รีวิวร้าน เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
เจ้าเก่า เจ้าเดิม หลายสิบปี
เมนูเด็ด: ชาเย็น, ไอศครีมกะทิใครมาตลาดโต้รุ่งที่หัวหินแล้วไม่มาลองทานไอศครีมนิ ถือว่ายังมาไม่ถึง แต่ถ้ามาตลาดโต้รุ่งแล้วไม่เจอ เพราะไม่มาขาย ก็อีกเรื่องนึงนะครับ เพราะร้านนี้ก็มาขายบ้าง ไม่ขายบ้าง แล้วแต่ใจคนขายเลย อยากกินต้องเสี่ยงเอานะครับ ร้านเก่าแก่ครับ ตั้งแต่หัวหินยังไม่โด่งดังขนาดนี้ 30 บาท ได้ไอศครีม 3 ลูก เลือกเอาระหว่าง ชาเย็น กะทิ ชาเขียว กาแฟ สตอเบอร์รี่ ชอคโกแลต ฯลฯ และเลือก topping ได้ 2 อย่าง จากหลากหลาย topping มากๆ เช่น กล้วยเชื่อม เม็ดบัว สัปปะรดเชื่อม ลูกชิด แตงไทย ข้าวเหนียว มันเชื่อม ฯลฯ 😋x4 สรุปแล้ว ไอศครีมรสชาติดีครับ topping หลากหลาย เป็นเจ้าดังครับ เราต้องมาต่อคิว ถึงแม้จะนานแค่ไหนก็ต้องรอ 55555 คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 6/10 <รสชาติ> 8/10 <บริการ> 7/10 <ความเร็ว> 5/10 ต้องต่อคิวนะครับ <ความคุ้มค่า> 8/10 สี่ดาวครับ อร่อยครับ ถ้าผ่านไปจะแวะทานอีกครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ
฿
หมดแล้ว
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
คนจะเยอะไปไหน.. ใครผ่านไปผ่านมา ก้อต้องเข้าไปต่อคิวเพื่อลองชิม!
เมนูเด็ด: รัมเรซิ่นร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดโต้รุ่งหัวหิน เดินเข้าไปกลางๆซอย ก้อจะเจอร้านที่คนต่อคิวยาวมาก ใครเดินผ่านก้อต้องมอง ว่าขายอะไรกัน ทำไมคนเยอะขนาดนี้ ขนาดเรายังอยากลองเลย เอาว่ะ!! ต่อคิว! รอไม่นานเท่าไหร่ค่ะ แม่ค้าตักเร็ว เลือกไอติมได้ 3 ลูก แล้วค่อยหยิบถ้วยไปข้างๆเลือกเครื่องเคียงที่จะใส้ ราคาถ้วยละ 30 บาท เลือกรสรัมเรซิ่งมา 2 ลูก กับกาแฟ ใส่ข้าวเหนียวค่ะ ว่าจะใส่กล้วยไข่เชื่อมแต่หมดพอดี รสชาติไอติมรสรัม... อ่านต่อ »
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
57 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
2 check-insร้องเรียน
รอบนี้ได้ทานรสกะทิแล้นน
เมนูเด็ด: ไอศครีมกะทิมาหัวหินก็ต้องแวะมาตลาดหัวหินทุกครั้ง และถ้าอยากกินไอติมเย็นๆชื่นใจในราคาเบาๆ ก็คงไม่พ้นร้านนี้ ขนาดเป็นคืนวันอาทิตย์ ลูกค้ายังต่อคิวกันพอสมควร แต่มีที่นั่งในร้านด้วยนะ ถ้วยนึง3ลูกในราคา30฿ คละรสชาติได้ แต่เราสั่งกะทิล้วน และใส่ทอปปิ้งได้ 3 อย่าง แต่เราเลือกใส่แค่มะม่วงกวนอย่างเดียวค่ะ ชอบมะม่วงกวนที่นี่ เปรี้ยวอร่อยดี ไอติมกะทิสดก็อร่อยค่ะ ส่วนแฟนสั่งรสชาไทย เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ดูรูปทั้งหมด »
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
25 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.พ. 2017

กะทิหมด Y_Y อ่านต่อ »

rating 3
1 check-inร้องเรียน
ไอศครีมรสไทยๆหลากหลาย​ เครื่องเยอะมีให้เลือกมากมาย
#Prachuap N°5/T1169/P13760+(3) มาตลาดโต้รุ่งหัวหินก็หลายครั้ง ก็ไม่เคยรู้ว่าต้องแวะทานไอศครีมร้านนี้นะคะ คืนที่ไปเห็นแถวยาวเฟ๊ยยย เลยสงสัยชโงกหน้าเข้าไปดู เห็นป้ายแปะไว้ว่า ทางร้านติดอันดับร้านที่ต้องแวะ เมื่อมาเที่ยวตลาดนัดกลางคืนหัวหินแห่งนี้ เลยเดินไปต่อคิวค่ะ ทางร้านมีที่นั่งทานอยู่หลายที่เลยค่ะ เดินเมื่อยๆแวะพักขาหม่ำติมสบายๆได้เลยนะคะ เห็นลูกค้าส่วนใหญ่จะซื้อแล้วถือทานไปตามทางมากกว่า ... อ่านต่อ »
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
24 Likes2 Comments8 เม.ย. 2017
rating 4
3 check-insร้องเรียน
ใครมาเดินตลาดโต้รุ่งเป็นต้องแวะ
ร้านไอศครีมเจ๊นิเจ้าดังเก่าแก่ของตลาดโต้รุ่งหัวหิน เชื่อใครมาเดินเป็นต้องแวะซื้อทานกันแน่ๆเลยค่ะ ตัวร้านเป็นร้านรถเข็นเล็กๆริมทางถนนคนเดิน มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้านไม่มากนัก ถ้าเป็นช่วงเทศกาล ถึงกับเล่นเก๊าอี้ดนตรีกันเลยล่ะ ลุกนั่งลุกนั่งเป็นว่าเล่น 5555 ยิ่งเป็นวันหยุดยาววันเสาร์-อาทิตย์ ไม่ต้องพูดเลย คิวต่อกันยาวเลยอ่ะ แต่ต่อแปบเดียวก็ได้ทานแล้วจร้า ไอครีมมมม เช่น!!!กะทิ ชาเย็น วนิลลา ชาเขีย... อ่านต่อ »
เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ช็อคโกแลตล้วนๆ
กาแฟ กะทิ สตอเบอรี่
19 Likes0 Comment19 เม.ย. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...