รีวิว LIDO HOUSE

Quality Review
รีวิวอีกทีนะ ไปบ่อยอยู่ค่ะ55
เมนูเด็ด:ปิงชู

มินิบิงซู 49บาท เหมาะกับเด็กๆค่ะ หลังจากเลิกเรียน กินข้าวเย็นมาแล้ว มาต่อกับของหวานร้านน่ารักๆค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆของเด็ก ตุ๊กตาน่ารักๆ ชิงช้า มงกุฏของเล่น มุมขายกิ๊ฟช็อป ปากกา สมุด พวงกุญแจน่ารักๆด้วยค่ะ

฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ย. 2019

อร่อย น่ารัก เหมาะกับเด็กๆ วัยรุ่น

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
9 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านขนมหวาน แนวน่ารัก ที่น่าน
เมนูเด็ด:ปิงชู

ร้านน่ารักกว้างไม่คับแคบืเด็กสามารถมานั่งติวหนังสือสอนพิเศษได้ด้วย เด็กนักเรียนเยอะเลยนะร้านนี้ มีที่จอดรถกว้างสบาย อยู่ในโซนอำเภอเมืองใกล้โรงเรียนบ้านดอนศรีเสริม เด็กนักเรียนเลยเยอะหน่อยช่วงตอนเย็นเมนูเค้าก็เยอะนะราคาไม่แพง ต้องลองกินหลายๅตัวเพราะบางตัวอาจไม่ถูกปากเราได้ ร้านมีตุ๊กตามีชิงช้า มีจุดถ่ายรูปเยอะเลยมีตุ๊กตาขายด้วย

ดูเพิ่มเติม »
บิงชูมะม่วง มินิ 49 บาท นั่งทำงานได้ชิว ๆ

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร่างกายต้องการความหวาน
เมนูเด็ด:ปิงชู

ถ้าอยากกินบิงซูจริงๆที่ไม่ใช่น้ำแข็งใส ต้องร้านนี้เลยค่ะ บิงซูร้านนี้น้ำแข็งนิ่มมาก ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่อื่น อร่อยกว่าร้านทั่วไป เมนูภายในร้าน จะมีทั้ง บิงซู และก็เมนูของหวานมากมายให้ลูกค้าได้เลือกกันนะคะ ภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมากค่ะ เย็นสบาย มีตุ๊กตาน่ารักๆ บอกกับ ร้านดี แนะนำนะคะ บิงซูทุเรียน จะมี 2 ประเภท 1 ครีมชีส กับครีมกะทิ อยากจะบอกว่า ครีมกะทิอร่อยกว่าครีมชีสค่ะ ไว้โอกาสหน้ามาให...

อ่านต่อ »
LIDO HOUSELIDO HOUSE

1 Like0 Comment
Share
18 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านบิงซูสวยๆเย็นสบาย อร่อยยยย
เมนูเด็ด:kakikori strawberry

ร้านบิงซูในจังหวัดน่านร้านนี้ เรียกได้ว่าร้านบิงซูจริงๆค่ะ ไม่เหมือนร้านน้ำแข็งไสแบบบางร้านนะ อร่อยมากค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักมีตุ๊กตาพี่หมีขี้เซา กะลุงแมวน้ำน่ารัก กว้างขวาง เย็นสบายค่ะ ตอนนี้เค้ามีเมนูเพิ่มเติมเยอะเลยค่ะ จากที่เมื่อก่อนเน้นบิงซู ตอนนี้มีไอศครีม ขนมหวานอื่นๆ โทส รวมไปถึงของกินเล่น อาหารคาว ร้อนๆนี่เข้าไปสบายเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
LIDO HOUSELIDO HOUSELIDO HOUSE

5 Likes1 Comment
Share
15 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
บิงซูทุเรียน อร่อยมากกกก
เมนูเด็ด:บิงซูทุเรียน ครีมชีส

ร้านอยู่ในซอยเดียวกับโรงแรมบ้านน่าน ขับผ่านเลยแวะทาน สั่งบิงซูทุเรียน มี 2 แบบ แบบด้านบนเป็นครีมชีส กับเป็นครีมรสกะทิ สั่งแบบครีมชีส ตัวครีมชีสเปรี้ยวนำมาก แต่กินกับซอสก็โอเค ตัวซอสในถ้วย ก็กลมกล่อมอร่อยมาก ทุเรียนที่ใส่มารส และสัมผัสกำลังดี ไอติมทุเรียน ก็กลมกล่อม อร่อยเช่นกัน ราคา. 349 บาท แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
LIDO HOUSE

2 Likes1 Comment
Share
29 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
สั่งToastตุ้เย็นเสียเลยให้มาลูกเดียว

วันที่29เมษา2018 ผ่านร้านนี้โดยบังเอิญเลยลองเข้าไปทาน ครั้งแรกที่เปิดประตูร้านรู้สึกเหม็นหืน มีกลิ่นทอดแต่ด้วยความอยากของหวาน จึงออเดอร์โทสต์ชาไทยที่มีไอติม2ลูกตามรุปในเมนู (ไอติมวนิลลา1ลูกไอติมชาไทย1ลูก) ตอนเสิร์ฟให้ไอติมวนิลลามาลูกเดียวแบบละลายหนักมาก พอสอบถามพนักงานว่าไอติมควรมาสองลูกเหมือนรุปในเมนู เพราะชอบทานไอติมมาก ได้คำตอบง่ายๆว่าตู้เย็นเสีย ไอติมชาไทยเลยไม่มี จึงเกิดคำถามคือ ทำไม...

อ่านต่อ »
ละลายเยิ้มๆ

0 Like4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารกิน จังหวัดน่าน
Ad ·
ร้านอาหารกินจังหวัดน่าน
ชิลกับบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์น่านเนิบเนิบ อิ่มฟินกับอาหารนานาชาติหลากหลาย
4.2
27 รีวิว฿฿฿