บ้านวัชราชัย
บ้านวัชราชัย

Rating Distribution

0
20
บันทึกร้านนี้ 63
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนเสนา-สุพรรณบุรี (ใกล้วัดท่าการ้อง) บ้านป้อม , พระนครศรีอยุธยา , พระนครศรีอยุธยา 13000
เบอร์ติดต่อ 035-801-333
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งแม่น้ำเผา (11 ครั้ง)
ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน (8 ครั้ง)
กุ้งเผา (3 ครั้ง)
หมี่กรอบ (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน บ้านวัชราชัย

เรียงโดย

Reviews (40)

1
dont even think about this one
if you cant cook please dont open a restaurant, let others who can do it. you have already wasted one meal of my life already. freshness is important for seafood. you think you can hide your nonfresh by overcooking it?! think again
21 ก.ค. 2013
2 Comments 2
 • 3
  กุ้งเผาอวบๆริมแม่น้ำ
  กุ้งแม่น้ำเผา
  กิจกรรมครอบครัวหลังไหว้พระขอพรรอบเมืองอยุธยาแล้วเสร็จก็คือภารกิจพิชิตกุ้งแม่น้ำ วันนี้เรามาลองร้านวัชรชัยซึ่งยังไม่เคยมาขับรถมาตามทางเข้าวัดจนเลยที่จอดรถของวัดมองไปจะเห็นป้ายร้านลิบๆเราไม่รอช้าขับรถตามป้ายไปทันที พอไปถึงอันดับแรกหาที่จอดรถสิคะที่จอดรถน้อยมากค่ะจอดริมทางเดินรถในร้านค่ะได้ไม่กี่คัน แต่ก็หาจนได้ เราเลือกที่นั่งด้านในสุดโซนริมน้ำ และจัดแจงสั่งอาหาร อาหารค่อนข้างช้าค่ะ ขอน้ำเปล่าเพิ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  บรรยากาศริมน้ำ สบายๆ
  ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน
  ไหว้พระวัดที่ 9 เสร็จ ก็ถึงเวลาทานอาหารเย็นพอดี ร้านอยู่ติดวัดกษัตราธิราชค่ะ เดินมานิดเดียวถึงเลย หน้าร้านดูเงียบๆเหมือนจะปิดนะคะ แต่ความจริงคือเปิดค่ะ เดินเข้าไปเลยค่ะ แนะนำโซนหลังร้านที่ติดแม่น้ำค่ะ บรรยากาศ เห็นวิวฝั่งตรงข้ามเป็นเจดีย์ค่ะ วิวดี มองแม่น้ำไป ทานข้าวไป สบายใจ ชิลๆค่ะ คราวนี้สั่ง 3 อย่างค่ะ 1. ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน มีปลา 3 ตัว อร่อยค่ะ 2. ยำมะเขือยาวกุ้ง มีไข่ต้มด้วยค่ะ ใส่กะทิม... อ่านต่อ »
  22 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านบรรยากาศเมืองเก่า อาหารโบราณ
  กุ้งแม่น้ำเผา , ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน , ม้าฮ่อ
  ร้านนี้ขนาบด้วยวัด2สัดคือวัดกษัตราและวัดท่าการ้อง อาหารก็จะเป็นเมนูโบราณ เช่น ต้มกะทิสายบัว ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่(คล้ายๆไมแน่ใจเรียกอย่างนี้หรือเปล่า) กุ้งเผาตัวโตขาดไม่ได้ถ้ามาอยุธยา ม้าฮ่อหาที่อื่นทำไม่ได้เป็นคล้ายๆไส้จองสาคูใส่หมูวางบนสับปะรดปิดด้วยพริกชี้ฟ้ากับผักชีรสชาดเปรี้ยวหวาน ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งแม่น้ำเผา ตัวใหญ่ อาหารอร่อย
  กุ้งแม่น้ำเผา , ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน , ปลาช่อนเผา
  ร้านนี้เป็นรายการที่บ้านผมเรียกว่ากินตามโพยครับ คือเค้าว่ากันว่าดี ถ้ามีโอกาสก็ลองสักครั้ง กินแบบนี้สนุกตรงลุ้นดีครับ ร้านนี้หลายท่านคงรู้จักกันดี และที่กล่าวขวัญถึงพอๆกับชื่อเสียงของเจ้าของร้านก็คือ กุ้งแม่น้ำเผา สดๆตัวโตๆ ผมลองแล้ว ยอมยกนิ้วให้ครับ ปลาช่อนเผา ทานกับน้ำจิ้ม3 อย่าง และสะเดาลวก ชอบครับ แต่เด็กๆร้องว่าปลาช่อนดำรมควัน ดำมา เหมือนงูเห่าครับ ตลกๆนะครับ คุ้มกับที่จัดโปรแกรมเที่ยวอยุธ... อ่านต่อ »
  17 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารไทย บรรยากาศริมน้ำ สบายๆ
  หมี่กรอบชาววัง , ยำมะเขือ
  ร้านบ้านวัชราชัยเป็นบ้านไม้ทรงไทยติดกับแม่น้ำ หากอยากได้บรรยากาศ สามารถไปนั่งทานบนเรือของร้านได้ ร้านอยู่ติดกับวัดกษัตราธิราช ร้านขึ่นชื่อเรื่องอาหารไทย เมื่อก่อนมีชื่อเสียงพอสมควร วันที่ไปทาน สั่งหมี่กรอบอาหารแนะนำของทางร้าน แกงเลียง และยำมะเขือยาว บรรยากาศริมแม่น้ำสบายๆๆ ลมพัดเย็น รออาหารนาน อาหารรสชาติใช้ได้ โดยเฉพาะหมี่กรอบ และยำมะเขือ ราคารับได้ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  20 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
มี 40 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...