รีวิว Elely Cafe' Mae Ping Bistro

21 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ถูกใจไปหมดซะทุกอย่าง❤️
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

เป็นร้านที่ถูกใจไปหมดซะทุกอย่าง หากตาม GPS ของ Google map อาจหาไม่เจอ แนะนำว่าให้ค้นหาว่า ปางช้างกาญจนา จะมีป้ายร้านบอกตลอดทาง หรือตามลิ้งนี้ไปเลย https://goo.gl/maps/AFMiUjkr6nXbjGXp7 เราเป็นคนโชคดีอยู่อย่างหนึ่งที่ .. เมื่อจะไปคาเฟ่ out door อากาศมักจะดีเสมอ ไม่ร้อน เมฆสวย และครั้งนี้ก็เช่นกัน อากาศดีมาก ลมโกรกมาก (จนหนาว🥶) เอาจริงคือต้องไปยืนตากแดดเพื่อให้ได้ไออุ่นเลยนะ มาถึงเรื่องเครื่องดื่ม เราสั่งโกโก้เย็นไป รสชาติดี ไม่เข้มข้นมาก แต่ก็ไม่ได้แย่ ส่วนแฟนเราสั่งบลูเบอร์รี่โซดา น้องเค้ามาแบบมีลูกบลูเบอร์รี่มาด้วย และรสชาติก็ดีด้วยเช่นกัน ที่นี่เค้ามีอาหารด้วยน้า แต่ไม่ได้สั่งอ่า ทานข้าวมาก่อนแล้ว แต่โต๊ะข้างๆเค้าสั่งอาหาร แอบแลดู หน้าตาหน้ากินเด้อ แถมยังหอมลอยมาเตะจมูกจากในครัวอีกต่างหาก ที่สำคัญ วันนี้เราไปช่วงบ่ายสองโมง ได้เจอควาญช้างพาช้างมาอาบน้ำด้วยน้าาา แล้วเค้าก็พาขึ้นมาให้เราให้อาหารช้างได้ เงินที่ได้จากการขายอาหารช้างและของที่ระลึก ก็เอาไว้ให้เป็นค่าอาหารช้างต่อไป แนะนำเลย มาเถอะ ชิลล์มากกกกก รีบมาก่อนคนเยอะ เพราะพี่เจ้าของบอกว่า weekend คนเยอะมากครับ เลยทำให้อบขนมไม่ทัน วันนี้เลยอดกินขนมเลย 🥺

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 22 ธ.ค. 2020
฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ และอาหาร มีน้องช้าง มีน้องหมา ที่แม่แตง เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นทั้งร้านกาแฟ และอาหาร มีน้องช้าง มีน้องหมา ที่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ออกแบบร้านแบบ minimal น่ารัก น่านั่ง วิวดี อยู่ริมน้ำปิง แนะนำว่าไม่ควรมาวันหยุด คนเยอะ สั่งอาหาร และเครื่องดื่ม รอนานมาก ชั่วโมงกว่าเลย ถึงจะได้ครบ เสาร์ อาทิตย์ ทางร้านควรวางแผนการรองรับลูกค้าเผื่อไว้จะดีมาก รสชาติรวมๆจากภาพอาหารทั้งหมด รสชาติยังกลางๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ติดริมน้ำชิวๆ มีน้องช้างด้วย

อยากไปดูช้างและจิบกาแฟ เห็นรีวิวร้านนี้พอดี เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ อยู่ในปางช้าง มีช้างมาเดินเล่นน้ำ ซื้ออาหารช้างได้ ในราคา60บาท ป้อนช้างได้ใกล้ๆเลย วันนี้มาเจอสองตัว น่ารัก กินเก่ง มีควาญช้างดูอยู่ใกล้ๆ ที่ร้านที่นั่งไม่มีแอร์ รับลมธรรมชาติ ร้านไม่ใหญ่มาก มีมุมถ่ายรูปธรรมชาติ มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร มาลองแต่เครื่องดื่ม มาวันหยุดยาว รอนานนิด พนักงานยังน้อยอยู่ ลองเป็นอเมริกาโน่ส้ม กับอเมริกาโน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่ มีให้อาหารช้างด้วยค่าาาาา

ร้านเค้าอยู่ในอ.แม่แตง เป็นอ.ที่มีการเลี้ยงช้างเยอะเป็นอันดับต้นๆของเชียงใหม่ เพราะฉะนั้นเค้าเลยจับเอาจุดเด่นตรงนี้มาเป็นจุดขายของร้านซะเลย คาเฟ่นี้จะมีช้างสูงวัยปลดระวางมาเป็นรีเซฟชั่นต้อนรับ เราสามารถซื้ออาหารที่ทางร้านเตรียมไว้แล้วป้อนพี่ๆช้างเหล่านี้ได้เลยโดยไม่เสียค่าเข้าชมใดๆ แต่รบกวนอุดหนุนอาหารหรือเครื่องดื่มกับทางร้านก่อนนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก

ร้านริมน้ำสวยๆ บรรยากาศดีมากๆ ปกติจะมีช้างเดินมาด้วย น้องบอกช้างจะมาเที่ยงๆ ร้านอยุ่ในปางช้างกาญจนา มาจากเส้นแม่ริมตรงไปทางแม่แตง จนถึงสี่แยกใหญ่ ที่เลี้ยวซ้ายไปปาย เลี้ยวขวาไปสันทราย ให้ยูเทินกลับเข้าเมือง มาสักพักจะเจอป้อมตำรวจ และร้านขายมะพร้าว2-3 เป็นร้านข้างทาง และ จะเจอซอยเลี้ยวซ้าย เข้าปางช้าง และตามป้ายไปเรื่อยๆเลยจร้า ปล.ถ้ามาทางแม่ริมก่อนถึงสี่แยกมียูเทินเล็กๆอยุ่ แต่เรามาทางสันทรา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
12 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่แบบเปิดโล่งรับอากาศดี ๆ ริมน้ำที่แม่แตง

คาเฟ่แบบเปิดโล่งรับอากาศดี ๆ ริมน้ำที่แม่แตง ไฮไลท์เลยก็คือน้องช้างที่ทางร้านช่วยมาจากการเป็นช้างแก่ลากซุง สามารถนำอ้อยไปให้น้องได้ และช่วงเวลา สาย ๆ น้องก็จะมาเดินเล่นให้เราได้ถ่ายรูปด้วย พักผ่อนในวันเหนื่อยล้าได้ง่าย ๆ ที่นั่งหลากหลายโซนท่ามกลางต้นไม้ใหญ่น้อยที่มอบโอโซนให้เต็ม ๆ นอกจากบรรยากาศสบายแบบธรรมชาติที่เปิดโล่งยังมีน้องหมาต้อนรับเกือบ 10 ตัวเลย พร้อมมุมถ่ายภาพแบบเกาหลีมีสไตล์มีเบื้อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านส้มตำปลาร้าไท ร้านส้มตำปลาร้าไท
Ad ·
ร้านส้มตำปลาร้าไทสาขา 1
เหนียว ตำ ยำ ทอด รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ บรรยากาศสบายสไตล์คาเฟ่
฿
Ray Coffee Bar & Hostel
Ad ·
Ray Coffee Bar & Hostel
ขนมปังมันม่วงชีสเมนูซิกเนเจอร์มาพร้อมกับเครื่องดื่มดี ๆ ในคาเฟ่สุดชิล