รีวิว Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม

25 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น กับความรักของเจ้าของ ที่พร้อมมอบเป็นความอร่อย ระดับพรีเมี่ยม กับบรรยากาศอิซากายะ ไม่แพง

GOLD CURRY BANGKOK Khun Gyoda Shuhe Owner (Gold Curry Bangkok) ☎️ 02 662 5883 GOLD CURRY BANGKOK ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ที่รังสรรค์ขึ้นโดยชาวญี่ปุ่น ที่มีความรักในวิถีการกินแบบญี่ปุ่น และต้องการนำเสนอ สู่ชาวญี่ปุ่นในประเทศไทย นักท่องเที่ยว รวมถึงคนไทยที่รักในวิถีการกินแบบญี่ปุ่น GOLD CURRY BANGKOK Khun Gyoda Shuhe เจ้าของแบรนด์ โดยแต่เดิม ความที่ เป็นชาวเมือง คานากาว่า เมืองเล็กๆ ใกล้กรุงโตเกียว เพียงไม่กี่กิโล สำหรับเจ้าของร้านท่านนี้ ด้วยประสบการณ์การ จากเดินทาง การใช้ชีวิต รวมถึงเป็นนักกิน นักชิมอาหาร และวันหนึ่งได้มี โอกาสได้มาใช้ชีวิตที่ประเทศไทย ด้วยความรักในวิถีของคนไทย ทำให้...ด้วยความที่เป็นนักคิด นักธุรกิจตั้งแต่วัยรุ่น การใช้ชีวิตของชาวญี่ปุ่นในประเทศไทย รวมถึงการใช้ชีวิตของคนไทย นักท่องเที่ยว วิถีการกินอยู่ในสไตล์ไทย ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น Brand GOLD CURRY BANGKOKถือกำเนิดกิจการร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าอร่อยที่สุดในโลก  เอามาจากชื่อเสียงของจังหวัด KANAZAWA เรื่องสูตรข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่นดั้งเดิม กว่า 10 ปี กับความเชื่อมั่น ในเรื่องของความอร่อย คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม เน้นการบริการแบบเรียบง่าย สัมผัสบรรยากาศ อิซากายะ วิถีแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ที่สำคัญที่สุดคือ ตอบโจทย์ใน ราคาที่ไม่แพง Khun Gyoda Shuhe เล่าถึง เมนู signature พร้อมแนะนำ ถึงเมนูข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่น คือ -GOLD KATSU CURRY อร่อย ต้นตำรับ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยหัวใจ เจ้าของร้านฝากบอก สำหรับในวิถี New Normal ทางร้านใส่ใจเรื่องของสุขอนามัย ความสะอาด การเว้นระยะ ที่สำคัญคือสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบเดินทางมาที่ร้าน สามารถสั่งออนไลน์ สามารถเข้าไปชมวิธีการได้ที่ใน Facebook Fanpage FB : Gold Curry Bangkok ด้วยความตั้งใจ ของเจ้าของร้าน ชาวญี่ปุ่น พร้อมมอบความอร่อยกับการสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยวิถีแกงกะหรี่ญี่ปุ่นของโลกตะวันออก นำเสนอสู่สายตาชาวโลก โดย Import เข้ามาที่ประเทศไทย และมุ่งหวัง เสียงตอบรับ รอยยิ้ม ความพึงพอใจ จากทุกท่าน เพื่อเป็นการสร้างโอกาส ให้กับคนที่คิดดี ทำดี รังสรรค์สิ่งที่ดี มอบสู่ผู้บริโภค ขอได้โปรดสนับสนุน ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบฉบับข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นดั้งเดิม ด้วยหัวใจ และความรัก อย่างยั่งยืน ตลอดไป #เจ้าของร้านฝากบอก สำหรับในวิถี New Normal ทางร้านใส่ใจเรื่องของสุขอนามัย ความสะอาด การเว้นระยะ ที่สำคัญคือสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบเดินทางมาที่ร้าน สามารถสั่งออนไลน์ Application Grab หรือ สามารถเข้าไปชมวิธีการ สั่งและจัดส่ง ได้ที่ใน Facebook Fanpage FB : Gold Curry Bangkok

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 25 ม.ค. 2021
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
แกงกะหรี่
ญี่ปุ่น
ข้าวแกงกะหรี่
หมูทอด
บริการ
เข้มข้น
แกงกระหรี่
size s
น้ำแกงกะหรี่
Quality Review
กินแล้วได้เงิน
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่หมูคุโรบุตะ

สายกินต้องลอง ร้อนเงินต้องไป...กับ 🔥 โปร...กินหมด รับ40000฿ 🔥 ร้านโกลด์เคอร์รี่ เค้าท้าทายสายกินและร้อนเงินอย่างพวกเรา . กติกาง่ายๆครับกินข้าวแกงกะหรี่ 10กิโลหมดภายใน60นาที รับไปง่ายๆ 40,000฿ งานแบบนี้เพจเชื่อพี่ไม่พลาดครับ สั่งไซส์เล็กมา2จาน555 (คิดว่าจะแน่) . ในส่วนรสชาติ เป็นข้าวแกงกะหรี่ในไทยที่พี่ว่าเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นที่สุด จุดเด่นคือน้ำแกงกะหรี่หอมเข้มข้นถึงเครื่องมากกว่าร้านอื่นๆ ท...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คนที่ชอบกินแกงกะหรี่ ห้ามพลาด ต้องมาจัดร้านนี้
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ออมเล็ตหมูทอดโกลด์คัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ

ร้านหนึ่งคูหา ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามตึกสีลมคอมเพลกซ์ โซนร้านอาหารญี่ปุ่น หาไม่ยาก อาหารแนะนำคือข้าวแกงกะหรี่ที่เป็นสูตรของทางร้านมีซ็อสเนื้อและซ็อสหมูให้เลือก รวมถึงขนาดของจานที่มีตั้งแต่ SS-XL ส่วนตัวชอบความเข้มข้นของตัวซ็อส รู้สึกว่าซ็อสแกงกะหรี่หมูจะถูกปากมากกว่า เพราะซ็อสแกงกะหรี่เนื้อจะหวานกว่านิดๆ ส่วนหมูทอดกรอบดีเลย กินเข้ากันอย่างลงตัว เป็นร้านที่ถ้ามีโอกาสกลับไปซ้ำแน่นอนครับ

ดูเพิ่มเติม »
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยดี ราคาไม่แพง

ข้าวแกงกะหรี่กลิ่นหอมๆ สูตรของที่นี่สีจะเข้มๆหน่อย มีหลายขนาด ส่วนใหญ่จะต่างไซส์ละ20บาท วันนี้เป็นออมเล็ตเนื้อบดชุบแป้งทอด ไข่สุกกำลังดี ชั้นเลเยอร์หนานิดๆ มีความฉ่ำ เนื้อบดทอด อร่อยใช้ได้ ด้านล่างเป็นแกงราดรอบๆ ไก่คาราเกะชิ้นใหญ่ กรอบใช้ได้ แต่แป้งข้างในมีเละๆบ้าง สลัดมันฝรั่งอร่อยดี ราคาไม่แพง คุณภาพใช้ได้ รสชาติใช้ได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสชาติดี
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ

เป็นร้านเล็กๆแถวสีลม มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ โชคดีวันที่ไปคนไม่เยอะ รสชาติแกงกะหรี่ค่อนข้างออกเค็ม ซึ่งค่อนข้างถูกปากมากกว่าแบบรสชาติออกหวาน หมูทอดมากรอบๆดี ส่วนตัวชอบหมูชิ้นมากกว่าหมูสไลซ์ ถ้าไม่ได้เป็นคนทานเยอะมาก สั่งไซส์ ss ก็พอแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวแกงกะหรี่หมูมิลฟิลออมเล็ต

4 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ ที่มีสาขาแต่ยังไม่ชอบแนวนี้

แวะมาทดลอง กินครั้งแรกกับรีวิววงในได้ 3.9 ดาว เลยขอมาพิสูจน์ดาว ส่วนตัวลองแล้วไม่ชอบเลย ที่หนึ่งในใจข้าวแกงกะหรี่ยังเป็น Aoringo ที่ธนิยะอยู่เสมอ สั่ง 1.ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดคุโรบุตะ 220฿ size S ขนาดเล็กข้าวก็อัดแน่น ข้าวไม่อร่อย ตัวข้าว น้ำแกง ตัวหมูทอดไม่ร้อนเลย เหมือนทุกอย่างทำไว้แล้วล่วงหน้าแล้วเอาวางมา ทำให้ไม่อร่อยเลย ตัวแกงข้น สั่งเป็นรสเนื้อ ไม่ได้รสสัมผัสของเนื้อเลย 2.Croguette 60฿ เขาว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี