รีวิว ตลาดสดทะเลทอง

1 check-in
Quality Review
ทะเลทอง มองหาทองไม่เจอ

ตลาดสด ทะเลทอง เชียวใหม่ ขับรถผ่านไปผ่านมาให้ น่าแวะ วันนี้ จัดไป เจอหมูป่า หาทะเบกินแก้ตระหนก หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ผัดโหระพาน้ำพริกเผา กุ้งสดๆ เผาสดๆ ต้มยำปลาหมึกนึ่งมะนาว นำจิ้มสุดแซ่บ เสียดายที่บริการไม่สมราคา


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ น้ำจิ้มสุดซี๊ดดด รสชาดสุดแซบ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, หอยแมลงภูอบโหรพา, กุ้งใหญ่เผา, ปูผัดผงกะหรี่

ต้องบอกว่าที่นี่เป็นร้านโปรดของที่บ้านเลยค่ะ ด้วยความที่ร้านมีอาหารให้เลือกหลายเมนู และมีของทะเลสดๆให้เลือกด้วยค่ะ แล้วแต่เราจะเลือกทำเป็นเมนูไหนก็ได้ และมีห้องแอร์โต๊ะจีนใหญ่ ที่เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวด้วยค่ะ อาหารที่นี่ค่อนข้างจะออกช้า เพราะบางเมนูต้องใช้เวลาทำนาน เช่นปลานึ่งปลาทอด เขาทำสดๆตามออเดอร์เลยค่ะ ช่วงหัวค่ำลูกค้าจะเยอะหน่อยนะค่ะ เมนูโปรดบ้านเราก็คงจะเป็นต้มยำทะเลน้ำข้น รสชาดจัดจ้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาทะเลทอง มากินอาหารทะเล

อาหารทะเลที่นี่ สดมาก ทั้งหอย ทั้งกุ้ง ทั้งปลา นำมาปรุงอาหารคิดเพิ่ม ยี่สิบบาท ในวันฝนพรำ ที่ร้านลูกค้าเยอะ แสดงว่าอร่อยจริง มาแต่ละโต๊ะ4-5 คน ส่วนมากมาเป็นครอบครัว อาหารอร่อยเด็ด บริการดี มีเมนูเด่นๆให่เลือกมากมาย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ค. 2018

ทะเลทอง มองหาทองไม่เจอ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดเกรดดี การบริการเยี่ยมยอด
เมนูเด็ด:กุ้งซอสมะขาม, ปลากะพงทอดน้ำปลา, แกงส้มไข่ปลาริวกิว

วันนี้พามากินอาหารทะเลกันครับ ถึงจะอยู่ภาคเหนือก็หาอาหารทะเลสดๆทานกันได้นะครับ อย่างเช่นร้าน ตลาดสดทะเลทอง ร้านนี้ครับ เค้าใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ไว้ใจได้ครับ ตัวร้านหากเดินทางมาจากเซ็นทรัลแอร์พอร์ต มาเส้นไปหางดงครับตรงมาเรื่อยๆ จะผ่านสี่แยกบิ๊กซีหางดง1 ให้เลี้ยวขวาครับสี่แยกนี้ครับ ตรงเข้ามาเรื่อยๆจะเห็นร้านเลยครับร้านอยู่ริมถนน เลยครับฝั่งซ้ายมือ หากไปเจอร้าน wild mill(ร้านที่เป็นกังหันลม) ถือว่...

อ่านต่อ »
ตลาดสดทะเลทองตลาดสดทะเลทองตลาดสดทะเลทอง

10 Likes0 Comment
Share
13 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ทะเลสดๆ บริการเน้นๆ คุณภาพคับจาน
เมนูเด็ด:ปูเนื้อนึ่ง, หอยแมลงภูอบโหรพา, กุ้งใหญ่เผา, ปูผัดผงกะหรี่

ตลาดสดทะเลทอง ยุเส้นวงแหวนทางไปราชพฤกษ์ แถวๆร้านบ้านกังหัน อาหารทะเลระดับพรีเมี่ยม สดสะอาด หอยแครงลูกกำลังดีไม่เล็ก ข้างในมีหอยไม่หลอกลวงเม็ดเป้งๆ หวานสดมาก ทานกับน้ำจิ้มแซ่บลืม หอยนางรมทรงเครื่อง สดกว่านี้มีอีกมั้ย ฝากอยจะเท่าฝ่ามือทานกับ เครื่องเคียงน้ำพริกเผาหอมแดงเจียวเหยาะซีฟู้ดนิดนึง โหวววว ปังเลยครัช (อันนี้แฟนชอบมาก อิอิ) ต่อมาอีกเมนู ปูนึ่ง สดหวานเนื้อแน่นไม่ยุ่ย ปูผัดผงกะหรี่ก็เช่นกั...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลสดๆส่งตรงจากแดนใต้
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, หมึกผัดพริกไทดำ, กั๊งทอดกระเทียมพริกไทย, แฮ๋กึ๋น, ไวน์เย็นๆ, กุ้งก้ามกราม, ปูเนื้อนึ่ง, หอยแมลงภูอบโหรพา, กุ้งใหญ่เผา, ปูผัดผงกะหรี่

ร้านอาหารทะเลสดๆที่ส่งตรงจากภาคใต้ ซึ่งอาหารทะเลจะส่งมาทุกวันอังคาร พฤหัสบดีไม่ว่าอาหารทะเลชนิดไหน รับรองว่าสด สะอาด รับรองคุณภาพเสมอ อาหารแต่ละเมนูปรุงใหม่สดๆเปิดให้ลูกค้าเห็นการปรุงกันสดๆ เพราะจับกุ้งหอยปูปลาขึ้นมาสดๆและปรุงให้เห็น โดยเชฟแต่ละคนล้วนผ่านร้านอาหารแต่ละทีมาจึงรับประกันฝีมือด้านอาหาร ด้านน้ำจิ้มการแซ่บ แถมยังมีการแบ่งขายให้ลูกค้าซื้อกลับบ้านได้ด้วย ร้านนี้จึงเป็นร้านอาหารทะเลที่น...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
นึกถึงอาหารทะเลสดต้องที่นี่ .. แต่ราคาค่อนข้างแพง

เป็นร้านที่อยู่ไม่ไกลบ้านมากนัก ขับผ่านอยู่เป็นประจำ มีโอกาสได้แวะซื้อกลับบ้านค่ะ เพราะตั้งใจซื้อไปปาร์ตี้กัน .. จอดรถริมถนนหน้าร้านสะดวกสบาย เพราะถนนกว้าง ด้านหน้ามีอาหารทะเลสดๆ บางอย่างยังเป็นๆ ก็มี ที่สำคัญอาหารทะเลแบบแพงๆ เทพๆ ที่นี่ก็มีขาย เช่น ขาปูอลาสก้า แคนาเดียนล็อบสเตอร์ เป็นต้น นอกนั้นก็มีทั้งปูทะเล ปูม้า หอยต่างๆ ปลา ฯลฯ ได้ซื้อปูกับกุ้งกลับบ้าน ไม่ผิดหวังค่ะ มีน้ำจิ้ม...

อ่านต่อ »

3 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN