเวลาและสั่งอาหารล่วงหน้าก่อนไป พอไปถึงก็ได้กินเลย สบายมากกก (รสชาติดี ราคาดี แต่หักเรื่องความมืดและที่จอด 1 คะแนน) •น้ำพริกบ้านยาย 130฿ ตัวน้ำพริกกะปิเข้มข้นมาก รสชาติดี แต่ที่เด็ดจริงคือ ผักเคียงทุกชนิดที่จัดวางรอบจาน เขามีปลาดุกฟูกับหมูสับ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยดีแต่บรรยากาศมืดๆหน่อย

ร้านนี้ถ้าโทรไปสั่งอาหารไว้ก่อนจะดีมาก เพราะเค้าจะทำรอไว้เลย พอมาถึงจะได้กินเลย บรรยากาศสมัยเก่าๆหน่อยแบบบ้านยายจริงๆอะ มืดๆ บ้านไม้ๆ แอบระแวงยุงเบาๆ อะไรประมาณนี้ อาหารก็สั่งตามชาววงในเหมือนเดิม อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ที่เราชอบก็จะเป็น ข้าวตังพะแนงหมู อันนี้ชอบสุด เพลินมาก ยำยายพิโรธ ยำแซบแบบกินได้เพลินๆ ปลาช่อนซอสมะขาม ซอสอร่อยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยหน้าตาธรรมดา รสชาติไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ต้มข่าปลาสลิด, น้ำพริกบ้านยาย

ร้านนี้เป็นร้านที่ได้ยินชื่อเสียงมาอย่างยาวนานมากแล้วแต่เป็นร้านที่อยู่นอกเขตพื้นที่ทำการเลยไม่เคยมีโอกาสมาทานสักที วันนี้นัดกับเพื่อนที่บ้านอยู่ไม่ไกลละแวกนี้แถมเพื่อนก็ไม่เคยลองทานร้านนี้ด้วย เลยนัดกันมาทานกัน 3 คน และทุกคนก็ต่างประทับใจกับรสชาติของร้านนี้ แบบเกินความคาดหมายเลยทีเดียว เมนูที่ทาน -น้ำพริกบ้านยาย เมนูนี้สั่งมาด้วยกันสองจานเลยครับน้ำพริกกะปิอร่อยมากมีโรยปลาดุกฟูไว้ด้านข้าง ใส่...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2016
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
อาหารไทยที่ยังคงรสมือความเป็นไทยแท้ ดั่งคุณแม่ทำให้ทาน ในบรรยากาศแบบเก่าๆ ทุกอย่างดีงามเพรียบพร้อม ขอกราบประนบน้อมคุณยาย
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, แกงส้มยายยิ้ม, แกงส้มผักรวมปลากระพงทอด, แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายมะพร้าวอ่อน, กลิ้งกลางดง, ยำยายพิโรธ, ข้าวตังพะแนงหมูสับ, น้ำพริกบ้านยาย

<<สถานที่เดิมพัน>> เดินทางเข้าเส้นถนนลาดพร้าว เลี้ยวเข้าถนนโชคชัย 4 ขับตรงเข้าไปประมาณ 1.5 กม. ร้านอยู่ซอย 44 จะอยู่ทางขวามือ เสาไฟฟ้าจะบังป้ายบอกซอยอยู่ ขับเข้าไปอีกประมาณ 15 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ จอดรถได้ตามหน้าร้าน และในซอยลึกประมาณ 100 เมตร มีพื้นที่กลับรถได้ครับ หรือจะจอดบริเวณฝั่งตรงข้ามระหว่างซอย 41 กับ 43 แล้วเดินข้ามถนนไปก็สะดวกดีครับ <<เจ้ามือใหญ่กล่าวแนะนำ>> เป็นร้านทื่ค...

อ่านต่อ »
บ้านยายบ้านยายบ้านยาย

54 Likes22 Comments
Share
4 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารไทย รสชาติดี....

ข้อดี ของการเล่นวงใน คือ การได้เพื่อน ที่หลงในเสน่ห์ ของการทานอาหาร รสชาติดี และร้านนี้ก็ได้รับคำแนะนำมาจากเพื่อน ในวงในนี้หละคะ ขอยกเครดิตให้กับ คุณท็อป (User: Toppy) ขอบคุณนะคร้าบ อาหย่อย จริง ๆ ... - บรรยากาศ + บริการ ถ้าเป็นคนความอดทนต่ำ หรือ มื้อที่จะไปทานร้านนี้ หิวข้าวมาก ๆ แนะนำ ว่าไปทานที่อื่นเลยคะ ร้านนี้ไม่ใช้คำตอบของคุณแน่นอน ...บรรยากาศภายในร้าน ออกแนว บ้านเก่า ๆ มี ของมาตก...

อ่านต่อ »
บ้านยายบ้านยายบ้านยาย

49 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN