รีวิวร้าน มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านแรก สาขาเดิม คนเยอะเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: นมแดง, ชาเขียวนมสด, ขนมปังเนยสังขยาไข่, ขนมปังเนยนมข้นอีก 1 ในร้านที่เป็นตำนานและมีรีวิวเยอะที่สุดใน Wongnai ในย่านเสาชิงช้า คงจะไม่พ้นร้านขนมปังอย่าง “มนต์นมสด” ร้านนมและขนมปังปิ้ง อยู่ตรงข้ามศาลาว่าการกรุงเทพ สังเกต Logo ร้านที่แปะอยู่หน้าร้านชัดเจน ร้านนี้ถ้าขับรถมาเอง อาจจะจอดไกล และต้องเดินมาอีกไกลพอสมควรครับ แนะนำว่าให้เดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางจะดีกว่าครับ ร้านมีขนาด 3 คูหา ส่วนภายในร้านจะรองรับลูกค้าได้ถึง 50 คนแบบนั่งอัดๆกันครับ ส่วนการสั่งอาหารจะเป็นแบบ self service เหมือนร้านอาหาร Fast Food ครับ แต่จะมีการแบ่งโซน เช่นโซนขนมปังปิ้ง โซนเครื่องดื่ม โซนเครื่องดื่มและโซนขนมปังแบบ Take Home โดยโซนที่เยอะที่สุดคงไม่พ้นโซนชนมปังและเครื่องดื่มครับ ส่วนอีก 2 โซนสามารถมาสั่งก่อนกลับได้ และแน่นอนว่า พอเปิดร้าน คนแห่เข้าไปในร้านเลยครับ T_T และสำหรับเมนูวันนี้ที่ผมมาชิม มีดังต่อไปนี้ครับ

1. ชาเขียว ราคา 40 บาท: รสชาติน้ำชาเขียวจะค่อนไปทางหวานครับ ส่วนรสชาติของตัวใบชาจะเป็นเส้นบางๆระหว่างมีกับไม่มี แต่โดยรวมรสชาติใช้ได้ครับ

2. นมแดง ราคา 35 บาท: อีกเมนูนมนึงที่เป็นเมนูยอดฮิต รสชาตินมค่อนข้างจะเหมือนที่ขายทั่วๆไป แต่ทานแล้วไม่เลี่ยนเท่าครับ

3. ขนมปังเนยสังขยาไข่ ราคา 20 บาท: ตัวขนมปังทำได้นุ่มมากๆครับ ถึงแม้ว่าจะปิ้งทิ้งไว้แล้วครับ ส่วนตัวสังขยาไข่นั้น จะเป็นสีส้มน้ำตาลๆ ดูเหมือนไม่ใส่สี รสชาติเข้มข้นและไม่หวานจนเกินไป เมนูนี้ผม Recommend เลยครับ

4. ขนมปังเนยนมข้น ราคา 15 บาท: เพื่อพิสูจน์ว่าขนมปังเค้าอร่อยจริง ผมเลยลองสั่งเมนูนี้มา ขนมปังปิ้งได้นุ่มกำลังดี ส่วนตัวเนยจะมีความหอมแบบที่ไม่เหมือนที่อื่นครับ ทานแล้วไม่เลี่ยน

และเนื่องจากว่า ลูกค้าเยอะมากๆ และมีคนที่เข้ามาต่อนั้น ยังไม่มีที่นั่ง สิริที่ได้นั่งร้านนี้ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้นครับ T_T สำหรับตัวรสชาติอาหาร ผมให้ผ่านเลยครับ แต่ถ้าหากคิดว่าจะมาชิวๆร้านนี้ละก็ ผมไม่แนะนำอย่างยิ่งครับ และถ้ามีโอกาส คราวหน้าผมจะมารีวิวเครื่องดื่มและขนมปังแบบ Take Home เพื่อเติมครับ :)
86 Likes5 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
นมสด ขนมปัง เจ้าดังเจ้าเดิมย่านถนนดินสอ !!
เมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, ขนมปังปิ้ง, นมสดเย็น“มนต์นมสด” นมสด ขนมปัง เจ้าดังเจ้าเดิมย่านถนนดินสอ !!

ใครที่ชอบทานนมสด หรือขนมปังปิ้งคงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักร้านมนต์ เป็นแน่ เพราะเป็นร้านชื่อดังที่เปิดตัวมาอย่างยาวนาน คู่กับย่านถนนดินสอ เสาชิงช้า ใครผ่านไปผ่านมาคงเห็นลูกค้าแน่นขนัดตลอดๆ วันนี้เกิดอยากทานนมชมพู กับขนมปังปิ้ง เลยตรงดิ่งมาที่ร้านครับ.....

📌Location & 🛵การเดินทาง :
ร้านตั้งอยู่ในย่านถนนดินสอ ใกล้ๆ กับที่ว่าการ กทม. เส...
อ่านต่อ »
นมชาไทย และนมชมพู !!
ปังปิ้งเนยนม !!
สังขยาสีส้ม !!
37 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
มนต์นมสด ร้านนม ขนมปังอร่อย
เห้ย!! แกร... ลองกันหรือยังกับเมนูพุดดิ้งนม ชาเขียว
และ ชอคโกแลต ราคาก็จะเริ่มต้นที่ 20-35 บาท
แล้วแต่เราสั่ง ความชอบของเราคือเราชอบพุดดิ้งนมสดแล้วก็ชาเขียวมาก คือดีอร่อยแบบไม่รู้ว่ามีมานานหรือยังกับเมนูนี้ แต่ว่าช่วงนี้เป็นกระแส แล้วก็ได้รองทานน่ะรู้สึกว่าแบบทานได้เรื่อยเรื่อยอ่ะ สัก 3 ถ้วยก็ไหว
ดูรูปทั้งหมด »
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
4 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ขนมปังสังขยาาาาาไข่ ฟินมากกก
เมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งสังขยาไข่สาขานี้เป็นสาขาแรก ถนนดินสอเป็นสาขาที่มาเป็นประจำ คนเยอะตลอดเวลาแม้แต่ในวันธรรมดา

- ขนมปังปิ้งสังขยาไข่ คือเมนูโปรดสั่งทุกครั้ง สังขยาเข้มข้น ไม่หวานมาก หอมมากกินกับขนมปังปิ้งแผ่นนี้ทั้งแผ่นคือของชั้น ส่วนหน้าอื่นๆ แยมสตรอเบอรี่ เนยนม ช็อคโกแลตก็อร่อยคะ กินได้ทุกหน้าตามความชอบ

- ขนมปังอบไอน้ำ สังขยาใบเตย ขนมปังนุ่มดี สังขยาใบเตยหอมมาก สังขยาเข้มข้นดีราดนมสดยิ่งอร่อยมันแต่ส่วนตัวถ้าหวานอีกนิด...
อ่านต่อ »
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
1 Like0 Commentเมื่อ 5 วันที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ขนมปังหน้าล้นนนน
เมนูเด็ด: ขนมปังสังขยาสั่งมนต์ นมสด ผ่านทางไลน์แมนมาทานเป็นมื้อเที่ยง ใช้เวลารอไม่นาน มาถึงขนมปังยังกรอบอยู่ หน้าขนมปังล้นไปด้วยแยม/ท้อปปิ้ง ถูกใจคนชอบหวานมากๆ นมชมพูก็อร่อย เข้มข้นเอาเรื่อง ทานเปล่าๆจะแสบคอนิดๆ ต้องใส่น้ำแข็งลงไปด้วย แต่รวมๆก็โอเค ชอบ ดูรูปทั้งหมด »
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
13 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2015

ขนมปัง นมสด อร่อยยยยย อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...