3.8
194 เรตติ้ง (167 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม

photo
BaReviewThailand
1411.2k32.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,548
Quality Review
ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น กับความรักของเจ้าของ ที่พร้อมมอบเป็นความอร่อย ระดับพรีเมี่ยม กับบรรยากาศอิซากายะ ไม่แพง

GOLD CURRY BANGKOK Khun Gyoda Shuhe Owner (Gold Curry Bangkok) ☎️ 02 662 5883 GOLD CURRY BANGKOK ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ที่รังสรรค์ขึ้นโดยชาวญี่ปุ่น ที่มีความรักในวิถีการกินแบบญี่ปุ่น และต้องการนำเสนอ สู่ชาวญี่ปุ่นในประเทศไทย นักท่องเที่ยว รวมถึงคนไทยที่รักในวิถีการกินแบบญี่ปุ่น GOLD CURRY BANGKOK Khun Gyoda Shuhe เจ้าของแบรนด์ โดยแต่เดิม ความที่ เป็นชาวเมือง คานากาว่า เมืองเล็กๆ ใกล้กรุงโตเกียว เพียงไม่กี่กิโล สำหรับเจ้าของร้านท่านนี้ ด้วยประสบการณ์การ จากเดินทาง การใช้ชีวิต รวมถึงเป็นนักกิน นักชิมอาหาร และวันหนึ่งได้มี โอกาสได้มาใช้ชีวิตที่ประเทศไทย ด้วยความรักในวิถีของคนไทย ทำให้...ด้วยความที่เป็นนักคิด นักธุรกิจตั้งแต่วัยรุ่น การใช้ชีวิตของชาวญี่ปุ่นในประเทศไทย รวมถึงการใช้ชีวิตของคนไทย นักท่องเที่ยว วิถีการกินอยู่ในสไตล์ไทย ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น Brand GOLD CURRY BANGKOKถือกำเนิดกิจการร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าอร่อยที่สุดในโลก  เอามาจากชื่อเสียงของจังหวัด KANAZAWA เรื่องสูตรข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่นดั้งเดิม กว่า 10 ปี กับความเชื่อมั่น ในเรื่องของความอร่อย คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม เน้นการบริการแบบเรียบง่าย สัมผัสบรรยากาศ อิซากายะ วิถีแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ที่สำคัญที่สุดคือ ตอบโจทย์ใน ราคาที่ไม่แพง Khun Gyoda Shuhe เล่าถึง เมนู signature พร้อมแนะนำ ถึงเมนูข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่น คือ -GOLD KATSU CURRY อร่อย ต้นตำรับ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยหัวใจ เจ้าของร้านฝากบอก สำหรับในวิถี New Normal ทางร้านใส่ใจเรื่องของสุขอนามัย ความสะอาด การเว้นระยะ ที่สำคัญคือสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบเดินทางมาที่ร้าน สามารถสั่งออนไลน์ สามารถเข้าไปชมวิธีการได้ที่ใน Facebook Fanpage FB : Gold Curry Bangkok ด้วยความตั้งใจ ของเจ้าของร้าน ชาวญี่ปุ่น พร้อมมอบความอร่อยกับการสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยวิถีแกงกะหรี่ญี่ปุ่นของโลกตะวันออก นำเสนอสู่สายตาชาวโลก โดย Import เข้ามาที่ประเทศไทย และมุ่งหวัง เสียงตอบรับ รอยยิ้ม ความพึงพอใจ จากทุกท่าน เพื่อเป็นการสร้างโอกาส ให้กับคนที่คิดดี ทำดี รังสรรค์สิ่งที่ดี มอบสู่ผู้บริโภค ขอได้โปรดสนับสนุน ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบฉบับข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นดั้งเดิม ด้วยหัวใจ และความรัก อย่างยั่งยืน ตลอดไป #เจ้าของร้านฝากบอก สำหรับในวิถี New Normal ทางร้านใส่ใจเรื่องของสุขอนามัย ความสะอาด การเว้นระยะ ที่สำคัญคือสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบเดินทางมาที่ร้าน สามารถสั่งออนไลน์ Application Grab หรือ สามารถเข้าไปชมวิธีการ สั่งและจัดส่ง ได้ที่ใน Facebook Fanpage FB : Gold Curry Bangkok

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Green3rd
418712.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 281
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ สายกินน้อยก็ได้ กินจุก็แจ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มีข้าวให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ ss ไป xxl แต่ก่อนจำได้ว่า size L ก็กินไหว แต่วันนี้ size M ก็แทบกินไม่หมดแล้ว อาจจะเป็นเพราะไปดูทีวีคนยัดข้าว 4kg ระหว่างกิน ทำให้ความอยากอาหารหายไปเยอะเลย สั่งเป็นเนื้อหมูสันในชั้นๆทอด ก็ใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
27 ก.พ. 2018
ข้าวแกงกะกรี่สุดแจ่ม ให้เยอะสะใจ
photo
Supphawat
4212.9k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,868
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แกงกะหรี่อร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เคยทานแต่ที่สาขาซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ อร่อยดีครับ รอบนี้สั่งมาทานจากสาขาสีลมครับ ผ่าน shopeefood ลด 50% และส่งฟรีอีก ดีงามมาก - ข้าวหน้าแกงกะหรี่เนื้อสับ 205.- ราคาดีครับ เลือกไซส์ SS เพราะจำได้ว่าขนาดมันมีกับข้าวและแกงกะหรี่ ส่วนเนื้อปริมาณเท่าเดิมครับ แกงกะหรี่ผมเลือกเบสเนื้อ รสชาติดีเข้มข้น เนื้อสับเฉยๆครับ และไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ ส่วนตัวชอบหมูทอดมากกว่าครับดูเพิ่มเติม

photo
เชื่อพี่อ้วนแน่
172101.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 7,341
Quality Review
กินแล้วได้เงิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่หมูคุโรบุตะ

สายกินต้องลอง ร้อนเงินต้องไป...กับ 🔥 โปร...กินหมด รับ40000฿ 🔥 ร้านโกลด์เคอร์รี่ เค้าท้าทายสายกินและร้อนเงินอย่างพวกเรา . กติกาง่ายๆครับกินข้าวแกงกะหรี่ 10กิโลหมดภายใน60นาที รับไปง่ายๆ 40,000฿ งานแบบนี้เพจเชื่อพี่ไม่พลาดครับ สั่งไซส์เล็กมา2จาน555 (คิดว่าจะแน่) . ในส่วนรสชาติ เป็นข้าวแกงกะหรี่ในไทยที่พี่ว่าเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นที่สุด จุดเด่นคือน้ำแกงกะหรี่หอมเข้มข้นถึงเครื่องมากกว่าร้านอื่นๆ ท...อ่านต่อ

photo
Tanachai Tundulyasaree
13173574
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 7,085
Quality Review
คนที่ชอบกินแกงกะหรี่ ห้ามพลาด ต้องมาจัดร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ออมเล็ตหมูทอดโกลด์คัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ

ร้านหนึ่งคูหา ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามตึกสีลมคอมเพลกซ์ โซนร้านอาหารญี่ปุ่น หาไม่ยาก อาหารแนะนำคือข้าวแกงกะหรี่ที่เป็นสูตรของทางร้านมีซ็อสเนื้อและซ็อสหมูให้เลือก รวมถึงขนาดของจานที่มีตั้งแต่ SS-XL ส่วนตัวชอบความเข้มข้นของตัวซ็อส รู้สึกว่าซ็อสแกงกะหรี่หมูจะถูกปากมากกว่า เพราะซ็อสแกงกะหรี่เนื้อจะหวานกว่านิดๆ ส่วนหมูทอดกรอบดีเลย กินเข้ากันอย่างลงตัว เป็นร้านที่ถ้ามีโอกาสกลับไปซ้ำแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

photo
Benz Pongsakorn
657113.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 5,438
Quality Review
อร่อยดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ข้าวแกงกะหรี่กลิ่นหอมๆ สูตรของที่นี่สีจะเข้มๆหน่อย มีหลายขนาด ส่วนใหญ่จะต่างไซส์ละ20บาท วันนี้เป็นออมเล็ตเนื้อบดชุบแป้งทอด ไข่สุกกำลังดี ชั้นเลเยอร์หนานิดๆ มีความฉ่ำ เนื้อบดทอด อร่อยใช้ได้ ด้านล่างเป็นแกงราดรอบๆ ไก่คาราเกะชิ้นใหญ่ กรอบใช้ได้ แต่แป้งข้างในมีเละๆบ้าง สลัดมันฝรั่งอร่อยดี ราคาไม่แพง คุณภาพใช้ได้ รสชาติใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสุริยาศัย สี่พระยา
Ad ·
บ้านสุริยาศัย
ชิมอาหารไทยตำรับชาววัง กลมกล่อม ละมุนละไมในบ้านเรือนไทยอายุร้อยปี
4.1
51 รีวิว
฿฿฿฿฿
ภัตตาคารเฉาเซียง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
Ad ·
ภัตตาคารเฉาเซียงโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
อาหารจีนดั้งเดิมสไตล์แต้จิ๋ว ผสานวัตถุดิบพรีเมียม ที่คุณต้องลอง!
4.8
6 รีวิว
฿฿฿฿